Thứ năm, 26/09/2013 - 08:48

Triển lãm giáo dục New Zealand – chương trình do chính phủ NZ tổ chức

Là chương trình thường niên do chính phủ New Zealand tổ chức, với sự tham gia của hơn 30 trường đại học, cao đẳng và tổ chức giáo dục, diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Triển lãm nhằm cung cấp đầy đủ các thông tin về chương trình học, học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, thủ tục Visa, cơ hội nghề nghiệp và đinh cư tại NZ sau khi tốt nghiệp.
 

Nền giáo dục NZ với chất lượng cao, môi trường sống an toàn thân thiện và nhiều chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên Việt Nam. Số lượng sinh viên Viêt Nam tại NZ trong thời gian gần đây tăng không ngừng, theo thống kê năm 2011 có 1396 sinh viên Việt Nam học tập tại NZ.

 

Triển lãm giáo dục NZ là cơ hội để quý phụ huynh cùng các bạn học sinh viên gặp gỡ trực tiếp với đại diện các trường và cập nhập các thông tin mới nhất về chương trình học, các quy định về visa, việc làm và định cư tại NZ.

 

Triển lãm giáo dục New Zealand – chương trình do chính phủ NZ tổ chức

 

Năm nay, chương trình được tổ chức tại 2 thành phố lớn là Hà Nội (28/9) và Thành phố Hồ Chí Minh (29/9). Các hội thảo trong triển lãm cung cấp các vấn đề chính như:

 

Visa du học và việc làm tại New Zealand

Sống và học tập tại New Zealand

Học bổng du học New Zealand

Cơ hội làm việc và định cư tại New Zealand sau khi tốt nghiệp

 

 

Cơ hội việc làm và định cư NZ mở rộng

 

Cơ hội việc làm và định cư NZ mở rộng

 

Hiện nay, chính sách giáo dục dành cho sinh viên tương đối mở, hỗ trợ sinh viên học tập, tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế có thể ở lại và làm việc tại NZ. Sinh viên quốc tế sẽ được làm thêm 20h/tuần trong kỳ học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Ngoài ra, cơ hội nhận được công việc toàn thời gian sau tốt nghiệp tại NZ cũng rất lớn do sự thiếu hụt nhân lực tại NZ. Quý vị có thể tham khảo các ngành nghề đang thiếu hụt tại đây.

 

Theo quy định của cục di trú NZ, sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp Visa tối đa 1 năm để tìm kiếm được công việc phù hợp với mình. Sau đó sẽ được cấp tiếp 2 năm để làm việc và xin định cư. Có thể nói du học sinh NZ nắm chắc cơ hội việc làm cũng như định cư NZ. Vì theo quy định của cục di trú có được một công việc bạn đã có được khoảng 80/100 điểm (đủ 100 điểm được phép định cư NZ).

 

Chương trình năm nay có hơn 30 trường đại học, cao đẳng và tổ chức giáo dục tại New Zealand tham gia. Đây là cơ hội tốt cho các bạn học sinh - sinh viên cùng quý phụ huynh được trao đổi thông tin trực tiếp với trường, tìm kiếm các cơ hội học bổng, giải đáp các thắc mắc và cập nhập những quy định mới nhất.
 

 

Chương trình hỗ trợ sẽ tư vấn miễn phí các vấn đề về du học NZ, chi tiết gồm:

 

Chương trình hỗ trợ sẽ tư vấn miễn phí các vấn đề về du học NZ, chi tiết gồm:

Tư vấn chọn trường, chọn ngành

Tư vấn xin học bổng du học NZ

Tư vấn các thủ tục xin visa du học NZ

Tư vấn các quy định liên quan về bảo lãnh tài chính, việc làm, người bảo trợ, visa tạm trú, việc làm sau khi tốt nghiệp, chính sách định cư … 

 

Để được tư vấn về du học New Zealand 2013, quý phụ huynh và các bạn học sinh đăng ký tại đây. Hoặc đặt câu hỏi trực tiếp qua Hotline chương trình 0906 34 12 13

Mới nhất