Amy Winehouse không chết vì sốc thuốc

(Dân trí) - Đó là kết luận mới nhất của cảnh sát về nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ đoản mệnh Amy Winehouse sau khi có kết quả xét nghiệm tử thi của cô. Nữ ca sĩ của Rehab đã khiến khán giả toàn thế giới sững sờ khi ra đi lúc chưa đầy 28 tuổi.

Cảnh sát cho biết, họ không tìm thấy ma túy, hay bất kỳ loại thuốc lạ trong thi thể của Amy Winehouse. Tuy nhiên, họ có phát hiện một lượng cồn nhỏ trong thi thể của cô.
 
Còn nhớ, hơn một tuần sau khi Amy Winehouse qua đời, một người đàn ông chuyên cung cấp ma túy tại Anh đã khẳng định rằng, anh có giúp giọng ca nổi tiếng nước Anh tìm mua ma túy trước khi cô đột tử tại nhà riêng.
 
Amy Winehouse không chết vì sốc thuốc - 1
Cảnh sát kết luận, không tìm thấy ma túy hay bất kỳ loại thuốc nào trong thi thể của Amy Winehouse.

 

Trong khi đó, cha ruột của Amy Winehouse khẳng định, con gái ông đã nói lời chia tay với ma túy từ khá lâu rồi và đang cố gắng làm lại cuộc đời. Kết quả khám nghiệm tử thi của Amy Winehouse được công bố hôm 23/8 vừa rồi. Đồng thời, cảnh sát cũng phủ nhận Amy Winehouse đột tử vì sốc thuốc như những nghi ngờ trước đây.

 

Ông Mitch Winehouse - cha ruột của Amy cho biết, con gái ông đã phải vật lộn với chứng nghiện ngập trong 3 năm trước khi chết, nhưng vẫn biết kiểm soát bản thân. Ông cũng tiết lộ thêm rằng gia đình ông đã cố gắng giúp đỡ Amy cai nghiện nhưng không thành công.

 

Sau khi công bố kết quả khám nghiệm tử thi Amy Winehouse, cảnh sát London thông báo, họ sẽ tiếp tục điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ từng giành 5 giải Grammy này.
 
Amy Winehouse không chết vì sốc thuốc - 2
Nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ từng giành 5 giải Grammy hiện vẫn là một bí ẩn.

 

Kể từ khi Amy Winehouse qua đời, những sản phẩm âm nhạc liên quan tới cô đột nhiên trở nên đắt giá và bán chạy. Được biết, Amy Winehouse ra đi khi đang lên kế hoạch thực hiện album thứ ba trong sự nghiệp.
 
Một tin vui với những khán giả hâm mộ nữ ca sĩ đoản mệnh này chính là, bản thu âm cuối cùng của cô mang tên Body and Soul, song ca với Tony Bennett, sẽ được phát hành trong tháng tới.

 

Bên cạnh đó, một quỹ từ thiện mang tên Amy Winehouse chuyên giúp đỡ những bệnh nhân nghiện rượu và ma túy đã được thành lập.

 

Mi Vân

Theo Mail