Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào?

Dân trí Sau khi đã cân nhắc ưu, nhược điểm của việc du học sớm ờ kỳ 1, câu hỏi tiếp theo mà các bậc phụ huynh băn khoăn chính là “Du học tại nước nào?” . Một quốc gia có thể phù hợp với du học sinh này, nhưng chưa chắc đã lý tưởng với du học sinh khác. Chính vì vậy, lựa chọn một “bến cảng” phù hợp để nhổ neo và bắt đầu chuyến hành trình “rẽ sóng vượt đại dương” có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp các con tận dụng tối đa các cơ hội và mở khoá mọi tiềm năng.
>>Kỳ 1: Ưu và nhược điểm của việc du học sớm

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào? - 1

Dựa trên kinh nghiệm làm việc với các bậc phụ huynh trong suốt 10 năm qua, GSE-beo xin tổng kết một số các yếu tố tác động đến quyết định lựa chọn điểm đến du học cho các bạn trẻ:

- Hệ thống giáo dục với chất lượng đào tạo hàng đầu

- Lộ trình du học tối ưu tiết kiệm thời gian và chi phí

- Đời sống văn minh và an ninh xã hội tốt

- Chính sách việc làm và định cư cho sinh viên quốc tế

Để tìm câu trả lời cho nan đề “Nên chọn quốc gia nào để du học?”, tập đoàn tư vấn du học GSE-beo xin liệt kê những cường quốc du học trên thế giới cùng những thông tin cụ thể về chất lượng đào tạo, chi phí và chính sách thu hút nhân tài để các bậc phụ huynh tham khảo và đối chiếu với nhu cầu và mong muốn của bản thân.

1. VƯƠNG QUỐC ANH – “Xứ sở sương mù”

Xứ sở sương mù là lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình có điều kiện kinh tế ổn định mong muốn các con tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp thế giới và dễ dàng đoạt được tấm vé thông hành tới cửa ngõ châu Âu. Về chất lượng đào tạo, nền giáo dục Anh Quốc luôn chiếm giữ một vị trí vững vàng trên đấu trường quốc tế với hệ thống các trường đại học có tuổi đời cao và danh giá bậc nhất mà ai cũng biết đến như đại học Oxford, đại học Cambridge, nhóm trường thuộc đại học London, … Theo học tại Anh Quốc từ bậc trung học, các con có cơ hội phát triển toàn diện, từ tiếp nhận những tri thức nền tảng như Toán, tiếng Anh, Khoa học đến trang bị các kiến thức có giá trị ứng dụng cao như Kinh doanh, Nghệ thuật,… trong những lớp học có sĩ số nhỏ.

Một điểm trừ của du học Anh Quốc là mức học phí không quá dễ chịu, dao động từ 600 triệu/ năm. Tuy nhiên, nhiều trường cũng có chương trình học bổng trị giá lên tới 50% học phí.

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào? - 2

2. ÚC – “Vương quốc chuột túi”

Bên cạnh Anh Quốc, Úc cũng là một “tay chơi” lớn trong thị trường du học quốc tế. Tỷ lệ nghịch với chương trình đào tạo không ngừng được cải tiếnmức học phí khá phải chăng. Cụ thể, một năm theo học bậc trung học tại Úc chỉ tốn từ 250 triệu. Tuy nhiên, chi phí sinh hoạt tại Úc cũng thuộc diện đắt đỏ trên thế giới, từ 300 triệu/năm.

Một điểm sáng khác của quốc gia này chính là chính sách thu hút nhân tài hấp dẫn. Theo đó, sinh viên được phép ở lại Úc hai năm sau tốt nghiệp để tìm việc làm. Ngoài ra, môi trường đa văn hoá với cộng đồng người nhập cư đến từ 140 quốc gia sẽ là cơ hội để du học sinh nhí học cách khéo léo ứng xử với những “cuộc va chạm văn hoá”, để từ đó trui rèn “tư duy mở toàn cầu”.

