Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè

Nếu trước đây bạn chưa từng lựa chọn đến Phú Yên, Tuy Hòa thì những bức ảnh dưới đây sẽ khiến bạn muốn bay đến nơi có nhiều bãi biển đẹp nhất nước này ngay lập tức.

Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 1

Ghềnh đá đĩa là điểm không thể bỏ qua và nổi tiếng nhất của mảnh đất Phú Yên. Nơi đây mang vẻ đẹp độc đáo và kỳ thú hiếm có nếu không nói là duy nhất của Việt Nam. Nhìn từ xa hệ thống đá bazan xếp lại tựa như một tổ ong khổng lồ ẩn chứa vẻ đẹp bí ẩn, kỳ lạ.

Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 2

Bãi Môn - Mũi Điện với biển xanh, cát trắng và ngọn hải đăng Mũi Điện là điểm đến còn nhiều hoang sơ, mang vẻ đẹp của sự yên bình, hiền hòa còn đang say ngủ.

Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 3

Vịnh Xuân Đài ở thị xã Sông Cầu đẹp nên thơ và hữu tình như một bức tranh thủy mặc. Các bãi tắm của nơi đây đều sở hữu làn nước trong vắt và không sâu, du khách có thể bơi ra xa mà không sợ nguy hiểm.

Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 4

Nhà thờ Mằng Lăng (hay còn gọi là Anre Phú Yên) là một trong những nhà thờ cổ và có kiến trúc đẹp nhất nước cũng là điểm đến được nhiều du khách quan tâm.

Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 5

Đầm Ô Loan là một thắng cảnh đẹp cấp quốc gia của Việt Nam. Ngoài chiêm ngưỡng vẻ đẹp say lòng người của đầm, đến đây du khách còn được thưởng thức thủy sản phong phú, đặc biệt là món cá mú, sò huyết, nghêu, ghẹ...

Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 6
Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 7

Sò huyết Đầm Ô Loan

Đại Lãnh (hay Mũi Điện) làm say lòng người với bãi Môn trong veo, những triền cát trải dài nhấp nhô. Thú vị nhất là men theo đường mòn, lên ngọn hải đăng, ngắm vùng biển bao la xanh ngát, những đoàn tàu chậm chậm trôi, những núi đá hình dáng kỳ lạ, hay trở thành một trong những người đón ngày mới sớm nhất tại “ngọn hải đăng cực Đông” của Tổ quốc. Đây là một trong 8 ngọn hải đăng có niên đại trên 100 năm trong tổng số 79 ngọn hải đăng đang hoạt động tại nước ta.

Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 8
Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 9

Tháp Nhạn

Vẻ đẹp mê hoặc của Phú Yên hút du khách dịp hè - 10

Đặc sản Cơm gà Phú Yên.

Tour "Phú Yên - Hoa vàng trên cỏ xanh" 4 sao (4N3Đ)

Khởi hành: Thứ sáu hàng tuần

Giá chỉ: 4.990.000 VNĐ

Công ty APT Travel

Địa chỉ: 5 Hàng Chiếu - Hoàn Kiếm

Hotline: 0919593066

Email : noidia@apttravel.com.vn

Website: www.apttravel.com - www.travel4b.com