Thứ năm, 07/07/2016 - 10:23

Hàng trăm du khách hào hứng dự lễ hội sex lớn nhất trong năm

Dân trí

Đến hẹn lại lên, hàng trăm du khách nô nức “đổ bộ” về ngôi làng yên tĩnh Trellech ở xứ Wales để tận hưởng không khí náo nhiệt của ngày hội sex lớn trong năm.

Hàng trăm du khách hào hứng dự lễ hội sex lớn nhất trong năm

Lần đầu tiên tổ chức từ năm 2013, đến nay, lễ hội Swingfields đã trở thành một trong những ngày hội sex lớn trên thế giới. Năm nay, ngày lễ diễn ra trong 3 ngày tại ngôi làng yên tĩnh Trellech ở xứ Wales nước Anh.

Hàng trăm du khách hào hứng dự lễ hội sex lớn nhất trong năm - 1

Hơn 700 du khách đã “đổ bộ” về địa điểm tập kết để tận hưởng 3 ngày sống trong không khí náo nhiệt của âm nhạc, phim ảnh và cả sex. Với giá vé từ 1.6 triệu đồng đến 5.2 triệu đồng, ban đầu, ban tổ chức giữ bí mật về địa điểm tổ chức cho tới phút cuối.

Chỉ vài ngày trước khi ngày hội diễn ra, những người tham gia mới biết chính xác địa điểm. Tại đây, các vị khách thoải mái tận hưởng bầu không khí của những bữa tiệc mang đậm chủ đề sex, những khu lều trại và bồn tắm nước nóng. Ngoài ra, một số khu lều còn bày bán cả “đồ chơi người lớn”.

Một vị khách nam mặc trang phục chiến binh Roma, trò chuyện cùng những người khác
Một vị khách nam mặc trang phục chiến binh Roma, trò chuyện cùng những người khác

Theo ban tổ chức, khách tới tham dự đều bị cấm sử dụng các thiết bị quay, ghi hình. Tuy nhiên, một số hình ảnh về những bữa tiệc “nóng bỏng” vẫn bị rò rỉ ra ngoài.

Theo Bill, một vị khách đến từ Manchester, chia sẻ với phóng viên The Sun: “Không thể tin nổi, tôi như đang đứng giữa phim trường của một bộ phim khiêu dâm cực lớn”. Trong khi đó, Wendy đến từ Leeds nhận định: “Đó là ba ngày vui chơi thỏa thích và bạn có thể làm mọi điều mình muốn”.

Hàng trăm du khách hào hứng dự lễ hội sex lớn nhất trong năm - 3

Theo lời giới thiệu từ ban tổ chức sự kiện: “Chỉ trong vòng 3 năm kể từ lần đầu tổ chức, mỗi năm, quy mô lễ hội được mở rộng thêm và bán nhiều vé hơn. Đây là sự kiện lớn, mang tới cho du khách môi trường an toàn, thoải mái và riêng tư, giúp họ thư giãn, tận hưởng những ngày cuối tuần bên những người cùng ý nghĩ”.

Hàng trăm du khách hào hứng dự lễ hội sex lớn nhất trong năm - 4
Hàng trăm du khách hào hứng dự lễ hội sex lớn nhất trong năm - 5

“Mỗi năm chúng tôi cố gắng sáng tạo thêm nhiều điểm thú vị và nhiều khách đã quay lại. Điểm mới của năm nay chính là những phòng nghỉ buồng kén sang trọng với bồn tắm nước nóng mang phong cách Scandinavia và tắm hơi. Các vị khách sẽ thưởng thức những bữa BBQ trong tiếng nhạc du dương dưới ánh hoàng hôn nhập nhoạng tối”.

Bồn nước nóng ngoài trời phục vụ các vị khách
Bồn nước nóng ngoài trời phục vụ các vị khách
Hàng trăm du khách hào hứng dự lễ hội sex lớn nhất trong năm - 7

Năm ngoái, lễ hội Swingfields diễn ra tại ngôi làng Flaxey thuộc Forest of Dean, Anh, trong 3 ngày cuối tuần. Sự kiện được coi là lớn nhất về chủ đề sex khiến người dân trong làng ngỡ ngàng. Họ không được thông báo trước cho tới khi hàng trăm người mang xe tải tới và dựng lều tại đây.

Một người dân bức xúc: “Đó không phải là ngày hội bình thường. Tiếng ồn phát ra từ đó khiến chúng tôi không ngủ được. Tôi cũng gặp người ở ban tổ chức để yêu cầu cho nhỏ tiếng nhạc xuống”.

Huy Hoàng

Theo MR