Thứ năm, 07/05/2020 - 10:21

“Bà bầu” Choi Ji Woo thon thả và xinh đẹp ở tháng cuối thai kỳ

Dân trí

Mỹ nhân của “Bản tình ca mùa đông” đã chia sẻ tâm thư và hình ảnh mới nhất của cô với người hâm mộ khi còn vài ngày nữa là tới ngày sinh con. Choi Ji Woo mang bầu lần đầu khi đã 45 tuổi.

Choi Ji Woo thông báo kết hôn với “ông xã” kém 9 tuổi, làm việc ngoài làng giải trí, vào tháng 3/2018. Sau đám cưới, Choi Ji Woo giải thích rằng, vì chồng cô không phải là người của công chúng nên cô không muốn công khai tên hay hình ảnh về anh. Bạn bè thân thiết của mỹ nhân xứ Hàn chỉ tiết lộ rằng, chồng của Choi Ji Woo xuất thân từ một gia đình có học thức, bản thân anh theo đuổi con đường công nghệ thông tin và rất điển trai.

“Bà bầu” Choi Ji Woo thon thả và xinh đẹp ở tháng cuối thai kỳ - 1

Choi Ji Woo khoe hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân, trước ngày dự sinh 15 ngày. 

“Bà bầu” Choi Ji Woo thon thả và xinh đẹp ở tháng cuối thai kỳ - 2

Choi Ji Woo khi chưa mang thai

Nữ diễn viên của “Nấc thang lên thiên đường” xác nhận mang bầu vào đầu năm 2020. Choi Ji Woo từng thổ lộ rằng, cô và “ông xã” đã hạnh phúc như thế nào khi hay tin sắp đón con đầu lòng sau gần 2 năm kết hôn. Kể từ khi mang bầu, Choi Ji Woo càng kín tiếng và không xuất hiện tại bất kỳ sự kiện nào.

Tuy nhiên, mới đây, ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Hàn đã đăng tải hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân dành cho người hâm mộ Choi Ji Woo. Trong tâm thư, Choi Ji Woo thông báo về khoảng thời gian dự sinh và hài hước nhắc đến việc cô là một “bà bầu” cao tuổi.

“Bà bầu” Choi Ji Woo thon thả và xinh đẹp ở tháng cuối thai kỳ - 3

Choi Ji Woo kết hôn với người làm việc ngoài làng giải trí kém cô 9 tuổi gần 2 năm nay. 

“Cuối cùng, chỉ còn 15 ngày nữa thôi, tôi sẽ sinh em bé. Tôi chụp bức ảnh này ngay trước hiên nhà. Tôi thật sự vô cùng ngưỡng mộ những bà mẹ sinh con muộn ở Hàn Quốc, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh thế này. Hi vọng những bà mẹ chuẩn bị sinh em bé trong giai đoạn tới sẽ thấy vui vẻ khi nhìn thấy tấm ảnh này của tôi - hình ảnh của sản phụ lớn tuổi”, Choi Ji Woo viết.

Ngay lập tức, bức ảnh “bà bầu” Choi Ji Woo đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Trong ảnh, Choi Ji Woo diện váy 2 dây, chụp hình cùng bóng bay trong không gian tràn ngập cây xanh trước hiên nhà. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho mỹ nhân xứ Hàn vì vẫn rất duyên dáng, xinh đẹp, gọn gàng dù đã cận kề ngày sinh. Người hâm mộ cũng mong Choi Ji Woo sẽ sinh nở an toàn và khoẻ mạnh.

Choi Ji Woo xinh đẹp và thần thái ở tuổi 45

Mi Vân

Theo Naver

Mới nhất

Đáng quan tâm