Chủ nhật, 02/08/2015 - 10:00

Bà xã Công Vinh cố gắng mạnh mẽ khi chia tay thí sinh

Dân trí

Thủy Tiên cũng như 2 giám khảo nữ còn lại cố gắng kềm chế lại để không khóc khi chia tay các bé. Bà xã Công Vinh còn khuyên các bé không được khóc vì chia tay thì đây chỉ là một cuộc chơi, đường đi đến đam mê của các bé còn rất dài.

Trong đêm thi này, các thí sinh đã chứng minh khả năng của mình sau thời gian dài rèn luyện và nỗ lực. Các bé thể hiện những câu chuyện bằng bài múa kết hợp các động tác nhảy điêu luyện để có được những phần thi xuất sắc nhất.

giamkhao-c3732
Dàn giám khảo chương trình "Bước nhảy hoàn vũ nhí"
mc-4f884
Ốc Thanh Vân và MC Thành Trung đảm nhận vai trò dẫn dắt cho chương trình đêm nay
giahung-bfdb5
Gia Hưng – Gia Đạt đội giám khảo (GK) Thuỷ Tiên – Lâm Vinh Hải mở màn đêm live show 2 với phần biểu diễn dancesport kết hợp với Hiphop trên nhạc phim Spider Man. Cả hai bé hóa thân thành Người Nhện và Người Khổng Lồ Xanh để thể hiện phần thi của mình.
thuytien-5aaaf
Ngay sau phần biểu diễn của hai bé trong đội, Thủy Tiên dặn các bé phải mạnh mẽ lên, không được khóc vì nước mắt chỉ dành cho những điều tuyệt vời. Giám khảo Lâm Vinh Hải dành nhiều lời khen cho cả hai bé, nhưng Gia Hưng được chọn đi tiếp vào vòng tiếp theo.
hamyok-83c74
Hai thí sinh Uyên Nhi – Hà My đến từ đội Đoan Trang – Hà Lê thể hiện tiết mục múa đương đại kết hợp cùng dancesport. Cả hai ngoài việc kết hợp khá tốt còn được giám khảo đánh giá cao khi biết nhanh chóng xử lý tình huống bất ngờ trên sân khấu.
doantrang-5dd03
Uyên Nhi được lựa chọn đi tiếp và  Đoan Trang còn nhắn nhủ hai bé dù “kẻ ở người đi” nhưng vẫn luôn là bạn của nhau.
thutran-e5806
Hai bé Thiên Kim – Thu Trang đến từ đội Thủy Tiên và Lâm Vinh Hải có phần biểu diễn Jazz và Dancesport. Cả hai có phần trình diễn hào hứng, đầy sôi động. Vì sự tiến bộ vượt bậc trong đêm thi này nên giám khảo chọn Thu Trang đi tiếp.
longkhanh-85ede
Long Khánh – Hà An được hóa thành Hoàng Tử và Cô tiên xanh thể hiện tiết mục Múa đương đại và Dancesport. Cả hai bé đều tự tin và thể hiện tốt phần thi của mình. Với nhiều động tác khó nhưng cả hai đã hoàn thành tốt phần thi của mình.
minhhang-d3634
Bé Long Khánh được GK Minh Hằng – Phan Hiển chọn đi tiếp. Hai huấn luyện viên còn lên sân khấu an ủi các bé. Huấn luyện viên cũng mong các bé dù dừng lại tại cuộc thi này nhưng vẫn giữ niềm đam mê của mình.
namanh-975e6
Nam Anh – Châu Anh thử thách khó hơn khi thể hiện cả Hiphop, Dancesport và múa đương đại, nhưng các bé vẫn rất điêu luyện trong các điệu nhảy của mình. Đặc biệt câu chuyện về tình cha con được cả hai thể hiện rất xúc động.

Nam Anh được chọn đi tiếp vào vòng trong. Đến lúc chia tay các bé, Đoan Trang vẫn không nén được xúc động, mặc dù cô đã tự trấn an mình trước đó. .

kimthu-17ab7
Hai thí sinh Kim Thư – Bảo Anh của đội Minh Hằng – Phan Hiển tiếp tục với phần thi Múa dân gian đương đại kết hợp Dancesport trên nền nhạc "Rolling in the deep".

Kim Thư được chọn đi tiếp và nhận được nhiều lời khen từ giám khảo khi thực hiện được các bước bê đỡ mà rất ít các bạn nữ có thể làm được. Kim Thư được đánh giá là Thư  một người có nội lực rất mạnh mẽ với những động tác bê đỡ chắc chắn, sắc sảo của trong từng động tác.

myhien-801a9
Đội giám khảo Thủy Tiên – Lân Vinh Hải kết thúc đêm thi với phần biểu diễn của Mỹ Hiền – Minh Châu trong thể loại Bollywood và Dancesport. Đây là tiết mục múa Ấn Độ ấn tượng của các bé.

Minh Châu rất sắc sảo, tinh tế trong từng ánh mắt, động tác, thì bạn Mỹ Hiền lại thể hiện nét dịu dàng, đáng yêu, dễ thương. Minh Châu được chọn đi tiếp vào vòng trong.

Kết thúc vòng "Đối đầu", 6 tài năng của mỗi đội sẽ bước vào vòng thi mới – Liveshow chủ đề.

Băng Châu

Ảnh: Châu Quốc Hùng

giaitri-a285b
Đáng quan tâm
Mới nhất