Thứ hai, 01/07/2019 - 05:22

Lạ: Tour tham quan khu nhà ổ chuột ở Ấn Độ được đánh giá cao

Dân trí

Vượt qua các điểm tham quan nổi tiếng như Taj Mahal và Old Dehli, tour tham quan khu ổ chuột Dharavi được chọn lựa là tour được yêu thích nhất ở Ấn Độ.

Trong tour du lịch này, du khách sẽ được hướng dẫn viên dẫn tới khu ổ chuột Dharavi ở Mumbai, nơi có dân số 700.000 người. Thật kỳ lạ khi tour này đã vượt qua các tour thăm quan địa danh nổi tiếng của Ấn Độ như Dehli cổ và Taj Mahal để đoạt giải Lựa chọn dành cho du lịch năm 2019 của TripAdvisor.

Nó cũng đứng thứ 10 trong danh sách những trải nghiệm du lịch đáng giá nhất ở châu Á.

Lạ: Tour tham quan khu nhà ổ chuột ở Ấn Độ được đánh giá cao - 1

Tour du lịch này chỉ có giá 11.5 đôla (270.000 đồng), cho phép nhóm 6 người khám phá các ngôi nhà và các hộ kinh doanh, cũng như đến thăm một cơ sở sản xuất bánh và trung tâm tái chế trong khu ổ chuột.

Lạ: Tour tham quan khu nhà ổ chuột ở Ấn Độ được đánh giá cao - 2

Công ty du lịch Reality, người thiết kế tour du lịch này, nói: “Tham quan khu ổ chuột ở Dhavavi sẽ cung cấp một cái nhìn khác về Mumbai”.

Lạ: Tour tham quan khu nhà ổ chuột ở Ấn Độ được đánh giá cao - 3

Bạn sẽ khác ngõ hẻm, những ngôi nhà, xưởng sản xuất và gặp gỡ người dân.” Và hầu hết số tiền thu được sẽ quay trở lại phục vụ cho cộng đồng.

Lạ: Tour tham quan khu nhà ổ chuột ở Ấn Độ được đánh giá cao - 4

Đứng ở vị trí thứ hai ở Ấn Độ là tour xe đạp ở Old Dehli, có giá 32 đôla, thứ ba là tour du lịch cá nhân trong ngày, đi thăm Taj Mahal và pháo đài Agra bằng tàu siêu tốc có giá từ 44.5 đôla.

Hữu Nguyên

Theo Dailymail

Mới nhất

Đáng quan tâm