Thứ sáu, 09/09/2011 - 12:50

“Bà Beck” bế con gái mới sinh dự tuần lễ thời trang New York

Dân trí

Chỉ 8 tuần sau khi sinh con gái đầu lòng, Victoria Beckham đã nhanh chóng trở lại với công việc. Cô đang có mặt tại New York để chuẩn bị tham dự tuần lễ thời trang. Trong chuyến công tác này, Vic còn mang theo cô con gái mới sinh Harper.

Chuyến đi này là lần đầu tiên tới New York của bé Harper và vinh dự hơn, bé còn được cùng mẹ tham dự tuần lễ thời trang danh tiếng diễn ra trong tuần. Được biết, Victoria cũng muốn nhân dịp này giới thiệu cô con gái nhỏ của vợ chồng cô với những người bạn thân thiết.

 

Chiều 8/9, Victoria Beckham bế cô con gái nhỏ Harper xuất hiện trên đường phố và nhanh chóng trở thành đích ngắm của giới săn tin. Dù mới sinh con gần 2 tháng nhưng Victoria đã nhanh chóng lấy lại dáng vóc gọn gàng. Cô khoe thân hình như “chưa có gì” của mình trong chiếc váy màu tím nằm trong bộ sưu tập thu/đông mới nhất của cô và đôi boot cao cổ của hãng Christian Louboutin.
 
“Bà Beck” bế con gái mới sinh dự tuần lễ thời trang New York - 1
Cô con gái nhỏ 2 tháng tuổi của Victoria đang có chuyến đi đầu đời tới New York.

 

Mẹ con nhà Vic rời khách sạn Four Seasons và nhanh chóng tiến tới nhà hàng Plaza để dùng bữa trưa. Cô con gái cưng của Vic được mẹ diện cho váy kẻ ngang đen trắng và rất ngoan ngoãn khi nằm yên trong vòng tay mẹ bất chấp những tiếng ồn ào mà các fan và giới săn tin đang tạo ra xung quanh.

 

Chia sẻ với người hâm mộ trên blog cá nhân, Victoria đã viết: “Mẹ và con gái Harper đang háo hức chờ đón tuần lễ thời trang mới”.
 
Victoria Beckham thực sự là một phụ nữ năng động và hoạt bát. Ngay cả khi mang bầu, cô vẫn không ngừng làm việc và chỉ một thời gian ngắn sau khi sinh con gái, “bà Beck” đã quyết định trở lại với công việc. Cựu thành viên của nhóm Spice Girls xuất hiện trở lại trên đường phố từ tuần trước, chưa đầy hai tháng sau khi cô "lâm bồn".
 
“Bà Beck” bế con gái mới sinh dự tuần lễ thời trang New York - 2
Victoria bế con gái rời khách sạn đi dùng bữa tại một nhà hàng gần đó.

“Bà Beck” bế con gái mới sinh dự tuần lễ thời trang New York - 3
Bé Harper nằm yên trong vòng tay mẹ bất chấp những tiếng ồn ào mà giới săn tin và người hâm mộ tạo ra xung quanh.

“Bà Beck” bế con gái mới sinh dự tuần lễ thời trang New York - 4
Victoria diện váy nằm trong bộ sưu tập mới nhất của cô.

“Bà Beck” bế con gái mới sinh dự tuần lễ thời trang New York - 5

Thân hình thon gọn đáng ngưỡng mộ của Victoria chỉ 2 tháng sau khi sinh nở.

 

Mi Vân

Theo Mail

Đáng quan tâm
Mới nhất