Angelina Jolie đã nhận bé Phạm Quang Sáng làm con nuôi

Sáng nay, 15/3, Angelina Jolie đã rời khách sạn Park Hyatt đến trại trẻ mồ côi Tam Bình (Thủ Đức - TPHCM) và đã nhận cậu bé Pax Thiên Jolie (tên Việt Nam là Sang) làm con nuôi.

9h, chiếc xe chở Angelina Jolie đã đến trại trẻ mồ côi Tam Bình. Angelina đã làm quen với bé Sang. Bé Sáng mới được 3 tuổi 4 tháng đã khóc vì thấy 2 vệ sĩ cao lớn của Angelina. Angelina đã bò xuống sàn để dỗ dành bé Sáng và tỏ ra rất có khiếu dỗ trẻ.

Cô giáo Bùi Thị Bích Tuyền, người đã chăm sóc bé Sáng tại trại trẻ mồ côi Tam Bình từ khi bé mới 2 tuổi cho biết: "Bé Sáng là con rơi của Bệnh viện Từ Dũ. Sau khi bé chào đời thì mẹ bé bỏ rơi bé. 3 ngày sau khi sinh, bệnh viện Từ Dũ đã chuyển bé về trại trẻ mồ côi Tam Bình.

Họ tên đầy đủ của bé là Phạm Quang Sáng. Tính bé Sáng rất hiếu động nhưng lại sợ người lạ. Bé Sáng được Angelina nhận làm con nuôi tôi rất mừng cho số phận của bé nhưng cũng buồn vì phải xa bé. Tôi chỉ nói với bé rằng vì bé ngoan nên bé được đi chơi xa...".

 

Angelina Jolie đã nhận bé Phạm Quang Sáng làm con nuôi - 1

Bé Phạm Quang Sang (áo vàng)

Ông Nguyễn Văn Trung, Giám đốc Trung tâm Tam Bình cho biết: Angelina chưa gặp trực tiếp bé Phạm Quang Sáng lần nào, cô ấy chỉ mới xem qua ảnh. Bé Sang là trội nhất trong số 25 bé trong lớp cô Bích Tuyền".

9h30’ Angelina cùng bé Sáng rời trại trẻ mồ côi Tam Bình chạy về Sở Tư Pháp để hoàn tất nốt các thủ tục nhận bé Sang làm con nuôi.

Trên thực tế, Angelina đã nộp hồ sơ nhận con nuôi Việt Nam từ 3 tháng trước đây nên bây giờ Angelina có thể được phép đưa bé Phạm Quang Sáng đi ngay.

Theo Vietnamnet

Đang được quan tâm