Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC

Dân trí Tối qua, Á Hậu Tú Anh nổi bật trong vai trò MC một sự kiện diễn ra tại Thủ đô. Người đẹp thu hút sự chú ý đặc biệt từ quan khách tại sự kiện bởi lối ăn nói duyên dáng và vẻ ngoài đầy gợi cảm, cuốn hút.

Nhận được lời mời làm MC một chương trình âm nhạc, Á Hậu Tú Anh nhận được nhiều lời khen ngợi vì thể hiện xuất sắc trước tại sự kiện.

Có thể nói, đây là lần đầu tiên Á Hậu Tú Anh xuất hiện trước công chúng với vai trò MC tại một sự kiện bởi hơn ai hết, người đẹp họ Dương hiểu rõ được khả năng của mình cũng như kinh nghiệm trong lĩnh vực người dẫn chương trình.

Á Hậu Tú Anh chia sẻ, cô rất hãnh diện vì được làm công việc cô yêu thích, nhận được sự ủng hộ của cha mẹ và người thân. Hơn nữa, khán giả yêu mến cũng rất tận tình chỉ những điểm cô chưa đạt mỗi khi bản tin cô dẫn lên sóng. Ngoài ra, Tú Anh cũng khẳng định, thời gian này, cô ưu tiên quỹ thời gian cho công việc tại Nhà đài, còn các sự kiện làm đẹp, cô cũng sẽ tham gia nếu phù hợp.

Và với vai trò MC, Tú Anh cũng muốn thử sức nhiều hơn vì muốn cọ sát nhiều hơn, nâng cao khả năng ăn nói lưu loát và duyên dáng hơn nữa. Ngoài trau dồi khả năng ăn nói, Á Hậu Tú Anh cũng không quên "nhiệm vụ" mặc đẹp vì là Á Hậu.

Một số hình ảnh đẹp của Á hậu Tú Anh tại sự kiện:

Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC - 1

Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC - 2

Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC - 3

Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC - 4
Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC - 5
Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC - 6
Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC - 7
Á hậu Dương Tú Anh lộng lẫy trong vai trò MC - 8

Nguyễn Hằng

Ảnh: Lê Chí Linh