Thứ tư, 24/01/2007 - 14:45

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2

Dân trí

Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Đan Trường là những ca sỹ "chia nhau" các giải thưởng quan trọng nhất của “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2. Đây là giải thưởng do bạn đọc báo Màn ảnh sân khấu bình chọn.

Sau lần tổ chức đầu tiên vào năm 2003, giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ hai không có nhiều thay đổi về các hạng mục cũng như các đề cử. Duy nhất trong lần bình chọn này, ban tổ chức đã cho ra đời giải thưởng Sự nghiệp toả sáng và danh hiệu này đã thuộc về ca sỹ Hồng Nhung.

 

Danh hiệu Nhạc sỹ được yêu thích nhất đã thuộc về Hoài An, một nhạc sỹ có rất nhiều bài hit nổi tiếng. Nhóm 5 dòng kẻ đã vượt qua các ứng cử viên khác như AC&M, Mắt Ngọc, Mây Trắng… để giành danh hiệu Nhóm nhạc được yêu thích nhất trong cuộc bình chọn này.

 

Trong lần trao giải thứ hai, giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” đã “hào phóng” khi trao tặng danh hiệu Gương mặt triển vọng cho 5 ca sỹ : Lệ Quyên, Hoàng Thiên Long, Đăng Khôi, Khánh Ngọc, Mỹ Dung. Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cũng bội thu với hai giải thưởng lớn Ca sỹ có phong cách ấn tượng Nam ca sỹ có giọng hát xuất sắc nhất.

 

Người đoạt giải Nữ ca sỹ có giọng hát xuất sắc nhất chính là “công chúa V-pop”, Mỹ Tâm. Mỹ Tâm đã vượt qua mặt các đối thủ khá nặng ký trong danh sách đề cử như: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh, Hồ Quỳnh Hương… để giành danh hiệu này.

 

Và hai giải thưởng quan trọng nhất Nam Nữ ca sỹ được yêu thích nhất đã thuộc về hai cái tên rất quen thuộc và luôn xuất hiện trong tất cả các bảng để cử: Đan Trường và Phương Thanh. Đây là hai ca sỹ đã tổ chức hai live show hoành tráng và ồn ào nhất trong năm vừa qua, cùng với những hoạt động âm nhạc, phim ảnh khá đình đám.

 

Như vậy, thông qua sự bình chọn của độc giả, “Ngôi sao Bạch kim” lần thứ 2 đã trao tặng giải thưởng cho 10 ca sỹ, một nhóm nhạc và một nhạc sỹ. Sau đây là một vài hình ảnh về các “sao” đã nhận giải trong lễ trao giải này:

 

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2 - 1

Nhạc sỹ được yêu thích nhất, Hoài An

 

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2 - 2

Sự nghiệp tỏa sáng, Hồng Nhung

 

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2 - 3

Nam ca sỹ có phong cách ấn tượng và giọng hát xuất sắc,

Đàm Vĩnh Hưng

 

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2 - 4

Nữ ca sỹ có giọng hát xuất sắc nhất, Mỹ Tâm

 

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2 - 5

5 dòng kẻ, nhóm nhạc được yêu thích nhất

 

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2 - 6

Nữ ca sỹ được yêu thích nhất, Phương Thanh

 

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2 - 7

Các ca sỹ triển vọng

 

10 ca sỹ đoạt giải thưởng “Ngôi sao Bạch Kim” lần thứ 2 - 8

Nam ca sỹ được yêu thích nhất, Đan Trường

 

Trung Thành

Ảnh: Thanh Tùng