Xây dựng tương lai với khoa học kỹ thuật của ĐH La Trobe, Australia

Khoa Kỹ thuật của Đại học La Trobe được hình thành từ lâu đời và có hơn 40 năm kinh nghiệm đào tạo ra những sinh viên xuất sắc. Nhà trường hiểu rằng, việc quan trọng trong công tác dạy và học là giúp sinh viên có những ứng dụng thực tế.

Sinh viên bậc Đại học và Sau Đại học luôn được tiếp cận với những dự án trong các năm học tại trường nhằm tối đa hóa kết quả học tập
 
Kính mời quí Phụ huynh, các bạn Học sinh, Sinh viên cùng Tiến sĩ

Kính mời quí Phụ huynh, các bạn Học sinh, Sinh viên cùng Tiến sĩ Eddie Custovic, Giảng viên liên kết và Phát triển Nghề nghiệp tại Khoa Toán và Kỹ thuật của Đại học La Trobe, Melbourne, Australia tìm hiểu các chương trình học của khoa Kỹ thuật nhằm chuẩn bị tốt hơn cho tương lai phía trước trong hội thảo diễn ra vào 17h30-19h30 Thứ Sáu, Ngày 10/1/2014 tại Văn phòng IDP Education, Tòa nhà Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM

Liên hệ đăng ký tham dự, vui lòng gọi: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc đăng ký qua website: www.vietnam.idp.com

Những phòng thí nghiệm hiện đại, hệ thống phần cứng, phần mềm công nghệ đạt chuẩn giúp sinh viên thêm nhiều trải nghiệm và trang bị tốt để sẵn sàng bước vào thị trường lao động luôn đòi hỏi chuyên môn cao như Quản lý Kỹ thuật, Truyền thông, chế tạo Robot và Cơ điện tử, Hệ thống Điện, Qui trình sản xuất Tín hiệu và Hình ảnh, Y sinh và Kỹ thuật bền vững.

Nét nổi bật của các khóa học tại trường là qui mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên trao đổi với nhau nhiều hơn. Các nhân viên thân thiện của trường luôn sẵn sàng giúp đỡ Sinh viên về các bài giảng, thực tập tại phòng thí nghiệm hoặc đặt hẹn sau giờ lên lớp.

Hơn thế, Khoa Kỹ thuật của La Trobe có mối liên hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp và thu hút các dự án, nghiên cứu từ nhiều Đại học, Công ty danh tiếng của Australia và thế giới. Các chương trình học của trường được cộng nhận bởi Viện Kỹ Sư Australia (xem thêm tại :<http://www.engineersaustralia.org.au/) nhằm đảm bảo sinh viên tốt nghiệp từ trường trên toàn cầu được trang bị vững vàng từ một nền giáo dục đạt chuẩn cao nhất.
 
Tiến sĩ Eddie Custovic nhấn mạnh:”

Tiến sĩ Eddie Custovic nhấn mạnh:” Có phải bạn đang nghĩ về tương lai của mình? Bạn muốn giải quyết vấn đề về thiết kế và xây dựng, bạn muốn sáng tạo? Nếu bạn trả lời cho các câu hỏi trên, bạn nên cân nhắc lựa chọn nghề nghiệp cho mình trong ngành Kỹ thuật. Thế giới đang thay đổi nhanh chóng từng ngày với những chuyển đổi để đối phó với những thách thức về ô nhiễm cây trồng, việc tiêu thụ điện, thu hoạch năng lượng, các phương thức điều trị và chế tạo trong lĩnh vực y tế…. Khoa Kỹ thuật và Khoa học Toán học của trường cung cấp những khóa học để xây dựng nghề nghiệp cho tương lai, cũng như chứng minh vai trò quan trọng của Khoa học Kỹ thuật trong xã hội hiện tại. Các khóa học đa dạng, linh hoạt, nhiều dự án điển hình dành cho sinh viên. Theo kết quả khảo sát cho ngành Điện và Điện tử, những năm gần đây, Đại học của chúng tôi được xếp hạng nhất tại Victoria và hạng 2 tại Australia về chất lượng giảng dạy, sự hài lòng cũng như những kỹ năng tổng thể cho Sinh viên của trường”.

