Ra mắt trường nội trú Education of Austria – EoA

Dân trí Trong suốt nhiều năm qua, Áo nằm trong top những địa điểm du học tốt nhất tại Châu Âu. Bên cạnh đó, chính phủ Áo hiện đang triển khai nhiều chính sách để thu hút nhập cư, vì vậy cơ hội được định cư tại Áo sau khi du học càng rộng mở hơn, nhất là đối với du học sinh.

Ra mắt trường nội trú Education of Austria – EoA - 1
Đất nước Áo xinh đẹp luôn nằm trong top những địa điểm du học tốt nhất tại Châu Âu, với hệ thống giáo dục được công nhận trên toàn thế giới và chính sách thu hút nhập cư hấp dẫn.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG NỘI TRÚ EDUCATION OF AUSTRIA - EoA

Trường Nội Trú EoA là ngôi trường kết hợp với các trường công lập tại bang Styria dành riêng cho du học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông từ Việt Nam sang Áo du học. Với Trường Nội Trú EoA, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi các em được học tập và sinh hoạt trong môi trường an toàn, hiện đại theo chuẩn của Bộ Giáo Dục Áo và châu Âu.

Trong năm đầu tiên ở Áo, trước khi bắt đầu chương trình học chính quy các em được học tiếng Đức với giáo viên bản xứ có trình độ chuyên môn sư phạm cao của các trường công lập Áo và trường EoA. Sau đó các em ở độ tuổi cuối cấp trung học cơ sở sẽ được trường công lập Áo hỗ trợ hướng nghiệp phù hợp theo năng lực cá nhân. Các em sẽ được học tập, sinh hoạt trong nhiều ngôi nhà đạt tiêu chuẩn Châu Âu của trường nội trú EoA trên khắp bang Styria. Tại EoA và trường học, các em được chăm sóc bởi giáo viên luân phiên hỗ trợ 24/7 để từng bước học cách sống tự lập và tìm hiểu về nền văn hoá đầy màu sắc của Áo và châu Âu.

Sau một thời gian sinh sống và học tập tại Áo, các em từ 16 tuổi trở lên sẽ có cơ hội trải nghiệm sinh hoạt trong các gia đình bản xứ nếu được sự đồng ý của phụ huynh. Đối với trường hợp các em học sinh đủ tuổi muốn tìm kiếm thêm thu nhập cho bản thân, các em sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm. Sau 6 năm du học, các em học sinh sẽ có cơ hội xin nhập quốc tịch Áo.

Ra mắt trường nội trú Education of Austria – EoA - 2
Tại EoA, các em học sinh được tham gia trải nghiệm sinh hoạt, thiên nhiên, văn hóa đầy màu sắc của Áo và châu Âu.

CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHI TIẾT TẠI EoA

Năm đầu tiên

- Học tiếng Đức tại trường công lập Áo và EoA

- Tham gia các khóa học của trường Áo với học sinh bản xứ;

- Tham quan và giao lưu;

- Làm quen với văn hóa Áo, Châu Âu thông qua dã ngoại, ẩm thực.

Các năm tiếp theo

- Áp dụng chương trình học chính quy với tất cả các môn học;

- Được giáo viên của trường công lập và EoA dạy kèm sau giờ học;

- Tham gia hoạt động ngoại khóa;

- Rèn luyện, nâng cao năng khiếu cá nhân;

- Hướng nghiệp đúng đắn;

- Hỗ trợ phát triển tâm lý.

THÔNG TIN HỌC PHÍ

Học phí tại Trường Công Lập và Trường Nội Trú EoA mỗi tháng là 3.000 EUR (khoảng 80.175.000 VNĐ*) bao gồm: nhà ở, cơ sở vật chất, ăn uống, học tiếng Đức, trường học, chi phí đi lại, gia sư với trình độ sư phạm được Bộ Giáo Dục Áo công nhận.

Để đảm bảo chất lượng và tính bảo mật thông tin tuyệt đối theo luật Áo, các trường công lập Áo chỉ nhận hồ sơ nhập học thông qua EoA và hồ sơ xin thẻ cư trú thông qua Dịch Vụ Visa Áo Thu Thanh Kochauf. Gói hỗ trợ bao gồm thủ tục xin thẻ cư trú và visa, cũng như các dịch vụ có liên quan với mức giá 4.000 EUR (khoảng 108.000.000 VNĐ *).