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào? - 3

3. HOA KỲ - “Giấc mơ Mỹ”

Không thể phủ nhận, Mỹ là thỏi nam châm có sức hút mạnh mẽ với sinh viên quốc tế khi số lượng du học sinh theo học tại “miền đất hứa” này tăng trường bền vững qua các năm. Đâu là vũ khí then chốt kiến tạo sức hấp dẫn của quốc gia này? Câu trả lời nằm ở chất lượngcơ hội mà nền giáo dục Mỹ mang lại. Chất lượng giáo dục của xứ sở cờ hoa là không thể bàn cãi khi có tới 16 trường đại học Mỹ nằm trong số 20 trường đại học tốt nhất thế giới.

Ngay từ độ tuổi 13 (lớp 7), các con đã có thể đăng ký theo học tại hệ thống các trường trung học công lập hoặc tư thục tại Mỹ (học phí từ hơn 400 triệu/ năm). Tiếp xúc và hoà nhập vào nền văn hoá bản địa và phương thức giáo dục kiểu Mỹ từ độ tuổi nhỏ sẽ giúp các con đoạt được lợi thế cạnh tranh so với các du học sinh khác trong cuộc chạy đua vào những trường đại học tinh hoa nhất thế giới như Yale hay Harvard.

Nhiều người cho rằng giấc mơ Mỹ đã lụi tàn. Tuy nhiên, trên thực tế, Hoa Kỳ vẫn là nền kinh tế năng động bậc nhất, mở ra vô vàn cơ hội cho lớp trẻ. Cụ thể, theo thống kê của Pew Research Center năm 2017, có tới gần 300 nghìn sinh quốc tế được cấp visa làm việc tại Mỹ thông qua chương trình OPT.

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào? - 4

4. CANADA – “Xứ sở lá phong”

Những năm gần đây, Canada nổi lên như một vì sao sáng và lạ trong cộng đồng du học sinh không chỉ nhờ sự đầu tư mạnh tay cho giáo dục mà còn nhờ mức chi phí cực kỳ phải chăng. Cũng giống như Hoa Kỳ, nền giáo dục xứ sở lá phong chấp nhận học sinh quốc tế từ độ tuổi 13. So với các quốc gia như Mỹ hay Úc với mức chi phí vào khoảng 600 triệu/năm học, tổng chi phí (học phí và sinh hoạt phí) theo học trung học tại Canada được đánh giá là khá “mềm”, vào khoảng hơn 400 triệu/năm. Cũng giống như Úc, Canada cho phép sinh viên tìm việc tại Canada trong ít nhất một năm sau tốt nghiệp.

Khí hậu có phần khắc nghiệt của xứ sở lá phong sẽ là một yếu tố các bậc phụ huynh cần lưu ý nếu quyết định cho con theo học tại Canada. Tuy nhiên, một số thành phố lớn như Toronto hay Vancouver có khí hậu tương đối ôn hoà và dễ chịu. Học bổng cho bậc phổ thông của Canada cũng tương đối hạn chế do phần lớn ngân sách giáo dục được phân bổ để nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo môi trường học tập tối ưu cho học sinh, sinh viên.

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào? - 5

5. NEW ZEALAND – “Vùng đất thần thoại”

New Zealand, hay còn được mệnh danh là “vùng đất của những dải mây trắng” cũng là một thiên đường du học phù hợp với nhiều bạn trẻ, đặc biệt là các du học sinh nhí. Chất lượng giáo dục của quốc gia này cũng không hề kém cạnh những cường quốc du học khác với cả 8 trường đại học nằm trong top 3% thế giới. Ngoài ra, học sinh tốt nghiệp tại các trường trung học ở New Zealand cũng có thể dễ dàng đăng ký theo học và thậm chí là nhận học bổng từ các trường đại học top đầu trên thế giới.

Thêm vào đó, từ lâu, New Zealand đã được đánh giá là quốc gia bình yên và an toàn nhất thế giới (theo Global Peace Index), đây là một lợi thế không nhỏ, giúp các bậc phụ huynh an tâm hơn khi quyết tâm cho con đi du học từ độ tuổi 13. Mức chi phí tại New Zealand bậc trung học khá dễ thở, chỉ từ 360 triệu/năm (bao gồm học phí và sinh hoạt phí).

