Thứ bảy, 11/05/2019 - 08:22

Du khách bất ngờ tử vong đúng vào kỳ trăng mật

Dân trí

Đang hạnh phúc trong kỳ nghỉ trăng mật bên chồng mới cưới, nữ du khách người Anh bất ngờ tử vong. Hiện nguyên nhân cái chết của cô vẫn đang được làm rõ.

Cảnh sát Sri Lanka yêu cầu nam du khách người Anh không xuất cảnh sau khi vợ mới cưới của anh tử vong khi cả hai đang tới đây nghỉ trăng mật. Người này cho biết, chính quyền sở tại không coi anh là thủ phạm trong cái chết của vợ. Bản thân anh cũng chưa muốn rời đi khi nguyên nhân tử vong của bạn đời chưa được làm rõ.

Du khách bất ngờ tử vong đúng vào kỳ trăng mật - 1
Nữ du khách bất ngờ tử vong khi đang cùng chồng hưởng tuần trăng mật ở nước ngoài

Đó là câu chuyện của Khilan Chandaria, 33 tuổi và bạn đời Usheila Patel, 31 tuổi, đến từ Brent, phía bắc London, Anh. Họ kết hôn ngày 19/4 và dự định hưởng tuần trăng mật ở Sri Lanka trong vòng 2 tuần.

Chuyến đi tới quốc gia Nam Á này bắt đầu từ 23/4. Cả hai ở tại khách sạn 5 sao Amari thuộc thành phố ven biển Galle. Sáng hôm sau, họ nhận thấy trong phòng có mùi. Khi nhân viên khách sạn tới dọn dẹp, họ rời đi và cùng nhau ăn khoai tây chiên, bánh sandwich.

Sau bữa tối, cả hai thấy không khỏe. Chỉ vài giờ sau đó, họ nôn ra máu và gọi điện cho khách sạn nhờ giúp đỡ. Cả hai được đưa tới bệnh viên cấp cứu. Sau thời gian điều trị, anh Khilan đã qua khỏi, còn chị Usheila tử vong với lý do mất nước do nôn nhiều.

Nguyên nhân cái chết của chị Usheila hiện chưa được công bố. Nhưng nhiều người nghi ngờ, cô chết vì ngộ độc thực phẩm.

Du khách bất ngờ tử vong đúng vào kỳ trăng mật - 2
Cả hai mới làm đám cưới tại London vào giữa tháng 4 vừa qua

Hiện anh Khilan vẫn đang ở Sri Lanka để chờ đợi chính quyền sở tại hoàn tất các thủ tục. "Họ không coi tôi là thủ phạm, nhưng cũng không đối xử với tôi như một nạn nhân. Tôi cũng không muốn rời đi khi thiếu Usheila ở bên cạnh. Trước đó, tôi vẫn nói chuyện với cô ấy mỗi đêm khi ngắm sao. Lẽ ra, tôi được ở bên cô ấy trọn đời", anh Khilan tâm sự.

Trước thông tin con gái tử vong bất ngờ khi đi trăng mật, bố mẹ chị Usheila sốc và bàng hoàng. "Con bé vốn là người khỏe mạnh, đang rất hạnh phúc sau lễ cưới. Chúng tôi như rơi xuống 9 tầng địa ngục. Hiện tại, tôi chỉ muốn nhìn thấy con gái lần cuối", mẹ của nạn nhân cho biết.

Quốc Việt

Theo Independent/ DM