Lễ trao giải “Oscar của ngành du lịch” sẽ diễn ra ở Đà Nẵng

(Dân trí) - Đà Nẵng được chọn là nơi diễn ra lễ trao giải thưởng World Travel Awards - giải thưởng được xem như giải Oscar của ngành du lịch ở khu vực Châu Á và Châu Úc năm 2016 vào tối 15/10 tới.

Lễ trao Giải thưởng World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Úc năm 2016 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng
Lễ trao Giải thưởng World Travel Awards khu vực Châu Á và Châu Úc năm 2016 sẽ diễn ra tại Đà Nẵng

Tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - khu nghỉ dưỡng ở bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng từng được giải thưởng World Travel Awards vinh danh. Buổi lễ sẽ có khoảng 200 đại diện của các hãng hàng không, lữ hành, khu nghỉ dưỡng... hàng đầu khu vực, cùng với truyền thông và báo chí quốc tế.

Bắt đầu từ năm 1993, World Travel Awards được tổ chức thường niên ở các điểm đến nổi tiếng thế giới nhằm vinh danh những nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất trong các lĩnh vực lữ hành, du lịch với nhiều hạng mục: điểm đến du lịch, hàng không, khách sạn, resort, công ty lữ hành, vận chuyển... World Travel Awards được công nhận trên toàn thế giới là thước đo chất lượng hàng đầu trong ngành du lịch mà Tạp chí The Wall Street Journal từng ví uy tín của giải thưởng như một giải Oscar của ngành du lịch.

Cùng với việc được chọn là nơi tổ chức sự kiện, logo du lịch Đà Nẵng sẽ được đặt trên trang chủ của World Travel Awards cũng như các ấn phẩm liên quan. Đây sẽ là cơ hội quảng bá hình ảnh du lịch Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung đến với toàn thế giới.

Khánh Hiền