Thứ bảy, 24/08/2019 - 13:15

Gió bão cuốn nhân viên nhà hàng thổi bay lên trời

Dân trí

Cơn gió mạnh trong bão đã thổi bay nhân viên nhà hàng lên cao 6 m rồi “ném” người này rơi vào một máng xối.

Gió bão cuốn nhân viên nhà hàng thổi bay lên trời

Sự việc xảy ra phía trước cửa một nhà hàng ở Clemson, Nam Carolina, Mỹ, khi cơn bão quét qua vào ngày 19/8. Khi đó, Zach Balogh đang ngồi trong phòng khách cùng bạn. Họ nhìn ra phía ngoài thấy cảnh tượng hỗn loạn diễn ra. Nhân viên một nhà hàng ngoài trời có tên Essco Club đang vật lộn trong gió bão để giữ tấm mái che.

Gió bão cuốn nhân viên nhà hàng thổi bay lên trời - 1
Cận cảnh người đàn ông bị cuốn lên trời

Hình ảnh từ video do anh Zach ghi lại cho thấy, người nhân viên tên Samuel cố gắng tóm lấy mái che của căn lều. Gió quá mạnh tốc mái che lên cao, cuốn theo người đàn ông bay lên trời. Anh bị hất lên khoảng 6m rồi rơi xuống một máng xối nước, trước khi rơi xuống đất.

Gió bão cuốn nhân viên nhà hàng thổi bay lên trời - 2
Nạn nhân bị gió mạnh hất tung lên trời cao 6m trước khi rơi vào một máng xối nước

Sau tai nạn, may mắn Samuel chỉ phải khâu vết thương trên mắt và dính vài vết xuwocsc trên người, nhưng vẫn bảo toàn được tính mạng. Được biết, một nữ nhân viên khác của nhà hàng cũng bị gió thổi bay, nhưng đã phục hồi.

Theo quản lý của nhà nhà Esso Club, họ đã dựng một chiếc lều cỡ lớn ngoài trời để phục vụ sự kiện buổi sáng cho khách. Nhưng cơn bão ập tới vào lúc tầm chiều đã cuốn phăng mọi thứ.

Người quay đoạn video, anh Zach cho biết đã tới nhà hàng để hỏi thăm tình hình sức khỏe của mọi người trước khi chia sẻ clip lên mạng xã hội. “Tôi không định quay video để ghi hình ai đó bị thương. Lúc ấy tôi chỉ nghĩ hi vọng họ sẽ ổn”.

Quốc Việt

Theo ABC

Mới nhất

Đáng quan tâm