Dịch vụ Visa Áo Thu Thanh Kochauf (Austria Visa Service Thu Thanh Kochauf) là dịch vụ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xin visa du lịch và thẻ cư trú cho các dạng khác nhau. Mọi chi tiết liên hệ facebook.com/visaao.thuthanh.

CHỌN EoA – CHỌN NIỀM TIN VÀ CHẤT LƯỢNG

Chọn EoA, quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi được thông báo tường tận tình hình học tập của con em, cũng như có thể trao đổi trực tiếp với Ban Quản Lý của nhà trường về tình hình của các em tại Áo. EoA được thành lập với tiêu chí nâng tầm giáo dục và phát triển hội nhập. Học sinh Việt Nam sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến trên thế giới dễ dàng hơn. EoA là ngôi trường nội trú dành riêng cho học sinh Việt Nam, được bảo trợ bởi Bộ Giáo Dục Áo.

Ra mắt trường nội trú Education of Austria – EoA - 3
Tại EoA, các em học sinh được tiếp xúc với nền văn minh hiện đại của Áo và Châu Âu, được theo học môi trường tốt nhất để phát triển tư duy, kiến thức và nhân cách.

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ DU HỌC

Quý phụ huynh cần chứng minh tài chính. Bản thân học sinh du học phải có học lực khá trở lên kèm giấy khám sức khỏe chứng minh tình trạng thể lực và tinh thần ổn định. Các em từ 14 tuổi trở lên phải có lý lịch tư pháp trong sạch.

THÔNG TIN KHUYẾN MẠI

Trường Nội trú EoA sẽ giảm 500 EUR (khoảng 14.000.000 VND*) học phí cho 30 em học sinh đăng ký đầu tiên. Học phí còn lại sẽ là 2.500 EUR (khoảng 67.000.000 VND*) mỗi tháng.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

1. Bà Lê Thị Thu Hương – Đại diện tại Việt Nam

Trường nội trú Education of Austria - EoA

Địa chỉ văn phòng đại diện: 377/20 An Dương Vương, Phường 10, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: +84 938 942 584

Email: Lethithuhuong@austria-edu.com

Web: www.austria-edu.com

Facebook: http://bit.ly/2G9V2Mk

2. Bà Thu Thanh Kochauf – Giám đốc

Trường nội trú Education of Austria - EoA

Địa chỉ: 8261 Sinabelkirchen 107/1 Austria

Điện thoại: 0043 699 184 174 38

Email: office@austria-edu.com

Web: www.austria-edu.com

Facebook: http://bit.ly/2G9V2Mk

* Tỷ giá có thể thay đổi tuỳ theo từng thời điểm và sẽ được quy đổi theo tỷ giá ngoại tệ của Ngân Hàng Vietcombank.

MỚI NHẤT
Tư vấn Học bổng du học Thuỵ Sỹ, trường IMI
Tư vấn Học bổng du học Thuỵ Sỹ, trường IMI

(Dân trí) - Học bổng đến 230 triệu đồng cho chương trình cử nhân và 150 triệu đồng cho chương trình sau đại học cùng rất nhiều hỗ trợ khác.

Thứ hai, 20/05/2019 - 08:00

Tìm hiểu hệ thống giáo dục Singapore để lựa chọn lộ trình du học phù hợp
Tìm hiểu hệ thống giáo dục Singapore để lựa chọn lộ trình du học phù hợp

(Dân trí) - Hệ thống giáo dục Singapore mặc dù phức tạp nhưng rất linh hoạt, mang đến cho học sinh, sinh viên lựa chọn học tập đa dạng và phù hợp để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

Thứ sáu, 17/05/2019 - 08:00

Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ
Ngành Dịch vụ (Hospitality) mang đến nhiều lựa chọn nghề nghiệp hơn những gì chúng ta nghĩ

(Dân trí) - Cơ hội việc làm trong ngành dịch vụ (Hospitality) cực kỳ đa dạng và luôn rộng mở, sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn, Du lịch và Sự kiện hay Dịch vụ khách hàng có thể đảm nhiệm tốt các công việc ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thứ ba, 14/05/2019 - 09:00

Cơ hội nghề nghiệp của du học sinh Việt Nam tại Mỹ ra sao?
Cơ hội nghề nghiệp của du học sinh Việt Nam tại Mỹ ra sao?

