Ashley Tisdale: Công chúa nhạc Pop thế hệ mới

(Dân trí) - Ashley Tisdale được các nhà sản xuất của kênh truyền hình Walt Disney phát hiện và nuôi dưỡng. Cô ca sĩ 22 tuổi này hiện được xem là một trong những gương mặt trẻ sáng giá nhất của làng nhạc trẻ thế giới, có tài và hoàn toàn không “dính” scandal.

Sau khi xuất hiện trong một số show truyền hình nổi tiếng của kênh Walt Disney như sê-ri phim truyền hình “ăn khách” The Suite Life of Zack & Cody (Cuộc sống thượng hạng của Zack & Cody), và đặc biệt là vai phản diện Sharpay Evans trong hai phần phim âm nhạc High School Musical, Ashlee Tisdale nhanh chóng trở thành một cái tên hot đối với phần lớn khán giả trẻ.

 

Các ca khúc do Ashlee trình bày trong bộ phim High School Musical như What I've Been Looking For, Bop to the Top, và We're All in This Together đều có mặt trong bảng xếp hạng 100 ca khúc ăn khách nhất trong năm 2006 của Billboard.

 

Ashley Tisdale: Công chúa nhạc Pop thế hệ mới - 1

Ashlee Tisdale tại buổi phát hành DVD

"High School Musical", ngày 19/11.

 

Với thành công bước đầu trong bộ phim âm nhạc High School Musical, người đẹp tóc vàng này tự tin theo đuổi sự nghiệp âm nhạc chuyên nghiệp. Album đầu tay mang tên Headstrong, phát hành tháng 2/2007 của Ashlee đã lọt thẳng vào Top 200 album hot nhất trong năm của Billboard với vị trí thứ 5 sau khi tẩu tán được 64 nghìn bản tính tới thời điểm đó. Tới tháng 10/2007, album Headstrong của Ashlee đã tiêu thụ được hơn 709.500 bản, một con số khá ấn tượng đối với một ca sĩ trẻ.

Ashley Tisdale: Công chúa nhạc Pop thế hệ mới - 2
 

Ashley Tisdale trình diễn ca khúc

“Last Christmas” tại New York hôm 22/11.

 

Tháng 3/2007, tạp chí Blender đã xếp Ashlee Tisdale vào danh sách 10 nữ ca sĩ Pop/R&B nóng nhất thế giới với lời nhận xét đầy tính khích lệ: “Ashlee Tisdale có một tài năng thực sự. Cô ấy không chỉ sở hữu một chất giọng thiên thần, mà còn có một cá tính tuyệt vời. Cô ấy là tài năng tương lai của thế giới”. Cũng trên số báo tháng 3 của Blender, Ashlee khẳng định: “Tôi không bao giờ cố gắng trở thành ai và tôi có khả năng đón nhận mọi áp lực”.

 

Ashley Tisdale: Công chúa nhạc Pop thế hệ mới - 3

 

Ashley Tisdale: Công chúa nhạc Pop thế hệ mới - 4

 Ashley Tisdale hiện cũng là gương mặt

trang bìa của nhiều tạp chí lớn.

 

Năm vừa qua, Ashlee đã bắt tay hợp tác với Lil Mama đã thu âm ca khúc Graffiti Gurl nằm trong album đầu tay của Lil Mama, mang tên Voice of the Young People. Còn thời gian tới, người đẹp tóc vàng tài năng này đang dự định góp mặt trong một bộ phim nhựa mang tên Picture This. Thành công trong cả lĩnh vực và điện ảnh, Ashlee Tisdale thực sự là niềm hi vọng của nền âm nhạc thế giới!

 

Ashley Tisdale: Công chúa nhạc Pop thế hệ mới - 5

 

Ashley Tisdale: Công chúa nhạc Pop thế hệ mới - 6

 Ashley Tisdale (phải) và Vanessa Hudgens -

bạn diễn của cô trong "High School Musical" tại

lễ trao giải AMAs 2007, tháng 11/2007.

 

Mời các bạn thưởng thức giọng hát của Ashlee Tisdale qua video clip “He said, she said”:

Mi Vân

Theo AT/JJ