Á hậu quốc tế 2015 Thúy Vân chưa “ưu tiên” tình yêu

Dân trí “Gia đình và sự nghiệp là 2 điều tôi luôn ưu tiên hàng đầu. Còn tình yêu thì chưa phải lúc. Tôi tin và trông chờ vào chữ duyên nên không cưỡng cầu khi duyên chưa thực sự đến”, Á hậu Thúy Vân chia sẻ về những ưu tiên trong cuộc sống của người đẹp hiện tại sau khi đăng quang.
>>Á hậu Quốc tế Thúy Vân tiếp tục nhận giải thưởng
>>Vì sao Thúy Vân thắng lớn tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế?
>>Thúy Vân xuất sắc giành ngôi á hậu 3 cuộc thi Hoa hậu quốc tế

Vừa trở về từ Nhật Bản tối qua (15/11) sau cuộc thi hoa hậu Quốc tế 2015, với danh hiệu Á hậu 3, Thúy Vân được sự quan tâm của đông đảo các khán giả tại quê nhà. Cô cũng đã có một cuộc trò chuyện cùng Dân Trí, với những chia sẻ thú vị về cuộc sống, về những định hướng trong công việc sắp tới.

Thúy Vân vừa nhận danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015
Thúy Vân vừa nhận danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2015

Vẫn cảm thấy bồi hồi khi nhớ lại phút giây đăng quang

Thúy Vân chia sẻ cảm xúc của mình về các hoạt động sau khi nhận được danh hiệu Á hậu 3 tại đất nước Nhật Bản?

Những hoạt động hay các chuyến đi chơi của các thi sinh Top 5 thực chất là những ngày nghỉ ngơi kết hợp cùng với hoạt động với nhà tài trợ, không khác nhiều lắm so với trong cuộc thi. Tâm lý chúng tôi luôn thoải mái và muốn sống trọn vẹn những ngày bên nhau cuối cùng ở Nhật Bản. Sự quan tâm của các thành viên ban tổ chức, khán giả là những niềm bồi hồi khó tả khi tôi ra sân bay và trở về Việt Nam. Đi thăm nhiều danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử Nhật Bản và gặp gỡ con người thân thiện tại đây càng thôi thúc tôi sẽ trở lại để tìm hiểu thêm về đất nước này.

Với niềm vui thành công này, khi trở về Việt Nam, Thúy Vân muốn chia sẻ với ai nhất?

Phải nói thật rằng cho tới tận giờ phút này, khi nghĩ lại những giây phút thiêng liêng đó, tôi vẫn đang cảm thấy có chút gì đó khó nói thành lời. Những người đầu tiên tôi nghĩ tới đó là người thân và bạn bè, đặc biệt là cha mẹ. Một quãng thời gian dài đã trôi qua, họ vẫn luôn ở bên cạnh, ủng hộ, tiếp sức cho tôi trong lặng lẽ. Hơn ai hết, tôi hiểu và biết ơn vì những điều đó. Không có những con người tuyệt vời như vậy thì sẽ không có Phạm Hồng Thúy Vân mạnh mẽ đi tới tận ngày hôm nay. Ngay khi về đến sân bay, tôi đã ôm ba và mẹ, em trai và ông ngoại. Cảm ơn người thân và bạn bè đã ủng hộ và ra tận sân bay đón tôi về.

Có phải danh hiệu từ cuộc thi đã mở ra cho Thúy Vân nhiều cơ hội mới trong công việc?

Quả thật danh hiệu Á hậu 3 Hoa hậu quốc tế đã mang đến cho tôi nhiều cơ hội mới trong công việc. Những lời mời đã đến ngay sau ngày tôi vừa đăng quang. Tôi vui vì điều này nhưng cũng luôn tự nhắc nhở bản thân cần đón nhận và sử dụng những cơ hội này một cách chọn lọc nhất có thể cũng như luôn quan tâm đến những công việc trước đây để làm trọn bổn phận và nhiệm vụ xã hội mà một người đẹp có danh hiệu nên và phải làm.

Á hậu quốc tế 2015 Thúy Vân chưa “ưu tiên” tình yêu - 2

Khi có danh hiệu thì cũng đồng nghĩa với “giá trị danh tiếng” và cát sê cũng tăng lên, Thúy Vân thì sao?