(Dân trí) - Dựa theo bản báo cáo Open Doors 2018 mới nhất của Viện Giáo dục Quốc tế (IIE), số lượng du học sinh Việt Nam tại Mỹ đã tăng tới 8.9%. Đưa Việt Nam lên vị trí thứ 6 trong những quốc gia có số lượng du học sinh đông nhất Mỹ, cao hơn nhiều quốc gia Châu Á khác.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 07:00

Hội thảo du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality
Hội thảo du học Triển vọng nghề nghiệp ngành Hospitality

(Dân trí) - Những năm gần đây ngành Quản trị Khách sạn & Du lịch đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều du học sinh. Vì công việc của ngành này mang lại những trải nghiệm và mức thu nhập hấp dẫn, giúp bạn mở cửa ra thế giới.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 10:30

Cơ hội vàng nhận học bổng Cử nhân – Thạc sĩ lên đến 50%, nhận VISA thực tập 3 năm ngay sau khi tốt nghiệp tại Úc
Cơ hội vàng nhận học bổng Cử nhân – Thạc sĩ lên đến 50%, nhận VISA thực tập 3 năm ngay sau khi tốt nghiệp tại Úc

(Dân trí) - Không chỉ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, Công ty tư vấn du học 360 Connect vinh dự là cầu nối gắn kết giữa các bạn du học sinh Việt Nam với ngôi trường University of Tasmania tại đất nước Úc xinh đẹp. 360 Connect phối hợp với trường đại học University of Tasmania tổ chức ngày hội tư vấn, tìm kiếm cơ hội nhận học bổng dành cho tất cả các bạn du học sinh. Đây là nhịp cầu chắp cánh hi vọng cho tất cả các bạn du học sinh thực hiện giấc mơ của mình.

Thứ sáu, 10/05/2019 - 10:00

Du học sinh Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm chinh phục trường Ivy League
Du học sinh Việt Nam chia sẻ kinh nghiệm chinh phục trường Ivy League

(Dân trí) - Với quyết tâm của bản thân cùng với sự giúp đỡ của thầy cô trường trung học Cardinal Mooney, Thanh Vũ đã được nhận vào 10 trường đại học hàng đầu, trong đó có 5 trường thuộc hệ thống IVY LEAGUE danh giá.

Thứ ba, 07/05/2019 - 07:00

Cơ hội làm việc, định cư tại Canada với chi phí siêu hợp lý và thời gian học ngắn tại Lakeland College
Cơ hội làm việc, định cư tại Canada với chi phí siêu hợp lý và thời gian học ngắn tại Lakeland College

(Dân trí) - Bạn mong muốn du học Canada và có cơ hội làm việc, định cư? Tuy nhiên bạn chưa biết bắt đầu từ đầu và nên chọn ngôi trường nào để theo học tại đất nước này? Một cái tên dành được sự hài lòng của nhiều du học sinh quốc tế là trường cao đẳng Lakeland.

Thứ ba, 07/05/2019 - 01:00

Cơ hội du học Síp 2019 – Đạt VISA 100%, không cần chứng minh tài chính
Cơ hội du học Síp 2019 – Đạt VISA 100%, không cần chứng minh tài chính

(Dân trí) - "Du học Síp có nhiều ưu điểm: yêu cầu đầu vào đơn giản, không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh, không cần chứng minh tài chính, visa 100%, chi phí thấp. Với thế mạnh là ngành du lịch – khách sạn, công nghệ thông tin, Tài chính ngân hàng…và nhiều trường đại học nổi tiếng châu Âu như đại học Nicosia, Neapolis University…. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội đi du lịch khám phá Châu Âu…"

Thứ ba, 07/05/2019 - 09:00

Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington
Annie Wright School - Top 3 trường Trung học tại bang Washington

(Dân trí) - Thành lập năm 1884, hệ thống trường Annie Wright cung cấp chương trình học nội và bán trú, từ lớp 9 đến 12 tại hai trường cho nam, nữ tách biệt. 100% học sinh sau khi tốt nghiệp đều nhập học tại các trường đại học danh tiếng.

