“Angelina thật sự không có bầu”

(Dân trí) - Mới đây người đại diện của nữ diễn viên 33 tuổi này, Geyer Kosinski đã khẳng định với tờ Us rằng “Angelina Jolie không mang bầu và đó không phải là sự thật”.

Bên cạnh đó, người này cũng tiết lộ rằng Angelina đang tất bật chuẩn bị cho vai diễn điệp viên CIA trong bộ phim Edwin A. Salt sẽ khởi quay vào đầu tháng 2/2009.

 

Tin đồn Angie mang bầu tiếp tục dấy lên sau khi tờ In Touch mới đây đã khẳng định rằng bà mẹ sáu con này hiện đã mang bầu bởi khi sau khi xuất hiện tại một nhà hàng ở London cô đã có biểu hiện của một người phụ nữ bước vào thời kỳ thai nghén, cô từ chối không dùng những thức uống có cồn.

 

Tờ In Touch thậm chí còn thông báo rằng việc ngôi sao Changeling có bầu khiến cô sẽ không tiếp tục tham gia vai nữ chính trong bộ phim Edwin A. Salt, tuy nhiên điều này đã được tờ Us xác nhận rằng Angelina vẫn đảm nhiệm vai điệp viên này vào tháng 2 tới.

 

“Angelina thật sự không có bầu” - 1
Dù đã hai lần sinh nở và vất vả với sáu đứa con nhưng Angie vẫn rất xinh đẹp và gợi cảm.

 

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Jolie và Brad Pitt không có ý định có thêm em bé trong tương lai. Mà chỉ là hiện tại họ đang bận rộn với cặp sinh đôi vừa chào đời cũng như bốn người con khác và công việc.

 

Trong cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey hồi đầu tuần, tài tử Brad Pitt, 44 tuổi tuyên bố rằng anh và Jolie “rất có thể” sẽ có thêm thành viên nữa vào “phi đội” sáu con của mình. Hiện tại cặp ngôi sao quyền lực này là cha mẹ của ba người con nuôi và ba người con đẻ, trong đó gồm có Maddox, 7 tuổi, Pax, 5 tuổi, Zahara, 3 tuổi, Shiloh, 2 tuổi, và cặp sinh đôi Knox và Viv, 4 tháng tuổi.

 

Brad nói: “Đây là nỗ lực lớn nhất của tôi vì vậy tại sao phải dừng lại?”.

 

“Angelina thật sự không có bầu” - 2
 Angie và Brad Pitt tại buổi ra mắt Changeling ở Anh Quốc.

 

Mới đây trong cuộc bình chọn “10 nam ma cà rồng quyến rũ nhất trên phim” của trang web Moviefone, tài tử Brad Pitt người gắn liền tên tuổi với bộ phim Phỏng vấn ma cà rồng đã tụt xuống vị trí thứ hai sau nhiều năm liền dẫn đầu. Ngôi sao trẻ Rob Pattinson của Twilight đã thay thế Brad giữ vai trò này.

 

Trong danh sách này còn có tài tử Tom Cruise với vị trí thứ tám, chồng “yêu” của người đẹp Charlize Theron - Stuart Townsend giữ vị trí thứ năm còn tài tử điển trai Antonio Banderas giữ vị trí thứ tư…

 

Hân Hân
Theo US