Thứ bảy, 10/10/2015 - 14:08

Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân"

Chinadaily dẫn nguồn tin từ Daily Mail cho biết một trào lưu kỳ quặc nữa lại xuất hiện và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cư dân mạng. rào lưu mới này, có tên gọi "Frozen Chook" (tạm dịch: gà đông lạnh), bắt nguồn từ New Zealand, người tham gia sẽ cởi bỏ quần áo và cuộn cơ thể lại giống tư thế của những con gà đông lạnh được bán ở siêu thị.

Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 1

Theo những người tham gia trào lưu, cũng giống như rất nhiều trào lưu trước đó, trào lưu mới trên mạng xã hội này cũng rất dễ bắt chước và có thể thực hiện ở bất kỳ nơi đâu. Nếu có ai đó dám khỏa thân nơi công cộng thì họ cũng có thể cuộn lại theo tư thế gà đông lạnh.

Trang facebook Frozen Chook đã thu hút hơn 1.000 người theo dõi. Người đại diện của trang này chia sẻ trào lưu này bắt nguồn từ một trò chơi tại một bữa tiệc. "Chúng tôi bắt đầu thách thức nhau về một tư thế 'gà khỏa thân' đẹp nhất và chia sẻ trên Facebook. Trò chơi này rất thú vị nên chúng tôi muốn chia sẻ với cả thế giới."

Từ đó, "gà đông lạnh" xuất hiện khắp nơi, từ trước tiệm ăn nhanh KFC, trên nóc nhà hay tận trong rừng. Những người tham gia trào lưu này không ngừng tìm kiếm các địa điểm mới để chụp ảnh. "Chúng tôi chờ đợi mùa Hè tới, đó là thời điểm thích hợp cho những con gà đông lạnh," một người tham gia trào lưu nói.

Những người tham gia trào lưu hy vọng rằng một ngày nào đó trong tương lai, họ có thể mang tư thế này đến trước cổng Nhà Trắng và Đệ nhất phu nhân Mỹ sẽ lắc đầu vì kinh ngạc.

Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 2
Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 3
Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 4
Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 5
Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 6
Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 7
Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 8
Trào lưu kỳ quặc lại xuất hiện: Chụp ảnh theo tư thế "gà khỏa thân" - 9

Theo Lan Phương

Vietnamplus

Mới nhất