Tắc đường vì... chiếu nhầm "phim nóng" ở nơi công cộng

(Dân trí) - Sự cố xảy ra tại một tuyến đường của thành phố Pune, Ấn Độ hôm 26/8 vừa qua. Theo đó, trên biển quảng cáo ngoài trời vô tình phát ra đoạn phim người lớn, khiến người tham gia giao thông được phen ngỡ ngàng.

Tuyến đường Karve ở thành phố Pune, Ấn Độ, đang nhận được sự quan tâm của dư luận với sự cố xảy ra hôm 26/8 vừa qua. Theo đó, trên tấm biển quảng cáo ngoài trời dựng trên đường Karve vô tình phát nhầm đoạn phim người lớn thuộc một trang web khiêu dâm.

Biển quảng cáo ngoài trời vô tình phát đoạn phim nóng
Biển quảng cáo ngoài trời vô tình phát đoạn phim nóng

Dù sự cố chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng cũng đủ thu hút sự chú ý của người đi đường. Thậm chí, nhiều tài xế qua khu vực này còn cho xe đi chậm hơn để quan sát các cảnh quay. Điều này khiến giao thông trên tuyến phố bị ùn tắc nhẹ.


Sự cố tương tự xảy ra tại một trung tâm thương mại lớn ở tỉnh An Huy

Sự cố tương tự xảy ra tại một trung tâm thương mại lớn ở tỉnh An Huy

Trước đó từng có những sự cố tương tự xảy ra, khiến dua luận xôn xao. Có thể kể tới vụ trung tâm thương mại lớn ở tỉnh An Huy, Trung Quốc, hồi tháng 2 vừa qua cũng chiếu nhầm những thước phim nóng lên màn hình trung tâm. Sự việc xảy ra ngay trong thời điểm đông người nhưng nhân viên hoàn toàn không phát hiện ra điều này. Tận tới khi có khách hàng phản hồi, nhân viên trung tâm mới giải quyết sự cố.

Sân bay ở Lisbon, Bồ Đào Nha, cũng từng mắc phải sự cố tương tự như vật
Sân bay ở Lisbon, Bồ Đào Nha, cũng từng mắc phải sự cố tương tự như vật

Tương tự như vậy, sân bay quốc tế Lisbon, Bồ Đào Nha, cũng từng trở thành tâm điểm của sự chỉ trích với sự cố chiếu nhầm phim nóng tại khu vực băng chuyền hành lý. Sự việc xảy ra vào tháng 10/2015, khi màn hình quanh đó vô tình chiếu những hình ảnh khiêu dâm trong một đoạn phim người lớn. Dù kịp thời phát hiện nhưng một số hành khách vẫn kịp quay video và đăng tải trên Youtube.

Huy Hoàng

Theo BF