Giải thưởng công nghệ quốc tế cho Bay trước - Trả sau của MOVI và Vietjet

Trường Thịnh

(Dân trí) - Tạp chí danh tiếng The Global Economics Times Anh quốc vừa công bố Sản phẩm Fintech mới tốt nhất 2022 cho "Bay trước - Trả sau", một sản phẩm công nghệ kết hợp giữa Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet và giải pháp tài chính tiêu dùng MOVI.

The Global Economics là tạp chí phân tích kinh doanh và tài chính toàn cầu, có trụ sở tại London, nước Anh. The Global Economics Awards là giải thưởng thường niên tôn vinh các doanh nghiệp trên toàn thế giới có đóng góp cho phát triển kinh tế khu vực và toàn cầu, trao tặng những tên tuổi xuất sắc nhất trong các lĩnh vực hoạt động của mình, từ tài chính, ngân hàng, bất động sản, bảo hiểm, công nghệ, năng lượng, logistics, vận tải...

Giải thưởng Sản phẩm Fintech mới tốt nhất 2022 trao cho "Bay trước - Trả sau" là sự tôn vinh cho một sản phẩm ra đời trong bối cảnh đại dịch Covid-19, không chỉ hỗ trợ tài chính mà còn mang ý nghĩa nhân văn, hỗ trợ phục hồi hoạt động kinh tế, xã hội, đời sống của người dân.

"Bay trước - Trả sau" là sản phẩm tài chính Trực tuyến (100% online) lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt nam, giải ngân trong vòng 3 phút với hạn mức 10 triệu đồng để mua vé máy bay Vietjet và thời hạn trả góp linh động lên đến 6 tháng.

Giải thưởng công nghệ quốc tế cho Bay trước - Trả sau của MOVI và Vietjet - 1

Với "Bay trước - Trả sau", MOVI và Vietjet giúp khách hàng xóa bỏ mọi rào cản âu lo khi di chuyển bằng máy bay, khách hàng dễ dàng chủ động lựa chọn chuyến đi phù hợp cho mình mà không còn phải trăn trở lo lắng về vấn đề tài chính trong bối cảnh kinh tế Việt Nam và thế giới chịu nhiều áp lực, khó khăn, nguy cơ lạm phát…

Phiên bản mở rộng ra mắt vào ngày 12/5/2022, chỉ trong vòng 2 tuần đã thu hút hơn 1.000 khách hàng trải nghiệm, đón nhận và hưởng ứng nhiệt tình. Và chỉ trong một tuần tiếp theo đầu tháng 6, Bay trước - Trả sau tiếp tục đón nhận hơn 1,500 lượt khách hàng trải nghiệm.

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn từ Vietjet air, MOVI tiếp tục triển khai thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn trong tháng 6 từ ngày 13 đến hết ngày 30 tháng 6 với chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho tất cả Khách hàng, cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị như: ĐTDĐ iPhone 13 Pro Max, Voucher giảm giá vé máy bay trị giá 666.000 VNĐ.

Giải thưởng công nghệ quốc tế cho Bay trước - Trả sau của MOVI và Vietjet - 2

MOVI là chương trình phúc lợi chính thống ký kết với Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, hiện đang triển khai đến 300 nhà máy lớn trong nước, phục vụ hơn 1,7 triệu lao động đang làm việc tại các nhà máy, Khu công nghiệp, Khu chế xuất....
MOVI có hơn 35 trung tâm phúc lợi bên trong KCN, nhà máy để hỗ trợ nhanh chóng các nhu cầu thiết yếu của Người lao động. MOVI đang tiếp tục mở rộng mô hình, sản phẩm để phục vụ mọi đối tượng khách hàng trên diện rộng.

Trong thời gian ngắn sắp tới MOVI và Viejet sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm và cho ra mắt Bay trước - Trả sau giai đoạn 3 với những điểm độc đáo, khác biệt và tiện lợi dành cho tất cả Khách hàng.

Thông tin liên hệ

Đăng ký tại đây: https://www.movi.vn/prb17

Website: www.movi.vn

Hotline (miễn phí): 1800 6669

Zalo OA của MOVI: https://zalo.me/985374592641132236

Fanpage MOVI: https://www.facebook.com/movivietnamofficial