Thứ hai, 06/05/2019 - 02:00

Cập nhật chính sách visa và học bổng du học Anh 2019
Cập nhật chính sách visa và học bổng du học Anh 2019

(Dân trí) - Tập đoàn tư vấn du học GSE-beo là đối tác chiến lược của Hội Đồng Anh trong suốt 10 năm qua và liên tiếp được bình chọn là “Nhà tư vấn du học hàng đầu” (Top Performing Agent). Đây là giải thưởng cao nhất hàng năm của Hội Đồng Anh, đánh giá dựa trên 4 tiêu chí, bao gồm:

Thứ hai, 06/05/2019 - 08:00

Du học Singapore “Lộ trình chuyển tiếp Úc cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT”
Du học Singapore “Lộ trình chuyển tiếp Úc cho học sinh chưa tốt nghiệp THPT”

(Dân trí) - Sinh viên sau khi theo học ở Singapore từ 8-12 tháng có thể chuyển tiếp hoàn toàn sang Úc với tỷ lệ visa cao hơn so với việc làm hồ sơ thẳng sang Úc. Đây là hướng đi mới giúp sinh viên tiết kiệm chi phí, thời gian và nâng cao cơ hội du học của mình.

Thứ hai, 06/05/2019 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Du học 2019: Đừng quên bạn có hẹn với Canada!
Du học 2019: Đừng quên bạn có hẹn với Canada!

(Dân trí) - Canada không chỉ nổi tiếng bởi thiên nhiên hùng vĩ, chất lượng giáo dục hàng đầu mà còn được xem là điểm đến du học yên bình nhất thế giới.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 09:00

Các giảng viên Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm chọn chuyến du học hè đúng nghĩa tại đất nước cờ hoa
Các giảng viên Hoa Kỳ chia sẻ kinh nghiệm chọn chuyến du học hè đúng nghĩa tại đất nước cờ hoa

(Dân trí) - Chi phí cho kỳ du học hè không phải nhỏ nên phụ huynh đặt rất nhiều kỳ vọng vào chất lượng chuyến đi. Để có một hành trình hoàn hảo giúp học sinh có được trải nghiệm học tập, sinh hoạt như một sinh viên quốc tế tại những đất nước có nền giáo dục tiên tiến, các chuyên gia giáo dục tại Hoa Kỳ đặc biệt nhấn mạnh các yếu tố về độ an toàn, cơ sở vật chất và nội dung chương trình học tập, vui chơi.

Thứ sáu, 03/05/2019 - 09:00

Từ đam mê với dữ liệu, tôi trở thành nhà quản lý doanh thu khách sạn như thế nào?
Từ đam mê với dữ liệu, tôi trở thành nhà quản lý doanh thu khách sạn như thế nào?

(Dân trí) - Quản trị Khách sạn, Du lịch và Sự kiện thực chất là một đế chế với hàng triệu công việc và hàng trăm chuyên môn nằm trong mắt xích vận hành của nó, chứ không chỉ đơn giản là một vài công việc quen thuộc mà chúng ta thường biết đến như lễ tân, buồng phòng hay dịch vụ ăn uống. Do đó, nếu yêu thích lĩnh vực này và có thế mạnh hoặc đam mê với một chuyên môn nào đó, hãy mạnh dạn tìm hiểu bởi lĩnh vực rộng lớn này chắc chắn có một vị trí phù hợp với bạn.

Thứ ba, 30/04/2019 - 09:00

Cuba cấp 15 học bổng toàn phần diện Hiệp định cho sinh viên Việt năm 2019
Cuba cấp 15 học bổng toàn phần diện Hiệp định cho sinh viên Việt năm 2019

(Dân trí) - Đại sứ quán Cuba tại Việt Nam vừa phát thông báo sẽ cấp 15 suất học bổng toàn phần đào tạo trình độ đại học của Chính phủ Cuba cấp cho Việt Nam năm học 2019-2020.