Vài nét về Tiến sĩ Eddie Custovic

Từ năm 2007 đến 2011, ông nhận bằng Cử nhân danh dự từ khoa Kỹ thuật và Khoa học Toán học tại ĐH La Trobe, Melbourne, Australia và Thạc sỹ Doanh Nghiệp và Đổi mới tại Đại học Swinburne, Australia. Sau đó ông đã nhận bằng Tiến sỹ tại Đại học La Trobe cho ngành Kỹ thuật Điện tử và Vật lý không gian tại La Trobe để rồi trở thành Giảng viên liên kết tại Khoa Kỹ thuật và Khoa học Toán học của trường.

Các công trình nghiên cứu của ông tập trung vào hệ thống Ra-đa, viễn thám (môn khoa học nghiên cứu việc đo đạc, thu thập thông tin về một đối tượng, sự vật bằng cách sử dụng thiết bị đo qua tác động một cách gián tiếp), Lý thuyết và thiết kế Ăngten, Kỹ thuật Bền vững. Ông tham gia nghiên cứu trong TIGER (Tasman International Geospace Environment Radars) và Super DARN (Super Dual Auroral Radar Network). Ông đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển hệ thống HF Ra-đa Kỹ thuật số mới tại Adelaide, Australia và hỗ trợ về việc nhân bản ra-đa, Phối hợp viện khảo sát Nam cực của Anh(BAS) Cơ quan vũ trụ quốc gia của Nam Phi(SANSA). Ông đã xuất bản nhiều tài liệu nghiên cứu trong lĩnh vực này.
 
Tiến sĩ Eddie Custovic nhấn mạnh:”
 
Ông còn là thành viên tích cực của Viện Kỹ sư Điện và Điện tử (IEEE), nơi ông là Phó Chủ tịch và Điều phối các hoạt động của Sinh viên. Ông là động lực chính để xây dựng chi nhánh IEEE tại La Trobe để sinh viên Khoa Kỹ thuật có thêm môi trường trải nghiệm. Ông hiện tham gia hướng nghiệp và tư vấn cho Sinh viên, giúp họ phát triển kỹ năng thông tin và lãnh đạo. Ông cũng tham gia giảng dạy tại các trường trong bang Victoria. Gần đây, ông đã đưa ra 2 chương trình thú vị để hỗ trợ sự hợp tác giữa trường Trung học và Đại học: Chương trình Chế tạo Robot, Tự động hóa và Cơ điện tử và Chương trình Tái tạo năng lượng, Điện thoại di động, Trung tâm Giáo dục và Công nghệ dành cho Sinh viên.
Đây là lần đầu ông đến Việt Nam để chia sẻ những đam mê trong ngành Kỹ thuật cùng sinh viên, hãy đăng ký tham dự ngay hôm nay để có định hướng tốt hơn cho tương lai của bạn trong ngành Kỹ thuật.

Có mặt tại Việt Nam gần 20 năm, IDP Education là tổ chức tuyển sinh uy tín hàng đầu Việt Nam của tất cả học sinh có hoài bão du học ở Úc, Mỹ, Anh, Canada và New Zealand. Chúng tôi đã giúp hàng ngàn sinh viên du học thành công qua việc cung cấp thường xuyên các thông tin hữu ích và chính xác để các bạn có thể đưa ra lựa chọn giáo dục thích hợp nhất cho bản thân. Đội ngũ tư vấn viên là những chuyên gia trong lĩnh vực này, bao gồm hỗ trợ các dịch vụ cá nhân và tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp. Vui lòng liên hệ các VP IDP tại:

33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, TP HCM. ĐT: (08) 3910 4205

