Đồng Nai:

Leo núi một mình, phượt thủ 45 tuổi "đột tử" trên đỉnh núi

(Dân trí) - Xác của nam phượt thủ được một số du khách phát hiện ở khu vực đỉnh núi Chứa Chan (Đồng Nai). Sau đó, thi thể nạn nhân được đưa xuống đất bằng cáp treo.

Tối 24/5, Công an huyện Xuân Lộc (tỉnh Đồng Nai) xác nhận về việc đã tìm thấy thi thể của một phượt thủ trên đỉnh núi Chứa Chan.

Trước đó, vào ngày 23/5, N.D.T. (sinh năm 1976, quê Hải Dương) đã tiến hành đi phượt một mình lên núi Chứa Chan (huyện Xuân Lộc).

Tuy nhiên đến sáng 24/5, một số du khách khi lên đỉnh núi Chứa Chan đã phát hiện ông T. đã gục chết, bên cạnh là các vật dụng cá nhân. Sự việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng địa phương.

Leo núi một mình, phượt thủ 45 tuổi đột tử trên đỉnh núi - 1

Thi thể phượt thủ 45 tuổi được đưa xuống đất bằng cáp treo

Sau khi tiếp nhận tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đội cứu hộ đã triển khai lực lượng lên đỉnh núi Chứa Chan và đưa thi thể ông T. xuống đất bằng cáp treo. Đến chiều cùng ngày, thi thể ông T. đã được đưa về nhà xác bệnh viện để phục vụ công tác điều tra.

Bước đầu, lực lượng chức năng nhận định nguyên nhân dẫn đến việc nạn nhân tử vong có thể là do đột tử.

Sau khi sự việc xảy ra, ban quản lý cáp treo núi Chứa Chan đã có những cảnh báo đến du khách đi phượt trên núi cần phải chú ý theo dõi thời tiết, chuẩn bị kỹ lưỡng về sức khỏe trước khi thực hiện hành trình và nên mang theo các loại thuốc cần thiết.

Đang được quan tâm