Cặp đôi gây choáng khi di chuyển cả ngôi nhà bằng thuyền

Vĩnh Ngọc

(Dân trí) - Một cặp đôi sống ở Canada đã gây sốc khi chuyển cả ngôi nhà hai tầng của họ đến một địa điểm mới bằng thuyền.

Cặp đôi người Canada Daniele Penney và Kirk Lovell đã quyết định chuyển ngôi nhà hai tầng "trong mơ" của họ tới địa điểm mới sau khi biết chủ nhà đã quyết định phá bỏ nó.

Việc di chuyển cả ngôi nhà trên đất liền không thể thực hiện được do gặp một số trở ngại trong đó có đường dây điện cao thế. Vì thế Daniele Penney và Kirk Lovell quyết định chuyển nhà bằng thuyền.

Cặp đôi gây choáng khi di chuyển cả ngôi nhà bằng thuyền - 1

Ngôi nhà được di chuyển bằng thuyền ở Canada.

Ngôi nhà được buộc vào một khung kim loại với những chiếc thùng đặt bên dưới. Những chiếc lốp xe đã được thêm vào để tăng sức nổi. Sau 8 giờ đồng hồ, ngôi nhà đã được đưa đến đích với sự trợ giúp của các thuyền nhỏ. 

Daniele Penney chia sẻ: "Đó là ngôi nhà nhỏ mà tôi yêu thích. Tôi đã từng nói về nó với bạn bè, gia đình tôi. Mọi người đều biết rằng trái tim tôi luôn thuộc về ngôi nhà này".

"Quá trình di chuyển ngôi nhà khá mạo hiểm với một số trở ngại. Tôi đã khá lo lắng nhưng chúng tôi muốn tận dụng ngôi nhà một cách tốt nhất, xem liệu nó có thể chịu được nước hay không".

Cặp đôi di chuyển cả ngôi nhà bằng thuyền

"Việc di chuyển khá thành công nhưng ngôi nhà bị một số hư hỏng do một góc của ngôi nhà đã bị chìm xuống nước đến tận cửa sổ tầng hai. Ngôi nhà cần được làm khô trước khi gia đình tôi có thể sống trong đó", Daniele Penney nói.

Penney nói thêm, ngôi nhà đang được phơi khô ở vị trí mới. Cô và bạn trai hy vọng sẽ sớm có thể sửa chữa ngôi nhà để biến nó thành một ngôi nhà ở lâu dài cho gia đình họ.