223 Hùng Vương, Q.5, TP HCM ĐT: (08) 3835 0133

131 Trần Hưng Đạo, Ninh Kiều, Cần Thơ. ĐT: (0710) 373 3667

53A Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 3943 9739

96 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng. ĐT: (0511) 388 9828

MỚI NHẤT
Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về nhận học bổng của Chính phủ Úc
Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về nhận học bổng của Chính phủ Úc

(Dân trí) - Việt Nam đứng thứ 2 trong số 56 nước trên thế giới được nhận học bổng Endeavour của Chính phủ Úc niên khóa 2014 với tổng trị giá lên đến 6.8 triệu đô la Úc (tương đương 129 tỷ đồng).

Thứ sáu, 10/01/2014 - 04:03

Rộn ràng năm giao lưu văn hóa Pháp-Việt tại Bretagne
Rộn ràng năm giao lưu văn hóa Pháp-Việt tại Bretagne

(Dân trí) - Dưới sự bảo trợ của Trung tâm văn hóa Pháp (l’Institut Français) nhằm hướng tới kỷ niệm 40 quan hệ ngoại giao giữa hai nước, năm giao lưu văn hóa Pháp-Việt đã chính thức bắt đầu.

Thứ sáu, 10/01/2014 - 03:48

Triệt phá đường dây mại dâm tại đại học danh tiếng
Triệt phá đường dây mại dâm tại đại học danh tiếng

Hôm thứ Tư 8/1, cảnh sát đã tóm gọn một đường dây tổ chức mại dâm tại một trong những trường đại học hàng đầu nước Anh, ĐH Sussex.

Thứ năm, 09/01/2014 - 11:40

Vì sao du học sinh Singapore dễ dàng xin được việc làm lương cao?
Vì sao du học sinh Singapore dễ dàng xin được việc làm lương cao?

Bạn có biết tại Singapore có 40% dân số Singapore là người nước ngoài; Nội các đầu tiên của Singapore chỉ có duy nhất 2 người bản địa; Lao động nước ngoài chiếm đến 80% trong ngành công nghiệp xây dựng và 50% trong ngành dịch vụ; Trên 90% sinh viên mới ra trường tìm được việc làm trong vòng 6 tháng?

Thứ năm, 09/01/2014 - 01:12

Du học New Zealand – nâng cao chất lượng học tập
Du học New Zealand – nâng cao chất lượng học tập

Theo đánh giá của QS World University Rankings 2013, các trường Đại học tại New Zealand nổi bật thế mạnh của mình dựa trên khảo sát 29 môn học khi so sánh với 600 trường Đại học trên 27 quốc gia.

Thứ năm, 09/01/2014 - 08:51

DHS Đức và chuyến đi ý nghĩa ngày cuối năm
DHS Đức và chuyến đi ý nghĩa ngày cuối năm

(Dân trí) - Những món quà và tình cảm của những người con xa xứ đã được các bạn du học sinh Việt Nam tại Đức chuyển tới tận tay người dân vùng lũ ngay trước thềm năm mới.

Thứ tư, 08/01/2014 - 02:24

Nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính từ đại học và cao đẳng Monash, Australia
Nhiều học bổng và hỗ trợ tài chính từ đại học và cao đẳng Monash, Australia

Theo Thời báo New York 2013 hiện nay các CEO từ các Doanh nghiệp nổi tiếng và thành công trên thế giới đặc biệt quan tâm đến các Sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Monash, ngôi trường hiện xếp trong top 69 Đại học hàng đầu thế giới theo xếp hạng QS ranking 2013/2014.

Thứ tư, 08/01/2014 - 09:01

Trải nghiệm du học Anh miễn phí với lớp học Kinh doanh
Trải nghiệm du học Anh miễn phí với lớp học Kinh doanh

Tham gia lớp học Kinh doanh miễn phí “Mạng lưới và sản phẩm toàn cầu” hướng dẫn bởi giáo sư Song Hanh, thuộc Đại học Sheffield Hallam, Anh Quốc để trải nghiệm chương trình du học tại xứ sở sương mù ngày 13/1/2014 từ 17:00 đến 18:30.

