Chủ nhật, 06/12/2020 - 13:39

Á hậu Thụy Vân: "Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà"

Dân trí

"Sau khi cuộc thi Hoa hậu kết thúc, nhiều người biết tôi làm giám khảo nên khi gặp đều hỏi nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác với lúc lên hình như thế nào", Thụy Vân chia sẻ.

Xuất hiện trong chương trình Ngày hội Tình nguyện quốc gia và Lễ trao Giải thưởng Tình nguyện quốc gia 2020 tối 5/12 tại khu vực vườn hoa Lý Thái Tổ, Á hậu Thụy Vân thu hút nhiều sự chú ý với thần thái rạng ngời và tà áo dài màu xanh duyên dáng.

Á hậu Thụy Vân và MC Sơn Lâm được lựa chọn làm người dẫn chương trình chào mừng Ngày Tình nguyện quốc tế (5/12) tại Việt Nam, nhằm ghi nhận, biểu dương và tri ân những đóng góp của các tổ chức, tình nguyện viên trong nước và quốc tế.

Á hậu Thụy Vân: Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - 1

Á hậu Thụy Vân quay trở lại công việc sau khi Hoa hậu Việt Nam 2020 kết thúc.

Dù trải qua 1 lần sinh nở nhưng nhờ chế độ ăn uống, chăm tập luyện nên "bà mẹ một con" luôn giữ được vóc dáng lý tưởng. Tại sự kiện, Á hậu Thụy Vân được nhiều bạn sinh viên hâm mộ và xin chụp ảnh cùng…

Chia sẻ bên lề sự kiện, người đẹp cho biết, sau gần 3 tháng ngồi "ghế nóng" tìm kiếm Tân Hoa hậu Việt Nam, giờ cô trở lại công việc là một BTV của VTV.

Theo Thụy Vân, bố mẹ và chồng con đều mong cô sẽ dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc cho bản thân nhiều hơn. Bởi thời gian qua, cô liên tục phải di chuyển hai miền Nam - Bắc. Tuy nhiên, Á hậu Việt Nam 2008 tự nhận mình là người "cuồng" công việc. Nếu không được làm việc cô sẽ cảm thấy khó chịu trong người.

Á hậu Thụy Vân: Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - 2

Tại sự kiện, Á hậu Thụy Vân được nhiều bạn sinh viên hâm mộ và xin chụp ảnh cùng…

Thụy Vân tiết lộ, sau khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam kết thúc. Cô nhận được rất nhiều câu hỏi, phần lớn câu hỏi đó lại là dành cho Tân hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà.

"Sau khi cuộc thi kết thúc, nhiều người biết tôi làm giám khảo nên khi gặp đều hỏi nhan sắc ngoài đời của Hoa hậu Đỗ Thị Hà khác với lúc lên hình thế nào. Nhân đây, tôi muốn khẳng định rằng, tất cả giám khảo đều chấm công tâm từ tất cả các vòng. Đã lựa chọn ra hoa hậu thì có nghĩa cô ấy phải đẹp. Vẻ đẹp của các cô gái sẽ được thăng hạng theo thời gian. Tôi cũng tin, thời gian tới Đỗ Thị Hà còn đẹp và tỏa sáng hơn rất nhiều. Kết quả này, tôi tin mọi người cũng rất hài lòng", Á hậu Thụy Vân khẳng định.

Á hậu Thụy Vân: Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - 3
Á hậu Thụy Vân: Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - 4
Á hậu Thụy Vân: Nhiều người hỏi tôi về nhan sắc Hoa hậu Đỗ Thị Hà - 5

Dù trải qua 1 lần sinh nở nhưng nhờ chế độ ăn uống, chăm tập luyện nên "bà mẹ một con" luôn giữ được vóc dáng lý tưởng.

Trước đó, trả lời báo chí, Thụy Vân cũng dành nhiều khen ngợi cho Đỗ Thị Hà: "Ở ngoài đời thật, Hà rất hồn nhiên và đáng yêu. Cô gái ấy rất gần gũi, thân thiện. Chúng tôi đều nhận thấy sự đáng yêu, láu lỉnh mỗi khi tiếp xúc với cô ấy. Đỗ Thị Hà quả thật rất thú vị. Tôi cảm nhận được ở Hà một năng lượng vô cùng tươi trẻ".

Cũng theo Thụy Vân, Tân Hoa hậu "chinh phục" được mọi người bởi sự chân thật. "Đôi khi sự chân thật luôn khiến người ta cảm thấy dễ chịu, kéo gần mọi người lại hơn", Thụy Vân tiết lộ.

Hà Thanh

Đáng quan tâm
Mới nhất