Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex

(Dân trí) - Ngôi sao ca nhạc từng giành 9 giải Grammy danh giá, Alicia Keys vừa được tạp chí Complex mời làm gương mặt trang bìa cho số báo tháng 10.

Nhắc đến tên tuổi của Alicia Keys, ai cũng phải choáng ngợp trước bề dày thành tích của cô trong âm nhạc. Dù mới 27 tuổi nhưng Alicia Keys đã có trong tay hơn 80 giải thưởng âm nhạc lớn nhỏ mà trong đó, nổi bật nhất là 9 giải Grammy. Cho đến nay, Alicia Keys là một trong bốn nữ nghệ sỹ duy nhất trên thế giới giành 5 giải Grammy trong một năm.

 

Vào ngày 13/11 tới đây, diva này sẽ phát hành album thứ 4 của cô với tựa đề As I Am. Ngôi sao ca nhạc Alicia Keys đã mất hơn 2 năm mới hoàn thành xong album As I Am. Alicia tâm sự, As I Am sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những người hâm mộ nhạc Hip Hop và R&B.

 

Vào ngày 10/9 vừa qua, tại lễ trao giải VMA, Alicia Keys đã có màn trình diễn tuyệt vời trên sân khấu. Cô vừa đánh đàn vừa biểu diễn hai ca khúc mới có tựa đề là No OneFreedom, tiết mục của Alicia Keys được đánh giá là một trong nhưng tiết mục xuất sắc nhất tại lễ trao giải VMA.

 

Alicia Keys vừa mở một phòng thu hiện đại tại Long Island, New York với cái tên The Oven Studios. Album mới của Alicia Keys cũng đã được thực hiện tại đây.

 

Mặc dù rất nổi tiếng và giàu có nhưng trái ngược hẳn với nhiều “sao” trẻ ở Hollywood, Alicia Keys có cuộc sống riêng tư rất trầm lặng và êm ả. Cô nói: “Tôi không phải người ham chơi và ưa tiệc tùng”.

 

Gần đây, để xả stress, Alicia Keys đã sang Ai Cập và lần đầu tiên trong đời, cô trèo lên đỉnh một Kim tự tháp và đứng hát trên đó. Alicia cho biết: “Tôi cảm thấy rất tuyệt vời mặc cho mọi người nhìn tôi với ánh mắt khó hiểu. Khi trở về nhà, tôi thấy mình thật sự thoải mái và mạnh mẽ hơn”.

 

Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Complex, Alicia Keys cũng tiết lộ là cô rất thích đi thăm quan những tòa nhà mô hình vũ trụ và viện bảo tàng cùng với một anh chàng nào đó!

 

Dưới đây là chùm ảnh của ca sỹ Alicia Keys trên tạp chí Complex:

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 1
 

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 2
 

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 3
 

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 4
 

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 5
 

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 6
 

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 7
 

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 8
 

 

Alicia Keys: Duyên dáng và quyến rũ trên Complex - 9
 

 

Xin giới thiệu với các bạn màn trình diễn của Alicia Keys tại lễ trao giải VMA 2007:

 

Vĩnh Ngọc

Theo Complex