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào? - 6

6. SINGAPORE – “Đảo quốc sư tử”

Với khoảng cách địa lý rất gần với Việt Nam, Singapore là một sự lựa chọn an tâm hơn cho các bậc phụ huynh. Bên cạnh đó, những tương đồng nhất định giữa hai nền quốc giamôi trường học đa văn hoá với số lượng lớn các học sinh quốc tế là sự tích hợp hoàn hảo giúp các du học sinh nhí vừa “giảm sốc văn hoá”, vừa phát triển “độ nhạy văn hoá” – phẩm chất cần thiết của một công dân toàn cầu. Một điểm khác biệt của nền giáo dục Singapore so với các quốc gia khác là lộ trình học tập được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Sau khi hoàn thành chương trình học lớp 10, học sinh chỉ tốn thêm ba năm để lấy bằng đại học, hơn nữa, tổng mức học phí cho ba năm chỉ từ 800 triệu. Theo đó, khi các bạn cùng trang lứa vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, các du học sinh Singapore đã có thể nhanh chóng cọ xát và học hỏi trong môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? Kỳ 2 – Du học tại nước nào? - 7

Lựa chọn điểm xuất phát vững vàng cho chuyến hành trình vươn ra ngoài thế giới của các con không hề dễ dàng. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ hỗ trợ phụ huynh trong quá trình vạch ra lộ trình học thích hợp cho các con. Quý độc giả cùng đừng quên đón đọc “Kỳ 3 - Kinh nghiệm chọn trường” để đúc rút những kinh nghiệm hữu ích về phương thức lựa chọn điểm đến phù hợp để sát cánh với các con trong suốt những năm học đầu ở xứ người nhé!

Để được cung cấp bức tranh toàn cảnh về du học sớm cũng như được tư vấn về lộ trình học tập phù hợp, quý phụ huynh hãy liên hệ ngay với Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo tại đây hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây:

VP HÀ NỘI: Tầng 2, Tòa nhà Toserco, 273 Kim Mã, Quận Ba ĐìnhĐT: (024) 3771 3561 | 092 363 5656 - Email: hanoi@gse-beo.edu.vnVP TPHCM: Tầng 11, Tòa Nhà VP Deli, 70 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3ĐT: (028) 3820 7759 | 093 499 9329 - Email: hochiminh@gse-beo.edu.vn

MỚI NHẤT
TALEED Academy – Nơi chắp cánh cho giấc mơ du học
TALEED Academy – Nơi chắp cánh cho giấc mơ du học

(Dân trí) - Sở hữu thế mạnh chương trình giảng dạy Anh ngữ và cố vấn học bổng giàu kinh nghiệm ở các nước Anh Mỹ, Canada cũng như các nước châu Âu, TALEED Academy đã giúp cho hàng ngàn du học sinh săn học bổng thành công.

Thứ năm, 27/06/2019 - 12:00

5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học?
5 lí do vì sao bạn nên chọn TALEED làm “người dẫn đường” săn học bổng du học?

(Dân trí) - Hành trình săn học bổng, chuẩn bị hồ sơ và đi du học nhiều khi có những khó khăn mà học viên chưa thể lường trước. Sở hữu nhiều lợi thế và ưu điểm trong việc hỗ trợ học viên du học thành công, TALEED Academy là trung tâm uy tín để bạn chọn làm “người dẫn đường” cho hành trình chinh phục học bổng du học, đặc biệt ở các quốc gia châu Âu.

Thứ tư, 26/06/2019 - 07:00

Du học Canada - Những cập nhật mới về chính sách định cư
Du học Canada - Những cập nhật mới về chính sách định cư

(Dân trí) - Chính phủ Canada có nhiều chính sách ưu tiên cho sinh viên quốc tế, tuy nhiên để có thể ở lại định cư Canada bằng con đường du học, bạn phải chuẩn bị một lộ trình đúng đắn ngay từ đầu. Việc chọn đúng ngành học, tìm kiếm việc làm đúng nhu cầu hay chọn đúng tỉnh bang du học...sẽ giúp bạn đủ điều kiện để định cư thành công tại Canada.

