Bà Lynne Spears: “Brit vẫn ổn”

(Dân trí) - Chỉ vài giờ sau khi Britney Spears nhập viện, cha mẹ cô, bà Lynne và ông Jamie cùng trợ lý Sam Lutfi đã có mặt tại Trung tâm y tế UCLA vào lúc 5h30 phút sáng ngày thứ năm.

Không biết đây là lần thứ bao nhiêu bà Lynne, mẹ công chúa nhạc pop Britney Spears phải “nhập viện” theo cô con gái nổi tiếng của bà mỗi khi cô nàng gây ra những vụ scandal bê bối kiểu như thế này.

 

Một nguồn tin khẳng định Britney sẽ phải nằm lại bệnh viện theo dõi bệnh tình lâu hơn lần nhập viện hồi đầu tháng 1 vừa qua: “Britney sẽ phải lưu lại bệnh viện ít nhất là 72 giờ và thậm chí cô ấy có thể sẽ bị giữ lại viện lâu hơn”.

 

“Hiện giờ cô ấy có vẻ đã khá hơn, cô ấy đã có thể đi lại trong phạm vi cho phép, hút thuốc và nói chuyện phiếm. Và điều đó khiến chúng tôi có thể hy vọng rằng tình trạng của cô ấy đã khá hơn”, nguồn này nói thêm.

 

Bà Lynne Spears: “Brit vẫn ổn” - 1

Đoàn xe hộ tống Brit đến bệnh viện.

Và những tiết lộ trên càng có căn cứ hơn khi bà Lynne, mẹ nữ ca sĩ này khẳng định: “Britney hiện rất khoẻ”.

 

“Không một ai nghĩ rằng điều này sẽ lặp lại sớm như vậy đối với Brit, nhưng chắc chắn điều này sớm muộn cũng sẽ xảy ra nếu đúng là Brit đã không hề nghỉ ngơi trong ba ngày vừa qua. Đây có thể là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hiện nay của Brit. Lần cuối cùng nữ ca sĩ này ngủ là vào hôm thứ bảy (26/01)”, một nguồn tin tiết lộ.

 

Bà Lynne Spears: “Brit vẫn ổn” - 2

Bà Lynne (trái) và phóng viên ảnh Adnan Ghalib.

 

Nữ ca sĩ 26 tuổi này đã được đưa đến Trung tâm y tế UCLA bằng xe cứu thương. Đây là lần thứ hai trong vòng một tháng Britney được đưa vào bệnh viện để điều trị bệnh tâm thần.

 

Được biết, trước khi bà Lynne đến bệnh viện, bà đã có một cuộc gặp gỡ ngắn với người tình mới của con gái bà, phóng viên ảnh Adnan Ghalib.

 

Kin Trần
Theo People/Faded