Thứ tư, 09/04/2014 - 09:35

Dàn người đẹp hội tụ về đêm “Nghệ thuật Người đẹp và hướng thiện”

Dân trí

“Hãy sống vì những điều có ý nghĩa hơn”, là thông điệp của đêm “Nghệ thuật Người đẹp và hướng thiện” được diễn ra vào tối 8/4/2014 với sự quy tụ của nhiều người đẹp là hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, ca sĩ, diễn viên…

Nằm trong khuôn khổ chương trình "Mùa xuân tôn vinh văn hóa dân tộc", đêm nghệ thuật Người đẹp và hướng thiện” do Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với nhiều hiệp hội nghề nghiệp tổ chức, tại Khu Du lịch Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.

Đêm Nghệ thuật và người đẹp hướng thiện diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt.
Đêm "Nghệ thuật và người đẹp hướng thiện" diễn ra trong bầu không khí náo nhiệt.

Thông qua đêm nghệ thuật nhằm khơi dậy cội nguồn nhân bản “thương người như thể thương thân” - một truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam. Đây cũng là dịp tri ân nghĩa cử cao đẹp của những nhà hảo tâm.

Đêm nghệ thuật hiếm có này, đã quy tụ nhiều người đẹp là hoa hậu, á hậu, siêu mẫu, ca sĩ, diễn viên, người của công chúng, doanh nhân thành đạt, nhà hảo tâm và nhiều người đẹp tiêu biểu Ms AdAsia 2013 dự tuyển Đại sứ Nhân ái của Hội Nhà báo Việt Nam.

Dàn người đẹp hội tụ về đêm Nghệ thuật và Người đẹp hướng thiện.

Dàn người đẹp hội tụ về đêm Nghệ thuật và Người đẹp hướng thiện.
Dàn người đẹp hội tụ về đêm "Nghệ thuật và Người đẹp hướng thiện."

Người đẹp Lò Thị Minh- Á hậu 1 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam
Người đẹp Lò Thị Minh- Á hậu 1 "Hoa hậu các dân tộc Việt Nam"

Ngoài các tiết mục nghệ thuật đặc sắc được biểu diễn trong chương trình, đêm “Nghệ thuật Người đẹp và hướng thiện” còn tổ chức bán đấu giá từ thiện một số sản phẩm văn hóa có giá trị cao nhằm ủng hộ trực tiếp cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, và hướng tới xây dựng Quỹ Nhân ái thuộc Hội nhà báo Việt Nam.

Nhữ Trang - Nga Lee

Mới nhất