Tôi không quan tâm nhiều đến vấn đề cát sê vì tôi là một người thực tế và nhìn nhận mình còn phải cố gắng nhiều trong công việc. Tôi cũng nhìn vào tính chất công việc mình được mời và công việc ấy có phù hợp với mình hay không. Tôi đã từng từ chối rất nhiều lời mời tham dự các chương trình khác nhau vì tôi cảm nhận ở đó, tôi không thấy được giá trị thực sự của mình hoặc là vướng vào lịch học và tập luyện của tôi. Cát sê chỉ mang tính tạm thời và cũng không nói lên được điều gì về lâu dài. Cá nhân tôi vẫn phải nỗ lực hết mình để giữ vững giá trị mình đang tạo dựng, có như vậy sự tin tưởng và sự yêu thương của khán giả mới bền vững.

Vân có định hướng phát triển cho mình trong thời gian sắp tới như thế nào?

Trong thời gian sắp tới, tôi mong muốn tiếp tục phát triển sự nghiệp MC song ngữ của mình. Sau Asia's Got Talent, tôi muốn mình tiếp tục thử thách bản thân với cương vị MC/host của những chương trình có quy mô, tầm vóc lớn hơn. Một vài dự án xã hội riêng cùng chương trình truyền hình hướng vào những người phụ nữ sẽ là sự tập trung của tôi trong thời gian gần.

Ngoài công việc người mẫu, hiện tại có nhiều thứ đang mở ra trước mắt, Vân có nghĩ mình sẽ thử sức với điện ảnh hay lĩnh vực nào khác ngoài người mẫu?

Tôi nghĩ làm nghệ thuật khác với các ngành nghề khác ở chỗ cần khả năng thiên bẩm và cái duyên với nghề. Điện ảnh có sức hấp dẫn riêng và đáng để thử sức nhưng với thời trang, tôi coi đó là một trải nghiệm đẹp đã qua của mình. Tôi sẽ vẫn đứng trên những sân khấu thời trang trong các chương trình phù hợp nhưng tôi không muốn mọi người đánh đồng danh hiệu Á hậu của mình trong vai trò người mẫu vì tôi biết mình không có lợi thế để phát triển lâu dài nghề nghiệp này.

Nếu may mắn có được cơ hội tham gia một bộ phim nào đó, tôi sẽ suy nghĩ và chọn lọc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, tôi muốn vai diễn đó phải thật sự có sức nặng ép bản thân mình phải vượt lên những định kiến đã có sẵn về một nhan sắc khi dấn thân vào nghiệp diễn. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ cân bằng cuộc sống văn phòng của mình để không bị kéo vào quá sâu trong các vai diễn.

Không mưu cầu sự nổi tiếng

Thúy Vân bên cạnh các thí sinh khác trong cuộc thi
Thúy Vân bên cạnh các thí sinh khác trong cuộc thi

Với những thành công mà Vân có được thực sự là một cô gái đáng nể, nhưng Vân có thể chia sẻ về tính cách của một Thúy Vân bình thường?

Thực ra thì Thúy Vân của đời thường không khác nhiều với hình ảnh của Thúy Vân mà các bạn thường thấy trên màn ảnh đâu. Tất nhiên khi vinh dự được trở thành đại diện nhan sắc Việt, tôi cần “đạo mạo” hơn một chút để giữ hình ảnh cho bản thân cũng như đất nước. Thúy Vân ngoài đời thường hoạt náo, sôi nổi và ồn ào hơn. Thỉnh thoảng bạn bè còn nhận xét tôi hơi “khùng” và "manly" nữa (cười).

Giấc mơ của Thúy Vân là gì? Và đến lúc này, Vân đã đạt được giấc mơ của mình chưa?

Nếu nói về giấc mơ thì có rất nhiều. Như đã nói, vì tính tôi khá “tham” nên chưa bao giờ ngừng mơ ước. Có khi giấc mơ này vừa đạt được thì tôi lại theo đuổi một giấc mơ khác mất rồi. Có điều, tôi cũng rất thực tế nên ít khi mơ ước viễn vông. Tôi thấy mình may mắn khi nhiều giấc mơ đã trở thành hiện thực.

