Thứ năm, 21/03/2019 - 05:36

Kinh hoàng cảnh cô gái đang mải chụp hình bỗng bất ngờ bị sóng dữ cuốn trôi

Dân trí

Cô gái trẻ bị sóng đánh bầm dập khi mạo hiểm đứng chụp hình ở vách đá “Nước mắt của quỷ” - nơi thường xuyên xuất hiện những đợt sóng dữ tràn qua.

Cô gái suýt chết khi mạo hiểm chụp hình ở vách đá “Nước mắt của quỷ”

Những thước phim đầy kịch tính ghi lại khoảnh khắc nhớ đời của một nữ du khách trẻ xinh đẹp đang mải mê chụp hình ở vách đá tuyệt đẹp tại Bali, thì bất ngờ bị đợt sóng dữ tràn tới cuốn trôi.

ezgif.com-video-to-gif.gif

Cô gái đang mải tạo dáng, bỗng bị sóng lớn cuốn trôi

Cô gái trẻ đã thoát chết trong gang tấc khi gần như bị sóng dữ cuốn ra biển, lúc đang mải đứng tạo dáng chụp hình tại vách đá nổi tiếng Devil’s Tear (Nước mắt của quỷ), thuộc quần đảo Nusa Lembongan, Bali, Indonesia.

Bức hình tưởng như sẽ hoàn hảo nếu như không bị đợt sóng khổng lồ bất ngờ ập tới. Dòng nước lao tới quá mạnh khiến cô gái bị bất ngờ ngã vật xuống, trầy xước khắp cơ thể.

Kinh hoàng cảnh cô gái đang mải chụp hình bỗng bất ngờ bị sóng dữ cuốn trôi  - 1
Cô gái được bạn trai ôm vào bờ chăm sóc, sau tai nạn bị sóng đánh bất ngờ

Tiếng hét kinh hoàng từ đoạn video khiến người xem giật mình. Rất may mắn, cô gái không bị ảnh hưởng tới tính mạng, nhưng vẫn tỏ ra rất sốc sau sự cố xảy ra trước đó. Đoạn cuối của video cho thấy cô gái ngồi trên ghế, toàn thân ướt sũng, được bạn trai chăm sóc vết thương tận tình.

Kinh hoàng cảnh cô gái đang mải chụp hình bỗng bất ngờ bị sóng dữ cuốn trôi  - 2
Trên gương mặt cô gái vẫn lộ rõ vẻ thất thần

Trước đó, hồi đầu tháng vừa qua, cũng tại vị trí vách đá Nước mắt của quỷ, hai nữ du khách người nước ngoài đang mải đứng chụp hình thì bị sóng cuốn đánh trôi vào bờ nhưng không rõ có ảnh hưởng tới tính mạng hay không.

Huy Hoàng

Theo DM