Thứ tư, 26/06/2019 - 11:23

Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm
Onnuri - Du học uy tín với gần 20 năm kinh nghiệm

(Dân trí) - Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hệ thống hoạt động rộng lớn, ONNURI – Du Học và Đào Tạo đã trở thành cầu nối uy tín giúp các bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ du học, làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Anh và nhiều nước trên thế giới

Thứ tư, 26/06/2019 - 10:54

Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? (Kỳ 3 – Kinh nghiệm chọn trường)
Vì sao phụ huynh Việt Nam có xu hướng cho con đi du học sớm? (Kỳ 3 – Kinh nghiệm chọn trường)

(Dân trí) - Các bậc phụ huynh hẳn đã có đã quan điểm nhất định về lý do du học sớm ở kỳ 1 và phương thức lựa chọn quốc gia du học ở kỳ 2. Kỳ này sẽ tập trung vào vấn đề thứ 3 mà các bậc phụ huynh cần xem xét, đó là kinh nghiệm chọn trường.

Thứ tư, 26/06/2019 - 08:00

4 học bổng STEM quốc tế đáng chú ý dành cho nữ giới
4 học bổng STEM quốc tế đáng chú ý dành cho nữ giới

(Dân trí) - Trên thế giới, vẫn còn một khoảng cách giới lớn trong các ngành nghề STEM (khoa học, công nghệ, kỹ thuật và toán học). Phụ nữ chiếm ít hơn 10% lực lượng lao động kỹ thuật ở Anh; trong khi ở Mỹ, chỉ một phần tư những người làm việc trong các lĩnh vực STEM là nữ giới.

Thứ tư, 26/06/2019 - 06:36

Sẵn sàng nộp đơn tại Ngày hội du học 2019 của IDP
Sẵn sàng nộp đơn tại Ngày hội du học 2019 của IDP

(Dân trí) - “Ngày hội du học các nước 2019 của IDP” là sự kiện quy mô lớn dành cho sinh viên học sinh, với vô số cơ hội du học, tư vấn miễn phí và hàng trăm suất học bổng hấp dẫn!

Thứ ba, 25/06/2019 - 03:00

Ngày hội Tư vấn: Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore
Ngày hội Tư vấn: Tìm hiểu James Cook – Cơ hội học tập và nhận bằng chuẩn Úc tại Singapore

(Dân trí) - Hệ thống giáo dục tiên tiến của Singapore cho phép du học sinh theo đuổi chương trình học của các trường đại học chất lượng trên thế giới, nhận bằng cấp chuẩn Anh, Úc, Mỹ,... với chi phí tiết kiệm tới 30%.

Thứ hai, 24/06/2019 - 08:00

Du học Hàn Quốc chỉ với 140 triệu đồng, tại sao không?
Du học Hàn Quốc chỉ với 140 triệu đồng, tại sao không?

(Dân trí) - Chỉ với 140 triệu đồng, cho con cơ hội tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến tại Hàn Quốc. Để con tự lập, trưởng thành và có một tương lai vững chắc hơn thì 140 triệu đồng không phải là con số lớn.

Thứ bảy, 22/06/2019 - 09:00

Cựu giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford: “Hãy làm đúng cách!”
Cựu giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford: “Hãy làm đúng cách!”

(Dân trí) - Du học Mỹ và được nhận vào các trường đại học danh giá luôn là ước mong của rất nhiều bạn học sinh. Để giúp quý phụ huynh và các em học sinh có được thông tin và định hướng đúng đắn về du học Mỹ, Tổ chức Giáo dục Crimson Education Vietnam sẽ tổ chức buổi hội thảo đặc biệt vào ngày 01/07/2019 tại TP.HCM, với sự tham gia của Ông Martin Walsh – Cựu Giám đốc tuyển sinh Đại học Stanford, một trong các trường đại học danh giá và tốt nhất nước Mỹ.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 01:01

Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint
Nhận liên tiếp 5 học bổng khi tham gia triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada của Vietint

(Dân trí) - Sự góp mặt của gần 100 trường đại học hàng đầu tại sự kiện lớn nhất trong tháng 7 mùa du học 2019-2020 của Vietint hứa hẹn sẽ mang đến tổng giá trị học bổng xấp xỉ 50 tỉ đồng, cùng gói hỗ trợ trọn vẹn săn học bổng 50 – 100%, tư vấn chuyên sâu 1-1 miễn phí và nhận quà tặng là 10 triệu đồng tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh trong 2 ngày 5/7 và 7/7.