Bây giờ Vân có cảm thấy mình thật sự là người nổi tiếng sau cuộc thi chưa? Vì mọi hoạt động đều được quan tâm, nhiều khán giả ủng hộ?

Tôi thấy nhiều người yêu thích và mưu cầu sự nổi tiếng nhưng với tôi thì không. Nghe có vẻ khó tin nhưng thực sự nếu tôi chỉ chăm bẵm vào việc làm thế nào để mình trở thành người nổi tiếng thì tôi chẳng còn tâm trí, thời gian đâu cho những công việc khác. Trước hay sau cuộc thi, tôi vẫn luôn tâm niệm mình là một cô gái bình thường và làm những công việc bình thường như bao người.

Tôi đã từng trả lời đến của Dayana Mendoza, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 còn bị dè bỉu rất nặng nề khi tham gia The Apprentice thì tôi càng phải ý thức vươn lên để không rơi vào những tình huống bị đánh giá thiếu đầu óc hoặc định kiến đã hằn từ nhiều người. Nổi tiếng không có nghĩa là sẽ thoát khỏi những tai tiếng nếu như không tự bản thân xây dựng những nền tảng tốt cho mình.

Sự quan tâm, yêu quý và ủng hộ của công chúng là niềm vinh dự lớn lao cũng như động lực để tôi phấn đấu hơn nữa.

Vân cảm thấy tự tin điều gì nhất ở bản thân và hạn chế của Vân là gì? Vân nghĩ mình sẽ khắc phục những hạn chế đó như thế nào?

Điều khiến tôi cảm thấy tự tin nhất ở mình là… sự tự tin (cười). Tôi biết nhiều người đẹp rất giỏi nhưng họ ngại thể hiện bản thân vì nhiều lý do. Nếu tự tin, bạn sẽ làm được nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Về điểm hạn chế, tôi nghĩ đôi lúc mình hơi bay bay, mơ mộng, chỉ là thỉnh thoảng thôi nhé (cười). Tôi sống khá đơn giản và thoải mái, nhưng trong công việc, tôi muốn mọi thứ phải chu toàn.

Thực sự, Vân có cảm thấy tự tin ở nhan sắc của mình không? Vì thường có nhiều người mặc dù được khen đẹp nhưng trong bản thân họ cũng cảm thấy chưa hài lòng, Vân có như vậy không?

Cảm ơn câu hỏi thú vị của bạn. Quả thật tôi là người tham nhưng thường tham công, tham việc chứ nhan sắc của mình thì tôi cũng giống như các bạn gái khác. Ngoại hình của tôi hôm nay là do cha mẹ ban tặng và tôi luôn trân trọng và hài lòng về nó.

Tôi là người cởi mở, dễ gần

Tôi đi thi Miss International 2015 giống như một cuộc dạo chơi và kết bạn được rất nhiều với những thí sinh khác
Tôi đi thi Miss International 2015 giống như một cuộc dạo chơi và kết bạn được rất nhiều với những thí sinh khác

Quan điểm sống của Vân là gì? Vân có phải là người cởi mở, dễ gần?

Nếu nói về quan điểm sống thì có nhiều nhưng tiêu biểu thì tôi tâm niệm rằng giá trị của bản thân chỉ có thể do chính mình tạo nên bằng mồ hôi, công sức và sự đầu tư xác đáng. Bên cạnh đó, tôi cũng tin rằng không có cám dỗ, thử thách nào là không thể vượt qua vì “đức năng thắng số, nhân định thắng thiên”. Tôi thường hạn chế tự nhận xét bản thân vì có thể sẽ thiếu khách quan.

Bạn bè, người thân xung quanh thì tôi là người cởi mở, dễ gần. Tôi sống rất dễ hòa nhập nên thích nghi mới môi trường mới rất nhanh. Tôi đi thi Miss International 2015 giống như một cuộc dạo chơi và kết bạn được rất nhiều với những thí sinh khác. Tôi vui vì cuộc sống này đã cho tôi thật sự nhiều điều thú vị.

Vân là mẫu người của gia đình, thích cuộc sống yên bình hay người phụ nữ mạnh mẽ, làm chủ cuộc đời mình?

