Thứ hai, 05/05/2014 - 05:01

Thiên đường mùa thu ở xứ Hàn

Không khí se se lạnh, bầu trời trong xanh cùng những dãy núi rợp sắc lá phong... là những gì du khách sẽ cảm nhận và yêu thích khi đến với đất nước Hàn Quốc vào những ngày thu.

Mùa thu Hàn Quốc thường bắt đầu được 3 tuần, nhiệt độ giảm xuống còn 5 – 18 độ. Thu đến, phong cảnh nơi đây trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết với những gam sắc màu mộc mạc. Cả nước như được phủ màu vàng tựa tranh vẽ từ thủ đô Seoul tới vùng núi, trung du miền biển và cả tỉnh cực nam cùng những thảm lá rụng dưới chân khiến cho quang cảnh trở nên lãng mạn và đẹp đến mê hồn.

 

Điểm đến tuyệt vời nhất bạn nên ghé thăm, ít nhất một lần trong đời đó là Deoksugung (Cung Đức Thọ) - một địa danh đẹp nổi tiếng vào thu của Hàn Quốc. Vào cuối tháng 10, đầu tháng 11, khi những cây ngân hạnh bao quanh cung điện nhuộm vàng sắc thu thì khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng thời điểm đẹp nhất của cung điện. Hay Đảo Cheju - nơi mà mùa thu chính là sự hòa trộn giữa những gam màu: màu trong vắt của bầu trời, màu xanh biếc của biển cả mênh mông với màu tươi tắn mát dịu của lá, hoa và của cả mùa thu đang phủ khắp.

 

 

Thu Hàn Quốc – Thiên đường có thật!


 

Và còn nhiều địa danh, thắng cảnh tuyệt vời khác mà du khách khi đến với đất nước Hàn Quốc vào mùa thu sẽ được trải nghiệm và tận hưởng trọn vẹn những xúc cảm của lòng người khi thu về. Đừng tiếp tục trì hoãn kế hoạch cho một chuyến đi đến Hàn Quốc vào mùa thu, bởi nơi đó sẽ có nhiều điều rất đáng để chúng ta dành một phần thời gian trong cuộc đời mình trải nghiệm.

 

Nếu đến Hàn Quốc vào mùa thu là giấc mơ được ấp ủ từ lâu của bạn thì đừng bỏ qua cơ hội du lịch miễn phí cùng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp I am Mother. Từ ngày 05/05/2014 – 30/06/2014, khách hàng tham gia chương trình “Thu Hàn Quốc thỏa sức tận hưởng” của nhãn hàng dinh dưỡng cao cấp I AM MOTHER sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí những khoảng khắc mùa thu tuyệt đẹp ở Hàn Quốc.

 
Thu Hàn Quốc – Thiên đường có thật!


Chương trình đặc biệt chỉ dành cho khách hàng sử dụng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp I AM MOTHER và đăng ký tham gia chương trình IAM VIP. Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chăm sóc khách hàng thân thiết đã tin tưởng và sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng cao câp I AM MOTHER do Tập đoàn bơ sữa hàng đầu Hàn Quốc – Namyang sản xuất trong suốt thời gian qua.

 

Thông tin chi tiết về chương trình “Thu Hàn Quốc thỏa sức tận hưởng” khách hàng xem tại website: http://iamvip.namyangi.com.vn./

  

Thu Hàn Quốc – Thiên đường có thật!


I AM MOTHER là sản phẩm dinh dưỡng dành cho phụ nữ mang thai, cho con bú và cho trẻ đến 15 tuổi của Tập đoàn Namyang – Tập đoàn bơ sữa số 1 Hàn Quốc.

 

Sản phẩm thuộc dự án “Bản năng mẫu tử” được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc cao cấp nhất với công nghệ GMO 3 cấp để loại bỏ nguyên liệu biến đổi Gen, trải qua 227 bước kiểm tra nghiêm ngặt, tạo ra công thức dinh dưỡng vượt trội.

 

Đặc biệt dòng sản phẩm dành cho trẻ có tới 65 thành phần dưỡng chất, không sử dụng hương liệu tạo mùi, không chất bảo quản, có vị nhạt mát dễ uống. Sản phẩm nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc, an toàn với hạn sử dụng dập nổi dưới đáy lon.

Đáng quan tâm
Mới nhất