Thứ sáu, 21/06/2019 - 08:00

Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada: Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần!
Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada: Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần!

(Dân trí) - Cơ hội gặp gỡ đại diện hơn 100 trường hàng đầu các nước và tiếp cận 1000+ học bổng 50% - 100% cùng vô vàn phần quà giá trị dành cho học sinh tham gia “Triển lãm học bổng Anh, Úc, Mỹ, Canada – Kế hoạch hoàn hảo săn học bổng toàn phần” vào tháng 7 tới đây.

Thứ tư, 19/06/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Kỳ 1: Ưu và nhược điểm của việc du học sớm
Kỳ 1: Ưu và nhược điểm của việc du học sớm

(Dân trí) - Nan đề “Có nên đi du học hay không?” từ lâu đã có lời giải khi cộng đồng du học sinh dần dần khẳng định được vị thế của mình trên cả thị trường Việt Nam và trên thế giới. Hiện tại, khi du học không còn là một mơ ước quá đỗi xa xỉ và ngoài tầm với, nỗi trăn trở của các bậc phụ huynh đã chuyển hoá thành “Có nên cho con đi du học từ sớm hay không?” ngay khi các con bước vào ngưỡng cửa cấp 2. Như vậy, đâu là những ưu, nhược điểm của du học sớm?

Thứ tư, 12/06/2019 - 08:00

SVUK Career Orientation Day: Ngày hội hướng nghiệp, kết nối đa chiều
SVUK Career Orientation Day: Ngày hội hướng nghiệp, kết nối đa chiều

(Dân trí) - Mở rộng tầm nhìn về doanh nghiệp cũng như nhận thức rõ hơn các cơ hội việc làm ở Anh và Việt Nam – đó là những thông tin bổ ích trong Ngày hội hướng nghiệp mang tên Career Orientation Day được Hội sinh viên Việt Nam tại Anh (SVUK) tổ chức vào ngày 8/6 vừa qua. Sự tham gia của đại diện công ty đến từ Anh, Việt Nam và nhiều diễn giả đến từ các cộng đồng lớn như Vietpro, SEO-V… giúp các bạn trẻ có góc nhìn tổng quan về bức tranh nghề nghiệp xã hội.

Thứ ba, 11/06/2019 - 03:00

5 lợi thế cạnh tranh vượt trội của học sinh VAS khi “săn” học bổng du học
5 lợi thế cạnh tranh vượt trội của học sinh VAS khi “săn” học bổng du học

(Dân trí) - Năm học 2018-2019, Trường Quốc tế Việt Úc (VAS) có 17 học sinh nhận được học bổng du học với tổng trị giá hơn 2 triệu USD tại các trường đại học danh tiếng từ Mỹ, Anh, Úc, Canada, Thụy Sĩ và Nhật Bản. Theo đánh giá của các chuyên gia tuyển sinh quốc tế, học sinh VAS sở hữu 5 điểm cộng vượt trội khi tham gia ứng tuyển học bổng gồm:

Thứ ba, 11/06/2019 - 11:00

Du học Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT, nhận bằng Đại học sau 2.5 năm
Du học Singapore khi chưa tốt nghiệp THPT, nhận bằng Đại học sau 2.5 năm

(Dân trí) - Chương trình học và lấy bằng Đại học tại Singapore cho học sinh hết lớp 9 tại Việt Nam chỉ trong 32 tháng đã được Bộ giáo dục Singapore xét duyệt, tập trung đào tạo chuyên sâu vào chuyên ngành học. Du học Singapore theo lộ trình này, chương trình học được đảm bảo chất lượng và nhận bằng của các trường Đại học hàng đầu tại Anh, Úc được công nhận toàn cầu.

Thứ ba, 04/06/2019 - 11:59

César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?
César Ritz College ở đâu trên bảng xếp hạng chỉ số hài lòng của sinh viên ngành Hospitality?

