Chủ nhật, 24/02/2019 - 10:17

Có gì ở bảo tàng tình dục hút khách bậc nhất?

Dân trí

Bảo tàng tình dục (Museum of Sex) ở New York là một trong những nơi hút khách du lịch bậc nhất với nhiều hiện vật độc đáo liên quan tới chuyện “nhạy cảm”.

Có gì ở bảo tàng tình dục hút khách bậc nhất?

Đúng như tên gọi, đến với Museum of Sex nằm tại thành phố New York, Mỹ, du khách có dịp tìm hiểu những hiện vật, các câu chuyện liên quan tới vấn đề tình dục. Bởi vậy, nơi này trở thành một trong những điểm hút khách du lịch bậc nhất khi nhiều người lựa chọn để hẹn với bạn bè hay người yêu.

Có gì ở bảo tàng tình dục hút khách bậc nhất? - 1
Phía bên ngoài của bảo tàng

Bảo tàng tình dục chính thức mở cửa từ năm 2002, hiện có hơn 15.000 hiện vật, gồm những tác phẩm nghệ thuật, tranh ảnh liên quan tới chuyện “nhạy cảm”. Nổi bật trong số đó là các tác phẩm đương đại về tình dục.

Có gì ở bảo tàng tình dục hút khách bậc nhất? - 2
Bên trong trưng bày hơn 15.000 hiện vật các loại liên quan tới chủ đề tình dục

Ngay từ ngày đầu khai trương, nơi này nhận nhiều ý kiến trái chiều. Nhưng ở quốc gia có cái nhìn khá cởi mở về tình dục như Mỹ, Museum of Sex được coi là điểm đến lưu giữ nhiều hiện vật mang ý nghĩa văn hóa tình dục, đồng thời kêu gọi mọi người có cái nhìn thoáng hơn về vấn đề vốn được coi là “nhạy cảm” riêng tư.

Có gì ở bảo tàng tình dục hút khách bậc nhất? - 3
Đây là điểm đến thú vị để khám phá nhiều điều mới lạ trong thế giới tình dục
Có gì ở bảo tàng tình dục hút khách bậc nhất? - 4
Du khách tới đây phải đảm bảo trên 18 tuổi mới được mua vé

Bảo tàng cũng có khu vực riêng dành cho những món đồ chơi “người lớn” và hình ảnh mô tả cách sử dụng. Để vào bên trong, du khách phải đảm bảo trên 18 tuổi.

Huy Hoàng

Theo CT/ News

Mới nhất

Đáng quan tâm