Đến một nơi, trải nghiệm 5 món ngon Châu Á

Mới đây, TP.Hồ Chí Minh lại vừa đón một nhà hàng mới với nhiều điểm độc đáo, mới mẻ, khiến giới trẻ và nhóm nhân viên văn phòng hiện đại không thể không tìm đến khám phá vào mùa Giáng sinh và năm mới này.

Tập hợp hơn 300 món ngon châu Á

Trên Facebook hiện nay, có thể thấy, ăn món gì, ăn ở đâu đã trở thành đề tài quen thuộc không chỉ của người trẻ mà hầu hết mọi lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Nắm bắt trào lưu này, một nhà hàng tại TP HCM ra đời với sự khác biệt mà chưa nhà hàng nào ở Việt Nam có được, đó chính là tập hợp hơn 300 món ăn nổi tiếng nhất của 5 nền ẩm thực xuất sắc nhất châu Á: Nhật, Hàn, Hoa, Thái, Việt. Bên cạnh món chính, nhà hàng còn phục vụ hơn 150 món tráng miệng và thức uống đặc trưng của 5 quốc gia này. Thực đơn phong phú này hứa hẹn sẽ thỏa mãn sở thích khám phá thật nhiều món ăn của các thực khách tại TP.HCM.

Đến một nơi, trải nghiệm 5 món ngon Châu Á - 1
Đến một nơi, trải nghiệm 5 món ngon Châu Á - 2
Đến một nơi, trải nghiệm 5 món ngon Châu Á - 3

Ngon Asia House phục vụ hơn 300 món ngon của 5 nền ẩm thực châu Á

Tuy phuc vụ số lượng món ăn nhiều hơn hẳn các nhà hàng khác nhưng chất lượng từng món nhà hàng khá đồng đều, giữ được hương vị chính gốc của món ăn bản xứ với cách trình bày có sự phá cách, mới mẻ của đầu bếp.

Địa chỉ “check in” mới của giới sành ăn

Để ghi điểm với thực khách, một là món ăn cực kỳ ngon, hai là quán ăn cực kỳ đẹp hoặc cực kỳ độc đáo. Không nhằm gây ấn tượng mạnh mẽ về sự lạ lẫm, lộng lẫy về khung cảnh, nhà hàng mang lại những không gian hiện đại nhất, lịch sự nhất và thoải mái nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Với diện tích khoảng 2.300 m2, sức chứa lớn nhất hơn 700 chỗ ngồi, Ngon Asia House mô phỏng lại không khí của những khu phố ẩm thực châu Á ở thế kỷ XX, với cách bố trí bàn ghế hiện đại cùng nhiều chi tiết trang trí đơn giản mà tinh tế, hài hòa.

Đến một nơi, trải nghiệm 5 món ngon Châu Á - 4

Tầng 2 phục vụ món Nhật và món Hàn

Mỗi một đặc trưng văn hóa ẩm thực lại được Ngon Asia House tái hiện tại từng khu vực một cách rõ nét, từ gạch lót sàn, đèn trang trí, mẫu mã bàn ghế, đến những kệ trưng bày khác nhau.

Đến một nơi, trải nghiệm 5 món ngon Châu Á - 5

Không gian dành cho khách đi theo nhóm ở tầng 4 - món Việt

 

Đến một nơi, trải nghiệm 5 món ngon Châu Á - 6

Nhưng dù có tái hiện 5 phong cách khác nhau của 5 nền ẩm thực châu Á vốn có rất nhiều sự khác biệt, không gian chung của Ngon Asia House vẫn thể hiện nhất quán phong cách hiện đại, lịch sự, trẻ trung, thỏa mãn phong cách năng động, sôi nổi của tuổi teen, lối sống thân thiện, cởi mở của lớp trí thức trẻ, ấm cúng, thân mật của những người trung niên, đã có gia đình.

 

Nhà hàng Ngon Asia House

Saigon Garden, 99 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 84 8 3821 3821

Facebook: www.facebook.com/ngonasia

 

 

Đang được quan tâm