Từ nhỏ, tôi đã sớm bộc lộ cá tính mạnh mẽ và luôn hướng tới sự tự lập. Tôi không tự áp đặt mình vào bất cứ khuôn mẫu phụ nữ nào vì người phụ nữ mạnh mẽ, làm chủ cuộc đời mình vẫn có thể yêu thích cuộc sống bình yên, dành nhiều thời gian cho gia đình. Tôi mong muốn mình sẽ cân bằng được cả hai mặt để vừa được cống hiến sức mình cho xã hội, vừa chăm sóc chu toàn cho gia đình, bản thân.

Hiện tại, những mối quan tâm được Vân sắp thứ tự như thế nào? Gia đình, sự nghiệp, tình yêu?

Gia đình và sự nghiệp là 2 điều tôi luôn ưu tiên hàng đầu. Còn tình yêu thì chưa phải lúc. Tôi tin và trông chờ vào chữ duyên nên không cưỡng cầu khi duyên chưa thực sự đến.

Trong gia đình có ủng hộ con đường nghệ thuật của Vân không?

May mắn là bố mẹ tôi rất tâm lý và luôn hiểu suy nghĩ của con gái nên từ nhỏ đến giờ luôn ủng hộ các quyết định của tôi. Đó là vì sao tôi nói gia đình là chỗ dựa tinh thần lớn nhất giúp tôi vượt qua mọi khó khăn là như vậy. Cũng rất may là vài năm hoạt động đã qua nhưng tôi chưa gây ra điều gì khiến ba mẹ phải buồn lòng.

Băng Châu (Thực hiện)

Ảnh: NVCC

Á hậu quốc tế 2015 Thúy Vân chưa “ưu tiên” tình yêu - 5
MỚI NHẤT
Chiêm ngưỡng các “siêu” dinh thự của người nổi tiếng
Chiêm ngưỡng các “siêu” dinh thự của người nổi tiếng

(Dân trí) - Càng nổi tiếng và giàu có thì mức độ yêu cầu của các sao đối với “tổ ấm” lại càng cao. Không chỉ riêng các sao ca nhạc hay minh tinh điện ảnh, ngay cả những doanh nhân có tiếng cũng sở hữu “thú chơi” bất động sản vô cùng đặc biệt.

Thứ ba, 17/11/2015 - 11:16

Hollywood rúng động trước tin tài tử Charlie Sheen nhiễm HIV
Hollywood rúng động trước tin tài tử Charlie Sheen nhiễm HIV

(Dân trí) - Hàng loạt các trang tin quốc tế vừa tiết lộ, nam tài tử Hollywood Charlie Sheen đã nhiễm HIV từ hai năm trước nhưng lo sợ những người tình trong quá khứ biết chuyện nên Charlie Sheen đã “giấu nhẹm” bệnh trạng cho tới thời điểm hiện tại.

Thứ ba, 17/11/2015 - 10:51

Quý bà- Quý cô Hà thành nô nức “lên đồ” cho đêm hội Women in love
Quý bà- Quý cô Hà thành nô nức “lên đồ” cho đêm hội Women in love

Ngày 22/11 tới đây, tại Hà Nội, nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam sẽ kỷ niệm 20 năm thương hiệu thời trang riêng của mình bằng show diễn hoành tráng mang tên Women in love.

Thứ ba, 17/11/2015 - 10:40

Bộ sưu tập nhẫn kim cương siêu “khủng” của các sao Hollywood
Bộ sưu tập nhẫn kim cương siêu “khủng” của các sao Hollywood

(Dân trí) - Mỗi dịp các sao Hollywood khoe ra nhẫn đính hôn thì lại là một lần công chúng phải trầm trồ ngưỡng mộ trước vẻ sang trọng của các thiết kế trang sức đắt tiền này.

Thứ ba, 17/11/2015 - 09:39

Sơn Tùng MTP “quậy” hết cỡ cùng 30.000 sinh viên
Sơn Tùng MTP “quậy” hết cỡ cùng 30.000 sinh viên

(Dân trí) - Là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ được đông đảo khán giả yêu thích, Sơn Tùng M-TP đã tham gia và hòa mình cùng 30.000 sinh viên trong chương trình ca nhạc hoành tráng.

