Trải nghiệm golf đêm hấp dẫn tại sân gôn trên đảo lớn nhất Miền Bắc

Hơn 120 gôn thủ tham gia buổi giao lưu golf “Drive into the Night” diễn ra vào ngày 30/4/2018 tại Vinpearl Golf Hải Phòng sẽ là những người đầu tiên được chinh phục những đường golf đêm độc đáo. Đây là món quà tri ân khách hàng của Vinpearl Golf Hải Phòng sau một năm đi vào hoạt động.

Sở hữu vị thế độc đáo nằm biệt lập với đất liền trên đảo Vũ Yên, Vinpearl Golf Hải Phòng được thiết kế đặc sắc với hai sân 18 hố: Sân đầm lầy (Marsh course) và Sân hồ (Lake course). Sân Marsh giữ nguyên được vẻ đẹp tự nhiên của hệ thống đầm lầy đồng thời thử thách các tay gôn với điều kiện thời tiết gió trên đảo. Sân Lake lại chờ gôn thủ chinh phục với những đường gôn dài nằm duyên dáng cạnh các hồ nước được bố trí khéo léo.

Trải nghiệm golf đêm hấp dẫn tại sân gôn trên đảo lớn nhất Miền Bắc - 1

Sân gôn Vinpearl Golf Hải Phòng lung linh trên sóng nước dưới ánh đèn đêm

Sau một năm đi vào hoạt động, Vinpearl Golf Hải Phòng đã trở thành điểm hẹn của những tín đồ yêu thích golf bởi vẻ đẹp tuyệt mỹ giữa thiên nhiên. Đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu chơi golf đêm của gôn thủ, mới đây, sân gôn đã được lắp đặt dàn đèn chiếu sáng phục vụ đánh đêm.

Trải nghiệm golf đêm hấp dẫn tại sân gôn trên đảo lớn nhất Miền Bắc - 2

Dưới ánh đèn rực rỡ, những điểm phát bóng (Tee box), khu vực đẩy bóng (Green), và các đường gôn (Fairway) của sân trở nên vô cùng hút mắt. Những bãi cỏ lau ven đầm tại Marsh course trong đêm đem đến cho gôn thủ trải nghiệm gôn vô cùng thú vị.

Trải nghiệm golf đêm hấp dẫn tại sân gôn trên đảo lớn nhất Miền Bắc - 3

“Việc đưa dàn đèn phục cho khách chơi gôn vào ban đêm đi vào hoạt động tại sân Vinpearl Golf Hải Phòng là món quà tri ân những người đang hàng ngày tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi.” Ông Lương Văn Đệ, đại diện Vinpearl Golf Hải Phòng cho biết.

Trải nghiệm golf đêm hấp dẫn tại sân gôn trên đảo lớn nhất Miền Bắc - 4

Sự kiện đầu tiên với sự phục vụ của dàn đèn mang tên “Drive into the Night” ngày 30/4 tới chính là cơ hội để các gôn thủ trải nghiệm sự khác biệt đặc sắc của Vinpearl Golf Hải Phòng vào buổi tối. Buổi giao lưu golf đã thu hút hơn 120 gôn thủ đăng kí tranh tài với 4 giải Hole In One có giá trị lên đến 500 triệu đồng/ giải. Ngoài ra, giải Best Gross và các giải phụ cũng sẽ mang đến cho các gôn thủ những phần thưởng vô cùng giá trị.

Sau sự kiện đặc biệt này, hệ thống cầu cũng chính thức đưa vào hoạt động vào ngày 1/5 nhằm tạo kết nối trực tiếp giữa đảo Vũ Yên với khu công nghiệp, dịch vụ VSIP và phần còn lại của thành phố Hải Phòng, góp phần phát triển khu vực đảo Vũ Yên, đồng thời tạo điều kiện di chuyển thuận lợi cho các gôn thủ./.

Đang được quan tâm