Thực nghiệm cách phân biệt dầu cá tự nhiênDưới đây là thực nghiệm độ "ăn mòn" của dầu cá nhằm phân biệt dầu cá tự nhiên và dầu cá chuyển đổi do Shop Conscious know your products,1 tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm mục đích hướng dẫn và trao quyền cho người tiêu dùng, từ đó tạo ra sự minh bạch trong các sản phẩm tiêu dùng, thực hiện. Dầu cá nào không "ăn mòn" miếng xốp styrene?Mấy ngày gần đây việc viên dầu cá làm thủng miếng xốp styrene đã làm "nổi sóng" dư luận. Khá nhiều người nghĩ rằng đây là sản phẩm dỏm, thiếu phẩm chất xuất phát từ Trung Quốc. Bài viết sau đây phân tích khoa học về sự việc này. Cục An toàn thực phẩm: Hầu hết dầu cá đều gây ăn mòn xốpChiều 7/1, ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, cho biết, qua điều tra, 2 lọ dầu cá gây ăn mòn, thủng tấm xốp ở Quảng Ngãi là hàng trôi nổi. Tuy nhiên kiểm nghiệm thực tế 3 loại dầu cá trên thị trường Việt Nam đều gây hiện tượng này. Bộ Y tế yêu cầu kiểm tra dầu cá omega-3 Trung Quốc bào mòn miếng xốpTrước hiện tượng loại dầu cá omega-3 của Trung Quốc khi tiếp xúc, đã bào mòn, “ăn” thủng miếng xốp dày 5cm, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã yêu cầu Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi báo cáo sự việc. Thực phẩm chức năng Omega 3 “bào mòn” miếng xốpSản phẩm Omega 3 do người dân cung cấp, đã bất ngờ bào mòn, xuyên thủng miếng xốp chỉ trong 10 phút kể từ khi đặt viên dầu cá lên vật liệu này.
Thực nghiệm cách phân biệt dầu cá tự nhiênDưới đây là thực nghiệm độ "ăn mòn" của dầu cá nhằm phân biệt dầu cá tự nhiên và dầu cá chuyển đổi do Shop Conscious know your products,1 tổ chức phi lợi nhuận được thành lập nhằm mục đích hướng dẫn và trao quyền cho người tiêu dùng, từ đó tạo ra sự minh bạch trong các sản phẩm tiêu dùng, thực hiện.
Dầu cá nào không "ăn mòn" miếng xốp styrene?Mấy ngày gần đây việc viên dầu cá làm thủng miếng xốp styrene đã làm "nổi sóng" dư luận. Khá nhiều người nghĩ rằng đây là sản phẩm dỏm, thiếu phẩm chất xuất phát từ Trung Quốc. Bài viết sau đây phân tích khoa học về sự việc này.
Cục An toàn thực phẩm: Hầu hết dầu cá đều gây ăn mòn xốpChiều 7/1, ông Nguyễn Thanh Phong, Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm, cho biết, qua điều tra, 2 lọ dầu cá gây ăn mòn, thủng tấm xốp ở Quảng Ngãi là hàng trôi nổi. Tuy nhiên kiểm nghiệm thực tế 3 loại dầu cá trên thị trường Việt Nam đều gây hiện tượng này.
Bộ Y tế yêu cầu kiểm tra dầu cá omega-3 Trung Quốc bào mòn miếng xốpTrước hiện tượng loại dầu cá omega-3 của Trung Quốc khi tiếp xúc, đã bào mòn, “ăn” thủng miếng xốp dày 5cm, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã yêu cầu Chi cục ATVSTP tỉnh Quảng Ngãi báo cáo sự việc.
Thực phẩm chức năng Omega 3 “bào mòn” miếng xốpSản phẩm Omega 3 do người dân cung cấp, đã bất ngờ bào mòn, xuyên thủng miếng xốp chỉ trong 10 phút kể từ khi đặt viên dầu cá lên vật liệu này.