Chọn cách hâm nóng tình cảm gia đình

Gặp anh Kiên đang cùng gia đình tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc tại Six Senses Ninh Van Bay: Lâu lâu vợ chồng mình đổi gió một tí, gạt bỏ hết mọi công việc ra khỏi đầu trong quãng thời gian nghỉ ngơi của cả gia đình.

Trải nghiệm những nét đẹp của văn hóa vùng miền vừa thêm hiểu biết vừa là cơ hội để dạy con xây dựng tính tự lập, ham học hỏi….

 

Hâm nóng tình cảm bằng việc nghỉ dưỡng đẳng cấp

Hâm nóng tình cảm bằng việc nghỉ dưỡng đẳng cấp

 

Bận rộn với nhiều kế hoạch cần được thực hiện, anh Kiên luôn dành một khoảng thời gian để cùng vợ con tham gia vào những hoạt động để hâm nóng tình cảm. Chị Lan chia sẻ, vợ chồng mình một năm đi nghỉ tới ba lần nên anh Kiên đã đăng ký để trở thành hội viên của Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay và sử dụng gói nghỉ dưỡng cho chuyến hâm nóng tình cảm tại những khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất. Anh Kiên khéo lắm nên lúc nào mình cũng cảm giác nồng nàn như ngày mới yêu nhau vậy.

 

Khoảnh khắc hạnh phúc tại resort Emeralda Ninh Bình

Khoảnh khắc hạnh phúc tại resort Emeralda Ninh Bình

 

Cuộc sống cuốn đi quá nhiều thời gian, bạn phải khoác trên vai gánh nặng kinh tế lại phải gồng mình chăm sóc gia đình khiến đôi lúc bạn lỡ bỏ quên sự chia sẻ, trao và nhận yêu thương trong tình cảm gia đình. Hãy hâm nóng  để có được niềm vui cho chính bạn và những người thân yêu. Có nhiều cách để mục đích của việc này được hiệu quả, từ việc: Tạm lánh xa cuộc sống tấp nập thường ngày, tổ chức party nho nhỏ… Được các gia đình lựa chọn nhiều nhất là những sự kiện để cả gia đình cùng tham gia vào các hoạt động chia sẻ giúp hiểu nhau hơn.

 

Chị Hạnh chia sẻ, cậu con trai lớn với bố đang bất đồng quá, ngay lập tức mình phải đăng ký cho cả nhà tham dự chương trình Ngày hội gia đình ở resort Emeralda Ninh Bình. Hai bố con cùng tham gia vào những hoạt động trong chương trình, vui vẻ và lúc về mình thấy cả hai bố con hồ hởi nói chuyện, vui vẻ trở lại. Gia đình nào cũng vậy, có lúc không hiểu nhau dẫn đến giận hờn và nhiều khi là những bất đồng, thay vì ngồi giảng giải phân tích, tôi cho cả 2 bố con tham gia team building để hiểu nhau hơn. Năm nay mình lại đăng ký cho gia đình tham gia vào Ngày hẹn hò khổng Lồ của các gia đình hội viên của Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay. Đây là món quà ý nghĩa nhất mà gia đình thưởng cho 2 đứa con ngoan sau một năm học vất vả và cũng là lúc để cả nhà cùng vui chơi thật thoải mái. Mình nghĩ chi phí cho những hoạt động vui chơi của con không phải là một khoản đầu tư đắt tiền, nhưng lợi ích thì lại vô cùng.

 

Cả gia đình cùng trải nghiệm, chia sẻ khoảng khắc hạnh phúc

Cả gia đình cùng trải nghiệm, chia sẻ khoảng khắc hạnh phúc

 

Trẻ em ngày càng ít được vui chơi, tận hưởng và tìm hiểu các khuynh hướng tự nhiên của mình để tò mò và khám phá thế giới. Vì thế, tất cả chúng ta cần phải cố gắng dần xóa bỏ các rào cản và quan tâm đúng mức đến việc vui chơi của trẻ. Hãy cùng con tham gia vào những hoạt động thể hiện sự sáng tạo, tinh thần cầu tiến. Ở phương Tây, các bậc phụ huynh chọn cách hâm nóng tình cảm bằng cách các gia đình tổ chức ngày hẹn hò (Family Playdate). Đây được xem như một ngày hẹn hò mà cha mẹ sẽ cùng con vui chơi, cùng trải nghiệm cuộc sống và trao đổi cùng các thành viên của gia đình tham dự. Những hoạt động này đã quá quen thuộc nhưng ở Việt Nam dường như là một điều hoàn toàn mới mẻ. Tuy vậy hoạt động này được các cặp vợ chồng trẻ rất quan tâm.

 

Ngày hẹn hò của gia đình là một hoạt động ý nghĩa

Family Playdate trở thành trào lưu mới cho việc hâm nóng tình cảm gia đình

 

Hâm nóng tình cảm bằng những hoạt động để cả gia đình hiểu nhau trong những ngày hẹn hò của các gia đình sẽ sớm trở thành một trào lưu của những gia đình trẻ. Bạn sẽ không còn lo ngại phải đầu tư một khoản tài chính cho những hoạt động vui chơi của riêng con, của mẹ, bố. Ngày hẹn hò luôn được xây dựng với những hoạt động dành cho cả nhà. Cách hâm nóng tình cảm gia đình của hội viên đã được Câu lạc bộ Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay triển khai khá hiệu quả và thu hút. Với những trò chơi mang tính giáo dục cao dành riêng cho trẻ, những games dành cho người lớn và team building cho cả gia đình, năm 2013 chương trình Family Playdate đã trở thành Ngày hẹn hò Khổng Lồ của hàng ngàn gia đình. Chương trình với nhiều hoạt động trải nghiệm đẳng cấp, khách dự sẽ được: Thưởng thức hàng trăm món buffet từ nhà hàng Metropole. Hoạt động văn hóa nghệ thuật với sự tham gia của những nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Bùi và các thí sinh cùng đội có tham gia Giọng hát Việt nhí, những trò chơi khuyến khích sự sáng tạo của trẻ, phát triển tính tự lập, tự chủ và tinh thần đồng đội. Những trò chơi yêu cầu sự khéo léo, tỉ mỉ và kết hợp tinh tế của cả gia đình. Mua sắm và tận hưởng giây phút thư giãn với dịch vụ massage của La Cochinchine Spa… Tất cả diễn ra một ngày duy nhất 25/8/2013 tại Khu đô thị Celadon City.

 

Liên hệ đặt vé tham dự chương trình:

Email: familyplaydate@ninhvanbayholidayclub.com

ĐT: (08) 6266 8686 ext: 160

Hotline: 0903.92.55.46

www.ninhvanbayholidayclub.com

 

Đang được quan tâm