Thứ ba, 17/11/2015 - 08:00

Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015
Lệ Quyên chính thức lên đường tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2015

(Dân trí) - Tối qua (16/11), Lệ Quyên đã chính thức lên đường đến Ba Lan để tham gia các hoạt động đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) 2015.

Thứ ba, 17/11/2015 - 07:00

Lắng nghe câu chuyện cà phê của Hà Anh và Kim Lý
Lắng nghe câu chuyện cà phê của Hà Anh và Kim Lý

Đối với những người yêu cà phê như Hà Anh và Kim Lý, việc gắn cà phê bên cạnh mỗi khoảnh khắc trong ngày là một thói quen đặc biệt. Bởi mỗi làn hương, vị đắng của cà phê lại cho họ những cảm xúc và hứng khởi riêng biệt.

Thứ ba, 17/11/2015 - 07:00

Ngất ngây trước nhan sắc của các công chúa nhà sao
Ngất ngây trước nhan sắc của các công chúa nhà sao

(Dân trí) - Thừa hưởng gen di truyền từ những ông bố, bà mẹ nổi tiếng, không có gì khó hiểu khi các cô con gái nhà sao Hollywood thường sở hữu nét đẹp lộng lẫy, thậm chí còn có phần “vượt mặt” bố mẹ về khoản nhan sắc bề ngoài.

Thứ ba, 17/11/2015 - 03:00

Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp rạng rỡ làm MC thay Trấn Thành
Á hậu Hoàng Oanh xinh đẹp rạng rỡ làm MC thay Trấn Thành

(Dân trí) - Cuối tuần vừa qua, MC Hoàng Oanh thay thế Trấn Thành đảm nhận vai trò MC “Thử thách cùng bước nhảy”. Dù là fan ruột của chương trình, Á hậu không giấu được sự hồi hộp thay thế Trấn Thành trong đêm All-stars khi anh đảm nhận vai trò dẫn dắt suốt nhiều năm lần.

Thứ ba, 17/11/2015 - 02:00

Thúy Diễm hôn Lương Thế Thành ngọt ngào trên biển
Thúy Diễm hôn Lương Thế Thành ngọt ngào trên biển

(Dân trí) - Sau lễ đính hôn cặp đôi Thúy Diễm - Lương Thế Thành tung bộ ảnh cưới đẹp lãng mạn và vô cùng ngọt ngào trên biển.

Thứ ba, 17/11/2015 - 01:00

Ông trùm truyền thông Anh xấu hổ khi làm vợ bạn thân mang bầu
Ông trùm truyền thông Anh xấu hổ khi làm vợ bạn thân mang bầu

(Dân trí) - Hồi năm 2013, Simon Cowell đã khiến công chúng hết sức ngỡ ngàng khi phát sinh quan hệ với chính vợ của người bạn thân thiết nhất. Cho đến tận bây giờ, ông trùm truyền thông Anh vẫn cảm thấy hết sức xấu hổ vì lỗi lầm của mình.

Thứ hai, 16/11/2015 - 03:36

Choáng khi thấy vũ nữ thoát y khoe vòng một “khủng”
Choáng khi thấy vũ nữ thoát y khoe vòng một “khủng”

(Dân trí) - Amber Rose diện váy hở bạo khoe vòng một khủng khi dự lễ trao giải của kênh truyền hình danh tiếng VH1.

Thứ hai, 16/11/2015 - 03:08

ĐÁNG QUAN TÂM
Sao Hollywood - Ngực siêu phẳng vẫn diện váy cổ trễ
Sao Hollywood - Ngực siêu phẳng vẫn diện váy cổ trễ

(Dân trí) - Nữ diễn viên phim Hellboy Selma Blair tự tin với thân hình phẳng lì khi xuất hiện trong một sự kiện ngày 14/11 vừa qua.

Thứ hai, 16/11/2015 - 02:41

Chrissy Teigen - bà bầu gợi cảm
Chrissy Teigen - bà bầu gợi cảm

(Dân trí) - Dù đang mang thai nhưng siêu mẫu áo tắm Chrissy Teigen vẫn tự tin đi giày cao gót, mặc đồ gợi cảm.