(Dân trí) - Bảng xếp hạng I-Graduate Ranking và THE-ICE năm 2018 đã vinh danh César Ritz College đứng thứ nhất khi xét chỉ số toàn cầu ISBSB. ISBSB là công cụ đo điểm chuẩn toàn cầu hàng đầu được sử dụng để đánh giá trải nghiệm của những sinh viên theo học trong hệ thống các trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện.

Thứ ba, 04/06/2019 - 09:00

Du học Mỹ 2019: Ưu điểm của OPT - Chương trình làm việc 3 năm sau tốt nghiệp
Du học Mỹ 2019: Ưu điểm của OPT - Chương trình làm việc 3 năm sau tốt nghiệp

(Dân trí) - Được làm việc tại quốc gia tiên tiến như Mỹ là hoài bão của không chỉ sinh viên Việt Nam mà còn các sinh viên quốc tế khi du học tại Mỹ. [Do đó, việc chọn đúng ngành học để tối đa cơ hội sau tốt nghiệp rất quan trọng.]

Thứ sáu, 24/05/2019 - 04:30

Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí
Hội Thảo Đại Học James Cook Singapore - Nhận Mẫu Đề Thi Học Bổng 100% Học Phí

(Dân trí) - Du học Dream World tổ chức buổi hội thảo du học nhằm cung cấp các thông tin quan trọng cũng như những chia sẻ bổ ích về kì thi học bổng lên tới 100% học phí 1 năm Đại học tại trường Đại học James Cook, Singapore.

Thứ năm, 23/05/2019 - 02:16

Đại sứ Mỹ: Không bao giờ là quá sớm để hiện thực hóa mơ ước của bạn
Đại sứ Mỹ: Không bao giờ là quá sớm để hiện thực hóa mơ ước của bạn

(Dân trí) - Trong bài viết chia sẻ về nền giáo dục Mỹ, Đại sứ Mỹ tại Việt Nam Daniel Kritenbrink cho rằng, không bao giờ là quá sớm để bắt đầu tìm kiếm các cơ hội học tập tại Mỹ.

Thứ năm, 23/05/2019 - 10:13

Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality
Gia nhập BMIHMS để khởi đầu thuận lợi trong ngành Hospitality

(Dân trí) - Theo học tại BMIHMS, ngôi trường Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện hàng đầu của Úc và châu Á – Thái Bình Dương, sinh viên sẽ được thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe về một môi trường học tập đẳng cấp, đồng thời mở ra nhiều hướng đi triển vọng trong tương lai, giống như Yu và câu chuyện của anh ấy.

Thứ ba, 21/05/2019 - 09:00

Các hình thức du học Nhật Bản
Các hình thức du học Nhật Bản

(Dân trí) - Theo nghiên cứu của Tổ chức hỗ trợ du học sinh Nhật Bản - JASSO đã chỉ ra rằng số lượng du học sinh quốc tế đăng ký học tại các trường đại học tại Nhật hoặc những trường ngôn ngữ tăng 12%, trong đó Việt Nam là quốc gia có số lượng du học sinh đứng thứ 2 tại Nhật với 72.354 du học sinh (tháng 5/2018)

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:00

Không cần chứng chỉ IELTS, vẫn săn được học bổng du học Mỹ
Không cần chứng chỉ IELTS, vẫn săn được học bổng du học Mỹ

(Dân trí) - Được mệnh danh là mảnh đất của những cơ hội, Hoa Kỳ luôn mở ra nhiều sự lựa chọn cho những sinh viên quốc tế theo đuổi tham vọng thực hiện giấc mơ Mỹ. Theo đó, nhiều trường đại học tại Mỹ đã nới lỏng yêu cầu tiếng Anh cho sinh viên quốc tế, cho phép các ứng viên không có chứng chỉ IELTS có cơ hội nhập học và thậm chí là săn học bổng du học Mỹ.

Thứ ba, 21/05/2019 - 08:00

Tư vấn Học bổng du học Thuỵ Sỹ, trường IMI
Tư vấn Học bổng du học Thuỵ Sỹ, trường IMI

(Dân trí) - Học bổng đến 230 triệu đồng cho chương trình cử nhân và 150 triệu đồng cho chương trình sau đại học cùng rất nhiều hỗ trợ khác.

Thứ hai, 20/05/2019 - 08:00