Thứ sáu, 14/07/2017 - 05:00

Vô tư "làm chuyện ấy" nơi công cộng, du khách bị trục xuất khỏi Trung Quốc

Dân trí

Một du khách người Tây Ban Nha bị trục xuất khỏi Trung Quốc sau khi vô tư quan hệ với một cô gái địa phương ở nơi công cộng trong tình trạng say khướt.

Đoạn video ghi cảnh một du khách nam người Tây Ban Nha vô tư "làm chuyện ấy" với một cô gái người Trung Quốc ngay bên đường ở trung tâm thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, khiến dư luận xôn xao trong những ngày gần đây.

Sự việc xảy ra vào buổi tối khi cả hai đang trong tình trạng say xỉn. Ngay sau đó, cảnh sát địa phương có mặt và đưa cả hai về đồn.

Cả hai bị bắt gặp quan hệ chỗ công cộng trong tình trạng say rượu
Cả hai bị bắt gặp quan hệ chỗ công cộng trong tình trạng say rượu

Theo cơ quan điều tra, du khách nam 25 tuổi có tên David, đến từ Tây Ban Nha. Khi bị đưa về đồn, cặp đôi say đến mức không nói nổi một câu tiếng Anh hay tiếng Trung trọn vẹn.

Phía cảnh sát địa phương cho biết, sau khi bị tạm giam 10 ngày, vị khách nam lập tức bị trục xuất về nước. Hành động phản cảm của cả hai nhận rất nhiều ý kiến chỉ trích từ dư luận.

Có ý kiến cho rằng, người phụ nữ quá dễ dãi. Trong khi đó, một vài cá nhân nhận định, vị khách nước ngoài cố tình lợi dụng cô gái đang say rượu để "vui vẻ".

Huy Hoàng

Theo SH

Mới nhất