Á quân Thần tượng Bolero 2019: "Khi yêu tôi cũng cuồng si lắm!"

(Dân trí) - "Tôi từng trải qua một mối tình mà ở đó, tôi lại đóng vai một "người đàn ông"...Khi yêu tôi cũng cuồng si lắm!", Tô Ngọc Hà tâm sự.

Chia sẻ trong buổi họp báo ra mắt MV "Nỗi nhớ", Tô Ngọc Hà - Á quân Thần tượng Bolero 2019 cho biết, cô với ca sĩ Quang Lê có một mối thâm tình thân thiết. Chính nam ca sĩ đã chỉ dạy cho cô rất nhiều trong hát bolero.

"Quang Lê có đào hoa đâu hoặc cũng có thể tôi là một đối tượng khác nên anh ấy rất thoải mái. Hơn nữa, đến nhà anh ấy chơi thường có rất đông học trò của anh Quang Lê nên không có chuyện nghi ngờ, điều tiếng gì cả.

Á quân Thần tượng Bolero 2019: Khi yêu tôi cũng cuồng si lắm! - 1

Tô Ngọc Hà với Quang Lê có một mối thâm tình sau khi cuộc thi Thần tượng Bolero 2019 kết thúc. 

Trong cuộc thi "Thần tượng Bolero", tôi học hỏi ở anh Quang Lê, cô Giao Linh và những người đi trước rất nhiều. Tôi nghĩ, có thể anh Quang Lê nổi tiếng nên hay được mọi người quan tâm, chứ anh là một người rất hòa đồng và không đào hoa", Tô Ngọc Hà nói.

Trước câu hỏi ca sĩ trẻ thường được các đại gia săn đón, Tô Ngọc Hà cho rằng, việc chân dài yêu đại gia ở thời đại này không hiếm và cô không quá khắt khe về chuyện đó. Nhưng bản thân cô chưa đón nhận được việc này vì vẫn còn sốc khi thất bại trong tình yêu.

"Tôi từng trải qua một mối tình mà ở đó, tôi lại đóng vai một "người đàn ông". Mình lo lắng cho người ta quá nhiều nhưng tình cảm nhận lại không được như mong muốn. Khi yêu tôi cũng cuồng si lắm nhưng khi đã quyết định Nam tiến là tôi đã dứt bỏ họ. Nhưng đúng là âm nhạc đã nâng đỡ tôi rất nhiều. Khi buồn, mình hát sẽ hay hơn. Khi đau khổ, hát những bản tình ca gì cũng hay, không cứ là nhạc bolero", Tô Ngọc Hà nói thêm.

Á quân Thần tượng Bolero 2019: Khi yêu tôi cũng cuồng si lắm! - 2

Tô Ngọc Hà chia sẻ trong buổi họp báo.

Ca khúc "Nỗi nhớ" là sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Thành Trung. Khi cầm trên tay ca khúc, Tô Ngọc Hà đã bắt gặp sự đồng điệu cảm xúc với nhạc sĩ. Mỗi lời ca, giai điệu như lời tự tình của đôi lứa yêu nhau, nhưng vì nhiều lý do không thể đến được với nhau… Vì thế mà ca khúc cứ day dứt khôn nguôn, nhất là khi mùa đông đang đến, mùa xuân cận kề.

Từng là học trò của ca sĩ Anh Thơ Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam. Tốt nghiệp, cô vào Nam thử sức ở những sân chơi nghệ thuật và thể hiện đa dạng với nhiều dòng nhạc. Chọn trở về Hà Nội - mảnh đất thân yêu nơi cô sinh ra và lớn lên để ra mắt MV lần này cũng là cách Tô Ngọc Hà tìm lại khán giả của mình.

"Tôi là người Bắc và hát Bolero chắc chắn sẽ không mềm mại như người Nam, tôi chọn hướng đi sẽ hát những dòng nhạc trữ tình có những ca khúc Bolero. Tôi muốn định hình ca sĩ hát được nhiều dòng nhạc", Tô Ngọc Hà tâm sự.

"Mỹ nhân Bolero" Tô Ngọc Hà hát về nỗi nhớ.

Đang được quan tâm