Thứ tư, 08/01/2014 - 08:22

Ấn tượng lần đầu đón tết cùng người dân bản xứ
Ấn tượng lần đầu đón tết cùng người dân bản xứ

(Dân trí) - Những đợt gió thổi mạnh, tuyết rơi nhè nhẹ làm lòng người lâng lâng, những ngọn núi xanh lam nhấp nhô phía xa, mặt hồ nước phẳng lặng không gợn sóng, thiên nhiên đẹp một cách giản dị. Chúng tôi đã đón năm mới ở một nơi như vậy đấy - đảo “Olkhon” kì diệu.

Thứ tư, 08/01/2014 - 05:53

Học bổng thạc sỹ Fulbright 2015 - 2016
Học bổng thạc sỹ Fulbright 2015 - 2016

(Dân trí) - Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Việt Nam thông báo Chương trình học bổng Fulbright lấy bằng thạc sĩ tại Mỹ năm học 2015- 2016. Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, trợ cấp hàng tháng, vé máy bay khứ hồi đến Mỹ và bảo hiểm y tế.

Thứ hai, 06/01/2014 - 10:59

Buổi thông tin hướng dẫn trước khi đi du học Úc
Buổi thông tin hướng dẫn trước khi đi du học Úc

Buổi thông tin hướng dẫn trước khi đi du học Úc vào tháng 1 với chủ đề “HÀNH TRANG CẦN THIẾT ĐỂ DU HỌC THÀNH CÔNG” do IDP tổ chức diễn ra từ 17:00 – 20:30, thứ Sáu 10/1/2014 tại Lầu 5, Khách sạn Sheraton, 80 Đông Du, Quận 1 (TPHCM).

Thứ hai, 06/01/2014 - 10:01

Hội thảo: ngành cơ khí và CNTT tại đại học LaTrobe
Hội thảo: ngành cơ khí và CNTT tại đại học LaTrobe

Đại học La Trobe và Công ty Tư vấn Du học Đức Anh thân mời các phụ huynh và học sinh cùng tham dự hội thảo, được tổ chức:

Thứ hai, 06/01/2014 - 08:26

ĐÁNG QUAN TÂM
Khởi động du học Anh Quốc mùa xuân 2014
Khởi động du học Anh Quốc mùa xuân 2014

Đăng ký tham dự phỏng vấn trực tiếp với đại diện của 24 cơ sở giáo dục hàng đầu tại Anh Quốc tại Văn phòng ISC-UKEAS Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh để khởi động kế hoạch du học năm học 2014 và giành những học bổng có giá trị cao.

Thứ hai, 06/01/2014 - 07:58

Nhật Bản dành nhiều học bổng cho giáo viên, sinh viên ngành Văn hóa Nhật
Nhật Bản dành nhiều học bổng cho giáo viên, sinh viên ngành Văn hóa Nhật

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển sinh chương trình học bổng của Chính phủ Nhật Bản năm 2014 dành cho giáo viên và sinh viên ngành tiếng Nhật và Văn hóa Nhật.

Chủ nhật, 05/01/2014 - 09:42

Nữ du học sinh Việt kể về cuộc “phiêu lưu tâm hồn”
Nữ du học sinh Việt kể về cuộc “phiêu lưu tâm hồn”

Hồ Hoàng My, 19 tuổi, sinh tại Moskva, lớn lên tại Nga, Ukraina và Việt Nam. Từ nhỏ, My học trường phổ thông Nga, năm 14 tuổi theo gia đình sang Mỹ. My tốt nghiệp PTTH Galileo Academy of Science and Technology và hiện là sinh viên năm cuối ĐH San Francisco (Mỹ).

Chủ nhật, 05/01/2014 - 11:37

Khi Táo Quân chầu trời ở… trời Âu
Khi Táo Quân chầu trời ở… trời Âu

(Dân trí) - Vẫn là các nhân vật quen thuộc: Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu và các Táo, nhưng nét đặc biệt là buổi chầu mang đậm “chất Tula” ở nước Nga xa xôi.

