Á hậu Trúc Diễm lộng lẫy trong váy cưới

(Dân trí) - Người đẹp Trúc Diễm - Á hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005 đã khoác lên mình chiếc váy cưới lộng lẫy trong sự kiện thời trang tại TPHCM, tối qua 5/11.

Xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2005, người đẹp Trúc Diễm ngày càng trở thành một trong những gương mặt sáng giá của làng mẫu sau khi đạt danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi này. Cô thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình biểu diễn thời trang và thu hút nhiều người với nụ cười tươi đặc trưng.

Á hậu Trúc Diễm cũng từng đại diện Việt Nam tham gia hai cuộc thi nhan sắc quốc tế là Hoa hậu Trái Đất 2007 và Hoa hậu Quốc tế 2011. Được đánh giá khá cao tại hai cuộc thi này tuy nhiên, may mắn đã không đến với người đẹp khi cô chỉ dừng lại ở top 15 của cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Sau khi trở về từ các cuộc thi, Trúc Diễm đã quay trở lại với công việc người mẫu của mình. Thỉnh thoảng, cô cũng tham gia đóng phim và trước đó cũng từng lấn sân sang ca hát nhưng không thành công như mong đợi.

Trong sự kiện thời trang giới thiệu các BST áo cưới hôm qua 5/11, Trúc Diễm đã trình diễn với gương mặt rạng rỡ trong những bộ váy cưới lộng lẫy. Ngoài Trúc Diễm, đêm diễn còn có sự góp mặt của các gương mặt khác như tân Siêu mẫu Việt Nam 2013 Lan Khuê, siêu mẫu Phùng Ngọc Yến, người mẫu Lan Hương…

 Mời độc giả cùng ngắm lại một số hình ảnh trong BST áo cưới với tông màu chủ đạo là trắng trong đêm diễn tối qua:

Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa

Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa
Cao Trí Hòa


Cao Trí Hòa
Ảnh: Phan Hồng Đức