Chủ nhật, 07/04/2019 - 14:28

Mở cửa rạp chiếu “phim khiêu dâm” định dạng 5D độc đáo

Dân trí

Chính quyền thành phố Amsterdam, Hà Lan, chính thức đồng ý cho mở cửa rạp chiếu “phim người lớn” định dạng 5D phục vụ người xem. Rạp chiếu hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn với du khách trên tuổi 18.

Mở cửa rạp chiếu “phim khiêu dâm” định dạng 5D độc đáo

Vào cuối tháng 3 vừa qua, một rạp chiếu phim “người lớn” chính thức mở cửa đón khách tại khu phố De Wallen ở trung tâm thời trung cổ của thành phố Amsterdam, Hà Lan.

Mở cửa rạp chiếu “phim khiêu dâm” định dạng 5D độc đáo - 1
Rạp chiếu phim người lớn đầu tiên ở Amsterdam, thu hút du khách tới “nghe, xem, cảm nhận và chuyển động”

Đó là một rạp chiếu chuyên phục vụ các thước phim khiêu dâm theo định dạng 5D, nơi những du khách trên 18 tuổi được cảm nhận mọi giác quan khi xem, từ hình ảnh nổi của không gian ba chiều, các cử động của nhân vật trong phim, tới nhiều cảm giác trung thực nhất.

Giúp trải nghiệm chân thực nhất, các hàng ghế trong rạp được thiết kế có thể di chuyển và có độ rung lắc.

Mở cửa rạp chiếu “phim khiêu dâm” định dạng 5D độc đáo - 2
Du khách được hứa hẹn có nhiều trải nghiệm lạ ở rạp chiếu độc đáo này

Với giá vé 12,50 Euro/người, các du khách sẽ thưởng thức thước phim ngắn trong vòng 6 phút. Những bộ phim chiếu theo nhiều khung giờ khác nhau để du khách thuận tiện lựa chọn. Người xem có thể đặt mua vé trực tuyến hoặc mua trực tiếp.

Theo bà Natalie, chủ sở hữu rạp chiếu, những bộ phim mang nội dung người lớn nhưng có yếu tố hài hước, giúp người xem thư giãn.

“Chúng tôi không chỉ hướng tới khách du lịch, còn bao gồm cả người dân bản địa. Hãy thử tới rạp để cảm nhận những khoảnh khắc mới lạ và cười thật nhiều”, bà Natalie nói.

Huy Hoàng

Theo DM

Mới nhất

Đáng quan tâm