Thứ hai, 29/04/2019 - 06:22

Hệ thống các trường Trung Học UTP, cánh cửa vào top 100 đại học hàng đầu nước Mỹ
Hệ thống các trường Trung Học UTP, cánh cửa vào top 100 đại học hàng đầu nước Mỹ

(Dân trí) - Cho con du học từ bậc trung học là một xu hướng đang phát triển ở Việt Nam. Trong khi có rất nhiều quốc gia để các bậc phụ huynh cân nhắc, hệ thống các trường đối tác UTP lại là một trong những lựa chọn nổi bật với các gia đình muốn gửi con đến học ở nước Mỹ - xứ sở của tự do. Đây là ba lý do cho quyết định này của các phụ huynh.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 06:45

965 suất học bổng đào tạo tại Liên bang Nga cho công dân Việt năm 2019
965 suất học bổng đào tạo tại Liên bang Nga cho công dân Việt năm 2019

(Dân trí) - Chính phủ Liên bang Nga cấp 965 suất học bổng cho công dân Việt Nam đi đào tạo tại Liên bang Nga theo các trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ, thực tập trong đó bao gồm các chỉ tiêu dành cho các bộ ngành và Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội năm 2019.

Thứ sáu, 26/04/2019 - 07:50

Ngày hội tư vấn chuyên đề “Tìm hiểu và giải đáp học bổng tới 100% học phí tại JCU Singapore”
Ngày hội tư vấn chuyên đề “Tìm hiểu và giải đáp học bổng tới 100% học phí tại JCU Singapore”

(Dân trí) - Hàng năm trường Đại học James Cook Singapore sẽ tổ chức kỳ thi học bổng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh để tìm kiếm các sinh viên có thành tích học tập tốt, trao học bổng từ 25- 100% học phí. Nhận được học bổng từ James Cook Singapore là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí học tập tại ngôi trường top 2% trên thế giới.

Thứ năm, 25/04/2019 - 09:00

Việt Nam vượt qua Mỹ về số du học sinh tại Canada
Việt Nam vượt qua Mỹ về số du học sinh tại Canada

(Dân trí) - Số lượng du học sinh Việt Nam ở Canada 2018 đã tăng lên 46% so với một năm trước đó. Việt Nam nằm trong nhóm 5 nước có số du học sinh nhiều nhất ở Canada trong khi đó Mỹ xếp vị trí thứ 6.

Thứ bảy, 20/04/2019 - 07:36

Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn
Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn

(Dân trí) - DEHOGA Sachsen-Anhalt là một hiệp hội doanh nghiệp đại diện cho lợi ích của các Doanh nghiệp tại bang Sachsen-Anhalt, CHLB Đức trong kinh doanh và chịu trách nhiệm đào tạo nghề trong lĩnh vực Nhà hàng và Khách sạn trên cơ sở hệ thống đào tạo nghề Kép tại Đức.

Thứ sáu, 19/04/2019 - 11:00

Ngày hội tư vấn “Tìm hiểu SIM – Học viện tư thục tốt nhất Singapore”
Ngày hội tư vấn “Tìm hiểu SIM – Học viện tư thục tốt nhất Singapore”

(Dân trí) - Được đánh giá là trường Đại học có chất lượng thứ 4 tại Singapore, Học viện SIM được công nhận bởi các trường đối tác danh tiếng và mạng lưới hơn 133.000 cựu sinh viên trải rộng khắp thế giới.

Thứ năm, 18/04/2019 - 12:00

Cập nhật danh sách Học bổng du học Úc mới nhất cho kỳ Tháng 7/2019
Cập nhật danh sách Học bổng du học Úc mới nhất cho kỳ Tháng 7/2019

(Dân trí) - Xứ sở Kangaroo vẫn luôn là ‘miền đất hứa’ cho các bạn du học sinh Việt Nam không chỉ với các chương trình học bổng lên tới 100% học phí mà chính phủ Úc còn có những chính sách làm việc và định cư vô cùng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế. Hãy cùng GSE-beo cập nhật thông tin học bổng mới nhất và tìm hiểu những lợi thế không thể phủ nhận từ việc du học Úc 2019 nhé!

Thứ năm, 18/04/2019 - 08:00

Du học thế hệ Z - Thế hệ Z đi du học như thế nào?
Du học thế hệ Z - Thế hệ Z đi du học như thế nào?

(Dân trí) - Mỗi thế hệ - thường được chia theo từng "block thời gian" khoảng 15 năm, và lại được tóm gọn thành một số đặc điểm tính cách nhất định. Thế hệ Z là ai? Họ đi du học như thế nào? Cơ hội khám phá thế giới của họ?

Thứ ba, 16/04/2019 - 07:00