Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3

(Dân trí) - Sau nghi án "trùng tu nhan sắc" để có được vòng 3 đẫy đã, Á hậu Việt Nam Toàn cầu 2013, nữ MC của VTC Kim Duyên cho biết, cô nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn bè và fans.

Nhân dịp Xuân về, MC Kim Duyên tranh thủ thực hiện bộ hình đón xuân. Người đẹp tự tin khoác lên người tà ào dài truyền thống đón chào năm mới. Vừa qua, khi nhận lời tham gia dẫn chương trình tại một sự kiện lớn, MC Kim Duyên khiến quan khách "ngỡ ngàng" bởi bộ trang phục phô trọn vòng 3 căng đầy. Sau nghi án "trùng tu nhan sắc" để có được vòng 3 đẫy đã, Kim Duyên cho biết cô nhận được rất nhiều câu hỏi của bạn bè và fans. Nữ MC cảm thấy rất vui vì những tình cảm yêu mến mọi người dành cho mình.

Cô cũng cho biết: "Để có được thân hình săn chắc và đặc biệt là vòng 3 cong như vậy tôi phải cố gắng chăm chỉ tập luyện thể thao và ăn uống nghiêm ngặt. Không hề có chuyện tôi sử dụng dao kéo để thân hình trở nên hoàn hảo hơn. Vì tôi biết rằng nếu làm vậy thì hậu quả sau này sẽ khôn lường".

Năm 2016 qua đi, MC Kim Duyên khá hài lòng về những cống hiến của mình trong công tác xã hội. Bên cạnh đó, người đẹp xây dựng hình ảnh trẻ trung, hiện đại. Cô biết chau chuốt vẻ bề ngoài hơn mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Với giọng nói nhẹ nhàng, gương mặt tây và vóc dáng thon gọn, cô được chọn dẫn dắt nhiều chương trình uy tín.

Xuất phát điểm với danh hiệu Á hậu, Kim Duyên tâm sự khi quyết tâm lấn sân sang lĩnh vực MC, cô đã phải học tập vào trau dồi kiến thức rất nhiều.

Mới đây, trong chuyến công tác tại Hà Nội, Kim Duyên đã tranh thủ thực hiện bộ ảnh đón xuân. Mái tóc xoăn nhẹ theo phong cách người Hà Nội xưa cùng nụ cười rạng rỡ làm bừng sáng một góc vườn hoa.

Đầu năm mới, Kim Duyên chọn áo dài là trang phục yêu thích để thể hiện nét đẹp truyền thống. Cô cũng diện áo dài trong 3 ngày Tết khi thực hiện nghi lễ truyền thống đến thăm họ hàng, người thân, thầy cô trong dịp xuân Đinh Dậu.

Nhân dịp xuân Đinh Dậu, Á hậu Kim Duyên gửi lời chúc tới mọi người có một năm may mắn, thành đạt, cuộc sống sung túc và hưởng trọn hạnh phúc, niềm vui.

Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 1
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 2
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 3
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 4
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 5
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 6
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 7
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 8
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 9
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 10
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 11
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 12
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 13
Á hậu Kim Duyên tự tin diện áo dài sau nghi án “dao kéo” vòng 3 - 14

Phương Nhung