Thứ năm, 17/12/2015 - 13:50

Bán hết tài sản đưa con du lịch, vợ chồng triệu phú bị chỉ trích

Một triệu phú công nghệ và vợ đã bán toàn bộ tài sản để đi du lịch cùng 2 con gái.

Garrett Gee, 25 tuổi và 2 cộng sự khác là những người đồng sáng lập Scan Inc mà sau đó được mua bởi Snapchat vào năm 2014 với giá 54 triệu đô la.

Gee và vợ là Jessica, 30 tuổi đã quyết định đầu tư tất cả số tiền này và dùng số tiền bán tài sản để đi du lịch khắp thế giới cùng 2 con gái là Dorothy, 3 tuổi và Manila, 1 tuổi.

Gia đình nhà Gee
Gia đình nhà Gee

Số tiền họ chi cho việc đi du lịch là 45.000 đô la. Gia đình này cũng tự đặt tên cho mình là “Bucket List Family”.

Nhưng chưa hết, trong khi xách ba lô đi khắp thế giới, họ còn giúp đỡ nhiều người họ gặp trên hành trình của mình. Họ nặc danh trả khoản phí chơi thể thao cho một đứa trẻ hoàn cảnh khó khăn, họ giúp đỡ một sinh viên đang có ý định bỏ học vì khoản nợ đại học.

Họ cũng hợp tác với Hoopes Vision – một trung tâm phẫu thuật chỉnh hình có trụ sở ở Salt Lake để thanh toán chi phí phẫu thuật mắt cho 5 người. Họ làm tình nguyện tại các trại trẻ mồ côi và trao tặng cho họ một chiếc du thuyền Disney.

Ngoài ra, còn rất nhiều cử chỉ tốt đẹp khác mà họ đã cho đi nhưng không muốn chia sẻ.

Ông bố Gee còn cho biết họ đang có một kế hoạch làm từ thiện lớn hơn trong tương lai.

Bán hết tài sản đưa con du lịch, vợ chồng triệu phú bị chỉ trích - 2

Thời gian ở New Zealand

Bán hết tài sản đưa con du lịch, vợ chồng triệu phú bị chỉ trích - 3

Cả nhà tới Singapore

Trên bờ biển New Zealand
Trên bờ biển New Zealand

Hiện tại, gia đình này đang ở Krabi, Thái Lan – theo những cập nhật mới nhất của họ trên Instagram.

Mặc dù đã dành toàn bộ thời gian trải nghiệm thế giới cùng con cái và làm rất nhiều việc tốt trên đường đi, nhưng cặp vợ chồng này vẫn nhận được nhiều chỉ trích cho rằng họ không biết cách làm cha mẹ.

Chị Jesscica cho biết ban đầu chỉ cảm thấy rất khó khăn, nhưng cuối cùng chị cũng vượt qua. Chị nói rằng, bọn trẻ đã dần thích nghi cho việc di chuyển liên tục, mặc dù thỉnh thoảng có nỉ nôi đòi ăn pizza hay gà McNuggets. Trong những trường hợp này, vợ chồng trẻ lại nhẹ nhàng thu hút sự chú ý của bọn trẻ bằng những món ăn của địa phương mà họ đang ở.

Theo Nguyễn Thảo

Vietnamnet

Mới nhất