Thứ năm, 15/03/2018 - 14:01

Cận cảnh nữ nhân viên an ninh sân bay lấy trộm tiền của du khách từ túi hành lý

Dân trí

Từ camera giám sát cho thấy nữ nhân viên an ninh ở sân bay quốc tế tại Bangkok, Thái Lan, có hành vi lấy trộm tiền của du khách từ túi hành lý ngay tại cổng kiểm tra.

Cận cảnh nữ nhân viên an ninh sân bay lấy trộm tiền của du khách từ túi hành lý

Thông qua đoạn video ghi được từ camera giám sát cho thấy một nữ nhân viên an ninh tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi ở Bangkok, Thái Lan, đã mở túi hành lý của du khách ngay tại khu vực đặt máy soi. Sự việc xảy ra vào hôm 12/3 vừa qua.

Cảnh quay từ camera giám sát đã vạch trần hành vi trộm cắp của nữ nhân viên an ninh
Cảnh quay từ camera giám sát đã vạch trần hành vi trộm cắp của nữ nhân viên an ninh

Nữ nhân viên này lấy cắp 4000 nhân dân tệ (khoảng 14 triệu đồng) từ túi xách và nhanh chóng đóng nắp túi lại, dù đang đứng bên cạnh những hành khách khác. Món tiền mặt được nữ nhân viên nhét gọn vào túi áo của mình. Nhưng mọi hành động đều được camera giám sát ghi lại rõ nét.

Tại phòng đợi máy bay trước khi cất cánh, vị khách người Trung Quốc lập tức phát hiện ra khoản tiền của mình “không cánh mà bay” và liên lạc với nhân viên an ninh sân bay. Cảnh sát tại sân bay Suvarnabhumi kiểm tra các camera giám sát và phát hiện ra những hành vi khả nghi của nữ nhân viên kia. Sau khi bị bắt, cô gái 26 tuổi đã cúi đầu khai nhận hành vi trộm cắp của mình, nhưng đồng thời khẳng định đây là lần đầu cô phạm tội.

Nữ nhân viên an ninh đã thú nhận mọi hành vi phạm tội
Nữ nhân viên an ninh đã thú nhận mọi hành vi phạm tội

Ông Kittipong Kittikajorn, phó giám đốc điều hành sân bay cho biết: “Nữ nhân viên Busakorn làm việc ở sân bay 2 năm. Cô ấy nói đây là lần đầu phạm tội nhưng chúng tôi không tin bởi tất cả đều được thực hiện nhanh chóng và thuần thục. Cô ấy ra tay rất nhanh và chuyên nghiệp. Hiện khoản tiền được trao trả lại tới tay vị khách kia. Chúng tôi đã liên lạc với công ty thuê nhân viên an ninh và yêu cầu họ cần thắt chặt kiểm tra nghiêm ngặt quá trình tuyển dụng”.

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi hiện đang thắt chặt an ninh sau những vụ việc bê bối gần đây. Trước đó, cũng tại sân bay này, 8 nhân viên ở khu vực kiểm tra hành lý đã lấy trộm hàng miễn thuế có giá trị hơn 600 triệu đồng của khách và bị phát hiện.

Huy Hoàng

Theo DM

Mới nhất