50 vé gala Vietnam Idol dành tặng độc giả Dân trí

(Dân trí) - 50 vé xem trực tiếp tại sân khấu Vietnam Idol năm 2012 sẽ được dành tặng cho các độc giả trung thành của Dân trí. Khi đến nhận vé, độc giả cần cầm theo chứng minh nhân dân và mỗi người chỉ được nhận một vé.

Cuc thi tìm kiếm thn tượng âm nhc Vietnam Idol năm 2012 đang ngày càng tr nên hp dn hơn sau mi đêm gala. Và Dân trí có mt món quà đc bit dành cho các đc gi trung thành ca mình, khi dành tng 50 vé xem chương trình này cho nhng khán gi nhanh chân nht.

Sau các đêm gala, cuc thi Vietnam Idol đa xác đnh được 2 gương mt phi ri khi cuc thi là Thanh Hưng và Thanh Trúc. S gay cn ca cuc thi ngày càng tr nên mnh m hơn bi s cnh tranh gia các thí sinh ngày càng khc lit. Ai cũng biết rng ch cn mt chút sơ sy, thiếu quyết tâm, mình hoàn toàn có th là cái tên tiếp theo ri khi cuc thi này.

Trong đêm gala di

Trong đêm gala din ra vào ti th 6, ngày 2/11 ti đây, các thí sinh Vietnam Idol s bước vào th thách vi nhng ca khúc tiếng nước ngoài. Theo như BTC cuc thi, khác vi các thí sinh khác, Hương Giang s tr tài hát mt ca khúc tiếng... Hàn Quc. Các thí sinh cũng đã được BTC cuc thi mi chuyên gia v đ giúp đ h trong vic phát ngôn chun xác tiếng Anh.

Mt trong nhng đim đc bit na trong gala ln ti chính là các thí sinh s được thi tài mt sân khu ln hơn v mt "nghĩa đen". Sân khu cũ đã được thay thế bng mt sân khu mi vi 700 ch ngi, nhiu gn gp đôi so vi con s cũ. Điu này s giúp nhiu khán giả có cơ hội được trực tiếp theo dõi cuộc thi hơn.

Để sở hữu một trong 50 vé mời xem trực tiếp tại sân khấu chương trình Vietnam Idol, các độc giả cần mang theo chứng minh thư nhân dân tới văn phòng báo Dân trí ở địa chỉ: 39L, đường 11, khu Miếu Nổi, Phường 3, Quận Bình Thạnh - TPHCM. Lưu ý, mỗi người sẽ chỉ được nhận một vé.

Phan Anh