Nhắc tên khách sạn trong lời thề hôn ước để nhận 15.000 đôla

(Dân trí) - 15.000 đôla là số tiền mà một công ty đặt phòng khách sạn dành cho cặp đôi chiến thắng trong cuộc thi của mình.

Công ty đặt phòng du lịch Hotels đang đưa ra đề nghị tài trợ hấp dẫn về kỳ nghỉ trăng mật xa hoa cho một cặp đôi may mắn.

Để nhận được kỳ nghỉ trị giá 15.000 đôla, cặp vợ chồng mới cưới sẽ cần tìm cách lồng tên của công ty vào lời thề hôn ước của mình.

Nhắc tên khách sạn trong lời thề hôn ước để nhận 15.000 đôla - 1

Hotels yêu cầu các cặp đôi quay phim cảnh mình nhắc đến tên nhãn hàng trước khi nói “Đồng ý”, sau đó đăng tải clip lên tài khoản Twitter hoặc Instagram của họ ở chế độ công khai. Theo thể lệ cuộc thi, các ứng viên sẽ phải đặt tag @hotels.dotcom cùng #HotelsSponConVows trong bài đăng của mình để phục vụ cho việc bốc thăm chọn ra người chiến thắng.

Ban trọng tài sẽ chọn người thắng cuộc dựa trên tiêu chí “Sáng tạo và Độc đáo”. Cặp đôi chiến thắng sẽ có 48 giờ để trả lời sau khi phía công ty liên lạc.

Cuộc thi sẽ bắt đầu từ ngày 15 tháng Tám đến 23 Chín. Người nhận giải sẽ nhận được thông báo qua email chậm nhất là vào ngày 1 tháng Mười.

Thảo Nguyên

Theo BI