Thứ hai, 16/11/2015 - 02:00

Ca sỹ Anh khoe chân dài mịn màng quyến rũ
Ca sỹ Anh khoe chân dài mịn màng quyến rũ

(Dân trí) - Pixie Lott là một trong những nữ ca sỹ sở hữu cặp chân đẹp nhất xứ sương mù.

Thứ hai, 16/11/2015 - 01:32

"Sư tử" Kim Loan đối mặt với cảnh "ung thư không tiền"
"Sư tử" Kim Loan đối mặt với cảnh "ung thư không tiền"

Hoàn cảnh khó khăn, cả gia đình chỉ trông chờ vào khoản thu nhập ít ỏi từ việc đi hát của cô út Đan Trang.

Thứ hai, 16/11/2015 - 11:00

Demi Lovato gây xúc động khi hát bài hit của Adele
Demi Lovato gây xúc động khi hát bài hit của Adele

(Dân trí) - Demi Lovato đã trình diễn thành công bản hit mới nhất mang tên Hello - của ca sỹ từng giành giải Grammy - Adele.

Thứ hai, 16/11/2015 - 10:41

Jessica Alba gợi cảm đọ dáng với siêu mẫu
Jessica Alba gợi cảm đọ dáng với siêu mẫu

(Dân trí) - Gái hai con Jessica Alba rạng ngời dự tiệc cùng chân dài gợi cảm Rosie Huntington-Whiteley.

Thứ hai, 16/11/2015 - 09:41

Angelina Jolie thừa nhận có lúc cũng “cạch mặt” Brad Pitt
Angelina Jolie thừa nhận có lúc cũng “cạch mặt” Brad Pitt

(Dân trí) - Giống như bao cặp vợ chồng bình thường khác, cặp đôi vàng của Hollywood Brangelina cũng có lúc “bằng mặt nhưng không bằng lòng”.

Thứ hai, 16/11/2015 - 09:00

Gợi ý địa điểm sự kiện cuối năm cho doanh nghiệp thành công
Gợi ý địa điểm sự kiện cuối năm cho doanh nghiệp thành công

Emeralda Resort Ninh Bình được biết đến như chốn thiên đường xanh và viên ngọc sáng của cố đô xưa, thực sự là địa điểm đầu tiên mà khách hàng nghĩ tới khi có nhu cầu tổ chức hội họp kết hợp nghỉ dưỡng ở miền Bắc.

Thứ hai, 16/11/2015 - 07:00

Hoa hậu Hương Giang quyến rũ khi diện váy xẻ sâu táo bạo
Hoa hậu Hương Giang quyến rũ khi diện váy xẻ sâu táo bạo

(Dân trí) - Bà mẹ một con mặc chiếc váy màu trắng được thiết kế với phần ngực xẻ sâu táo bạo, khéo léo khoe đường cong quyến rũ.

Thứ hai, 16/11/2015 - 05:00

Adele “tái xuất” đầy phong cách, thừa nhận đang say đắm trong tình yêu
Adele “tái xuất” đầy phong cách, thừa nhận đang say đắm trong tình yêu

(Dân trí) - Sau khi lộ ảnh bơ phờ tại sân bay vào tuần trước thì đến tuần này, “họa mi nước Anh” Adele đã xuất hiện vô cùng phong cách trên đường phố New York.

Thứ hai, 16/11/2015 - 05:00

Ca sỹ xứ Hàn khổ sở che chắn vì váy quá ngắn
Ca sỹ xứ Hàn khổ sở che chắn vì váy quá ngắn

(Dân trí) - Fans kinh ngạc vì độ ngắn của chiếc váy mà ca sỹ 9X Minah chọn mặc trong sự kiện gần đây.

Chủ nhật, 15/11/2015 - 09:54

“Họa mi” Siu Black trở lại máu lửa trong đêm nhạc kỷ niệm Y Moan
“Họa mi” Siu Black trở lại máu lửa trong đêm nhạc kỷ niệm Y Moan

(Dân trí) - Dù sức khỏe không được tốt và đang điều trị tại quê nhà, nhưng Siu Black vẫn cháy hết mình trong đêm nhạc tưởng nhớ cây đại thụ âm nhạc Tây Nguyên - NSND Y Moan.

Chủ nhật, 15/11/2015 - 08:59