Chủ nhật, 05/01/2014 - 08:08

Nhìn lại khoảnh khắc đón năm mới của DHS Việt
Nhìn lại khoảnh khắc đón năm mới của DHS Việt

(Dân trí) - Trong lời chúc mừng năm mới dưới màn pháo hoa rực sáng khắp thế giới vào thời khắc chuyển giao sang 2014, có những tiếng nói, nụ cười của các du học sinh Việt.

Thứ sáu, 03/01/2014 - 10:42

Du học sinh Việt phấn khởi cùng đón tết ở Nga
Du học sinh Việt phấn khởi cùng đón tết ở Nga

(Dân trí) - Xứ sở Bạch Dương đêm giao thừa và những ngày đầu xuân đã diễn ra nhiều hoạt động đón Tết dương lịch. Các bạn du học sinh ở đây cũng hòa mình chung vui với các hoạt động ý nghĩa này.

Thứ sáu, 03/01/2014 - 12:00

American Honors: Niềm tin vào chất lượng
American Honors: Niềm tin vào chất lượng

American Honors là chương trình cao đẳng chất lượng cao nhằm đảm bảo sự chuyển tiếp thuận lợi cho sinh viên tới các trường ĐH hàng đầu nước Mỹ. Thành quả mà những sinh viên American Honors đầu tiên đạt được là minh chứng cho thành công của sự đổi mới trong giáo dục bậc cao ở Mỹ.

Thứ sáu, 03/01/2014 - 07:42

Cho những đam mê thiết kế và nghệ thuật
Cho những đam mê thiết kế và nghệ thuật

Cơ hội gặp gỡ với đại diện Học Viện Nghệ Thật Nanyang (Singapore), bà Niniek Natalia, về tương lai của những ngành học khởi nguồn từ đam mê và các suất học bổng cho khối ngành nghệ thuật thiết kế. Buổi thảo luận bắt đầu từ lúc 13.00 tới 14.00 chiều thứ Bảy ngày 04/01/2014, tại 62 Trần Thái Tông, Cầu Giấy (tầng 2, tòa nhà Bảo Anh).

Thứ năm, 02/01/2014 - 11:43

Hội thảo học bổng Du học Úc – cơ hội trong tầm tay
Hội thảo học bổng Du học Úc – cơ hội trong tầm tay

IDP Education Việt Nam luôn tự hào là tổ chức giáo dục dẫn đầu trong việc quản lý và điều phối các chương trình học bổng lớn. Tổng giá trị học bổng IDP điều phối lên đến hơn 4 tỷ đồng mỗi năm dành cho các khóa học tại Úc tại các bậc học.

Thứ năm, 02/01/2014 - 08:21

Nguyện ước đầu năm
Nguyện ước đầu năm

(Dân trí) - Năm cũ 2013 sẽ chính thức khép lại, mở ra năm mới 2014 với nhiều hy vọng, đón đợi cho những người dân mọi miền đất Việt.

Thứ tư, 01/01/2014 - 12:11

10 suất học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2014
10 suất học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2014

(Dân trí) - Ngày 31/12, Viện Giáo Dục Quốc Tế thông báo chương trình học bổng GE Foundation Scholar-Leaders 2014 (GEFSL) lần thứ tám do Quỹ GE tài trợ. Mỗi suất học bổng trị giá 3.450 đô la Mỹ.

Thứ tư, 01/01/2014 - 05:20

Người Việt toàn cầu đón năm mới 2014
Người Việt toàn cầu đón năm mới 2014

(Dân trí) - Khi các quốc gia trên thế giới đón năm mới 2014, cũng là lúc cộng đồng người Việt Nam đang có mặt trên khắp hành tinh hân hoan trong thời khắc giao thừa.

Thứ tư, 01/01/2014 - 12:25