Thứ năm, 05/05/2016 - 17:30

Công viên chủ đề sex của Brazil gặp nhiều chỉ trích trước khi mở cửa

Dân trí

Theo dự kiến, công viên chủ đề sex đầu tiên ở Brazil sẽ mở cửa đón khách vào năm 2018 tới đây. Tuy nhiên, nhiều ý kiến lo ngại rằng, nơi này sẽ trở thành tụ điểm của những đối tượng đồi trụy.

Công viên chủ đề sex đầu tiên của Brazil mang tên Erotikaland, sẽ mở cửa đón khách vào năm 2018. Tuy chưa chính thức khai trương, nhưng Erotikaland đang là chủ đề nóng được dư luận nước này quan tâm và gây tranh cãi.

Mô hình dự kiến của công viên mang chủ đề sex đầu tiên ở Brazil
Mô hình dự kiến của công viên mang chủ đề sex đầu tiên ở Brazil

Được biết, công viên sẽ xây dựng gần Piracicaba, cách thành phố Sao Paulo chừng 2 giờ lái xe. Vé vào cửa ban đầu được dự tính khoảng 100 USD. Các điểm tham quan chính của công viên bao gồm rạp chiếu phim 7D với “ghế rung”; hồ bơi khỏa thân; nhiều bức tượng điêu khắc với tư thế nhạy cảm; các quán bar phục vụ món ăn tạo cảm giác hưng phấn; khu xe điện có hình dáng cơ quan sinh dục; cửa hiệu bán thuốc kích thích. Du khách không được phép sex trong công viên, nhưng được dùng nhà nghỉ ở khu vực lân cận.

Du khách tới đây bị nghiêm cấm tuyệt đối các hành vi sex
Du khách tới đây bị nghiêm cấm tuyệt đối các hành vi sex

Tuy nhiên, một ủy viên hội đồng đã đưa lời cảnh báo, công viên có thể trở thành tụ điểm thu hút những đối tượng “đồi trụy”. Erotikaland cũng tạo nên nhiều làn sóng gây tranh cãi trong dư luận Brazil.

Giám đốc dự án, ông Matheus Erler khẳng định: “Chúng tôi sẽ đi theo hướng thúc đẩy việc quan hệ tình dục an toàn. Nếu du khách tới đây có nhu cầu ở mức độ cao hơn, họ có thể tới nhà nghỉ cũng nằm trong khuôn viên công viên ở gần đó”. Ngoài ra, Erotikaland sẽ tạo thêm khoảng 250 việc làm cho người dân địa phương, dự kiến đem tới nguồn doanh thu không nhỏ với ngành du lịch Brazil.

Huy Hoàng

Theo DM