Khu nghỉ dưỡng Việt Nam giành giải thưởng “phòng ngủ sexy” nhất thế giới

Khu nghỉ dưỡng Six Senses tại Vịnh Ninh Vân, Nha Trang, vừa giành giải thưởng “khách sạn có phòng ngủ gợi cảm” nhất thế giới trong năm 2014.

Danh hiệu này do Giải thưởng Khách sạn Smith (Smith Hotel Awards) bình chọn. Đây là giải thưởng hàng năm do dịch vụ đặt phòng và xuất bản cẩm nang du lịch Mr & Mrs Smith tổ chức.

 

Năm nay, có tới 950 khách sạn tham gia tranh tài ở 12 hạng mục của giải thưởng, gồm khách sạn có phòng ngủ gợi cảm nhất, phòng ngủ được trang trí đẹp nhất, phòng ngủ có hồ bơi đẹp nhất, phòng ngủ có quán bar hấp dẫn nhất; nhà ăn tốt nhất; spa tốt nhất; môi trường sinh thái tốt nhất và một số hạng mục khác...

 

Khu nghỉ dưỡng Việt Nam giành giải thưởng “phòng ngủ sexy” nhất thế giớiKhu nghỉ dưỡng Six Senses nằm sát biển mang đến cho du khách một tầm nhìn tuyệt vời để ngắm vịnh khi hoàng hôn xuông buống nhờ vào phòng ngủ cỡ lớn hướng ra phía biển trong gian mở và không có cửa.

 

Từ phòng ngủ, du khách cũng có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng khu rừng nhiệt đới gần đó. Six Senses còn được đánh giá cao bởi những biệt thự với khung cảnh vô cùng lãng mạn.

 

Đây là năm thứ hai Giải thưởng khách sạn Smith trao giải thưởng phòng ngủ khách sạn gợi cảm nhất hành tinh. Năm ngoái phòng Corfu của khách sạn Blakes, London, giành giải nhất với thiết kế sang trọng của những chiếc tủ làm bằng gỗ xà cừ và những chiếc giường thiết kế kiểu cách có rèm bao quanh.

 

Trái ngược với vẻ sang trọng và kiểu cách của phòng Corfu, năm nay, phòng ngủ của Six Senses chiến thắng nhờ vẻ giản dị, được đặt trong một không gian thoáng đãng và giao hòa với thiên nhiên, kích thích trí tưởng tượng của du khách.

 

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng top 10 về phòng ngủ gợi cảm và quyến rũ nhất thế giới là phòng Suite 58 tại khách sạn Viceroy, New York và phòng The Roccia Suite tại khách sạn Bellevue Syrene của Ý.

 

Chiếm đa số trong bảng xếp hạng là những khách sạn của châu Âu và Nam Mỹ.

 

Diệu Anh

Theo Relax