Thứ hai, 09/09/2019 - 08:00

Tìm hiểu Đại học James Cook Singapore, cơ hội chuyển tiếp Úc đảm bảo visa

Dân trí

Trở thành sinh viên của Đại học James Cook Singapore – phân viện đào tạo của Đại học Công lập James Cook Úc tại châu Á là cơ hội nhanh và đảm bảo để bạn chạm tới giấc mơ du học Úc.

Tìm hiểu Đại học James Cook Singapore, cơ hội chuyển tiếp Úc đảm bảo visa - 1

Xu hướng sang Úc để học Cử nhân, Thạc sĩ vẫn tiếp tục được duy trì và thu hút ngày một nhiều sinh viên Việt Nam và quốc tế. Tuy nhiên, con đường đi Úc không phải lúc nào cũng dễ dàng cho mọi người, vì trước và trong quá trình du học đều có những khó khăn mà không phải gia đình nào, sinh viên nào cũng đủ mạnh mẽ, kiên trì và độc lập để giải quyết.

Để có được tấm visa đi Úc quả thực không hề đơn giản. Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn rớt visa đi Úc như lộ trình học tập không xuyên suốt, không chứng minh được khả năng tài chính và mục đích học tập không rõ ràng,... Đây chính là vấn đề mà nhiều bạn gặp phải khi làm visa du học Úc bởi Đại sứ quán nước này ngày càng thắt chặt vấn đề cấp visa cho sinh viên Việt Nam.

Tiếng Anh cũng là một trong những điểm yếu của sinh viên Việt Nam khi mà phần lớn các bạn yếu trong kỹ năng nghe nói, giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh. Chính vì thế, với vốn tiếng Anh ít ỏi, sinh viên sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn khi du học Úc bởi sự bất đồng ngôn ngữ và hòa nhập. Điều đó đồng nghĩa rằng việc làm thêm tại Úc sẽ không khả thi nếu vốn tiếng Anh của sinh viên không tốt.

Ngoài ra, sự khác biệt về văn hóa cũng như những khó khăn ban đầu trong giao tiếp, hòa nhập sẽ khiến du học sinh bị áp lực, thậm chí có bạn muốn từ bỏ việc học.

Giải pháp nào để sinh viên dễ dàng chạm tới giấc mơ Úc?

Trở thành sinh viên của Đại học James Cook Singapore – phân viện đào tạo của Đại học Công lập James Cook Úc tại châu Á. JCU Singapore chính là cây cầu giúp bạn vượt qua những khó khăn trên và nắm bắt cơ hội đi Úc dễ dàng hơn thông qua chương trình kết nối phân viện tại Singapore và Úc.

Khi học tại JCU Singapore, sinh viên không chỉ được giảng dạy chương trình giáo dục đồng nhất với cơ sở chính tại Úc và bằng cấp do chính ĐH James Cook Úc cấp mà còn có được nhiều lợi thế nổi trội so với sinh viên trường khác.

Trong quá trình học tập tại JCU Singapore, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp qua Úc học 2 học kỳ với học phí không đổi. Chương trình này được áp dụng cho khóa Cử nhân và Thạc sĩ. Chính vì sự đồng nhất về chương trình nên khi chuyển tiếp qua khu học xá tại Úc, sinh viên có thể tiếp tục chương trình học của mình mà không sợ bị ngắt quãng.

Sau khi kết thúc 2 học kỳ, sinh viên có thể chuyển tiếp hoàn toàn qua học tại Úc và được ở lại làm việc 2 năm cũng như nộp hồ sơ định cư đối với những ngành học được ưu tiên.

Khi theo lộ trình này, sinh viên sẽ được trang bị những kỹ năng tự lập, khả năng thích nghi cũng như vốn tiếng Anh vững chắc trước khi bắt đầu cuộc sống tại Úc. Điều này sẽ giúp sinh viên tránh được những rắc rối và khó khăn như bất đồng ngôn ngữ, đời sống, văn hóa cũng như khả năng tự lập khi lần đầu xa nhà.

Thủ tục xin visa chuyển tiếp đi Úc của sinh viên sẽ được phòng hỗ trợ sinh viên của JCU Singapore hỗ trợ, sinh viên chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo hướng dẫn của trường JCU Singapore.

Để hiểu rõ hơn về chương trình đào tạo, chi phí và chính sách chuyển tiếp của ngôi trường này, kính mời phụ huynh và học sinh quan tâm tham dự ngày hội tư vấn:

“Tìm hiểu trường ĐH James Cook Singapore và cơ hội chuyển tiếp Úc đảm bảo visa”

Thông tin hội thảo như sau:

Hồ Chí Minh

- Thời gian: 14:00 – 16:00, Chiều thứ Bảy, ngày 14/9/2019

- Địa điểm: Khách sạn Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận 1

Hà Nội

- Thời gian: 9:00 – 11:00, Sáng Chủ nhật, ngày 15/9/2019

- Địa điểm: Khách sạn Daewoo, 360 Kim Mã

Chương trình mở cửa miễn phí, vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline 0899.676468 (HN) ; 0934.676468 (HCM)

Ngoài ra, khách tham dự và ký hợp đồng sẽ được nhận nhiều ưu đãi từ Eduzone: Miễn phí ghi danh trị giá 4,5 triệu đồng, miễn phí dịch vụ, dịch thuật, xử lý hồ sơ, Tặng vé máy bay cho học sinh và người thân đi cùng, Balo du học và gói quà tặng du học, Hỗ trợ tìm nhà ở miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty Du học Eduzone

Trụ sở: Tầng 2, Toà nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Hà Nội

ĐT: 0899.676468 / 0988.676468

VP HCM: 49 Thạch Thị Thanh, P. Tân Định, Quận 1

ĐT: 0934.676468

Website: www.duhocsing.vn