Thứ tư, 22/04/2015 - 10:33

Á khôi Thúy Vân học tiếng Anh để chuẩn bị thi hoa hậu

Dân trí

Á khôi áo dài Việt Nam 2014 Thúy Vân đang bắt tay vào việc học tiếng Anh một cách chăm chỉ để chuẩn bị tham dự cuộc thi Hoa hậu quốc tế diễn ra vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Trong hơn nửa tháng qua, người đẹp Thúy Vân đã bắt đầu vào guồng quay của việc rèn luyện và học tập để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu quốc tế sẽ diễn ra tại Nhật Bản vào cuối năm nay.

 

Người đẹp sở hữu vóc dáng chuẩn và nụ cười rạng rỡ đang được MC Vũ Thái Dũng hướng dẫn tiếng Anh. MC Thái Dũng là một trong những gương mặt được yêu thích của VTV. Anh được yêu thích qua chương trình S-Vietnam, MC, BTV của kênh truyền hình đối ngoại VTV4.
 
Á khôi áo dài Việt Nam 2014 Thúy Vân được MC Thái Dũng hướng dẫn học tiếng Anh
Á khôi áo dài Việt Nam 2014 Thúy Vân được MC Thái Dũng hướng dẫn học tiếng Anh

 

Nội dung buổi học đầu tiên được thiết kế dưới dạng Thúy Vân phải trả lời ứng xử một câu hỏi bằng tiếng Anh được trích trong bộ câu hỏi được tổng hợp từ 4 cuộc thi nhan sắc lớn trên thế giới, gồm Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái đất. Thúy Vân được trình bày được nội dung trong khoảng từ 30 giây - 60 giây.

 

Thúy Vân tỏ ra tự tin trước một số câu hỏi cô đã quen thuộc từ Hoa khôi Áo dài. Mặc dù chưa từng gặp gỡ trước đây, nhưng Thúy Vân và MC Thái Dũng đã có một buổi học và làm quen hiệu quả.

 

Phạm Hồng Thúy Vân năm nay 22 tuổi, cao 1,72m với số đo 3 vòng là 82 - 60 - 90. Thúy Vân là người mẫu trẻ đang được chú ý tại TPHCM.
 
Lan Khuê trở thành Hoa khôi áo dài Việt Nam

 

Với khuôn mặt xinh đẹp, thể hình chuẩn và nụ cười rạng rỡ, từ những ngày đầu dự thi Thúy Vân đã được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng kí cho ngôi vị quán quân của cuộc thi.

 

Trong giai đoạn nước rút của cuộc đua Hoa khôi áo dài, Thúy Vân cũng chia sẻ thẳng thắn về Lan Khuê - người được xem là đối thủ lớn nhất của cô trong cuộc đua đến vương miện: “Thật sự Vân không được đọc các bài báo hay các bình luận của khán giả, không biết quan điểm của mọi người bên ngoài thế nào nhưng bên trong cuộc thi Vân chưa bao giờ xem chị Khuê như một đối thủ. Khi mới bắt đầu cuộc thi, chính chị Khuê là người đã giúp đỡ, hướng dẫn cho Vân về cách trình diễn, tạo dáng. Bản thân đến thời điểm này Vân vẫn luôn cảm ơn và có một chút ngưỡng mộ đối với chị Khuê - một cô gái tự tin, bản lĩnh và luôn tràn đầy cảm hứng, năng lượng. Đối với bản thân Vân, Vân cảm thấy vui vì những gì mình có được từ cuộc thi này và tin rằng dù phía trước là kết quả như thế nào, thì vương miện cũng chỉ là thứ có thể đồng hành cùng mình một năm, giải thưởng lớn nhất đã là những hành trang mà mình có được sẽ mang theo đến hết cuộc đời.”
 
Kiều Minh