Thứ năm, 06/03/2014 - 07:44

Quỹ học bổng 4 triệu bảng tại Triển lãm Giáo dục Anh quốc ISC-UKEAS

Đại diện của 44 trường hàng đầu sẽ có mặt tại Việt Nam trong kỳ triển lãm giáo dục Anh Quốc mùa xuân 2014 tổ chức bởi tập đoàn tư vấn ISC-UKEAS.

Quý phụ huynh và các em học sinh sinh viên sẽ có cơ hội được tìm hiểu thông tin và trò chuyện với đại diện các trường danh tiếng, cùng cơ hội tìm hiểu về các suất học bổng toàn phần và bán phần của các trường đại học, cũng như các suất học bổng dành riêng cho sinh viên tham dự triển lãm và đăng ký du học tại trường cùng ISC-UKEAS.

 

Thời gian và địa điểm

 

Thời gian và địa điểm Hà Nội: 09h00 đến 12h30 Thứ 7 ngày 15.03.2014
             tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Q. Hoàn Kiếm
TPHCM: 09h00 đến 12h30 Chủ Nhật ngày 16.03.2014
               tại Khách Sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1

Đăng ký tham dự và phỏng vấn học bổng tại đây

Ngân hàng học bổng lên tới hơn 4 triệu bảng Anh :

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên có kế hoạch “săn” học bổng giới thiệu về bản thân với đại diện tuyển sinh của các trường, cùng trao đổi về triển vọng và điều kiện lựa chọn những ứng cử viên may mắn. 44 trường và tổ chức giáo dục quy tụ tại triển lãm lần này mang tới số lượng học bổng lớn chưa từng có cho tất cả các bậc học, bao gồm các xuất học bổng toàn phần và bán phần. Ngoài ra, sinh viên còn có cơ hội rinh học bổng độc quyền chỉ có ở triển lãm. Hãy liên hệ ngay với chuyên gia tư vấn của tập đoàn ISC-UKEAS để có được những lời khuyên bổ ích nhất cho bộ hồ sơ xin học bổng trước ngày triển lãm.  

- Học bổng tiến sĩ: hàng trăm học bổng toàn phần và bán phần lên tới 500 triệu /1 năm/ 1 suất từ các trường danh tiếng New Castle, Nottingham, Brunel, De Monfort, Reading, Royal Holloway, Southampton, York, Sheffield Hallam hay Nottingham Trent.

 

- Học bổng thạc sĩ: ngân hàng học bổng bậc cao học từ các trường tham dự triển lãm lên tới gần 1 triệu bảng. Nổi bật là các suât học bổng toàn phần từ De Monfort, Durham, Nottingham Trent, Sheffield Hallam, East Anglia và loạt học bổng giá trị bao gồm tiền học và chi phí sinh hoạt của Westminster.

 

 - Học bổng đại học: ngân hàng học bổng bậc đại học từ các trường tham dự triển lãm chiếm ưu thế so với các bậc học , lên tới hơn 1 triệu bảng.

 

 - Học bổng dự bị đại học và trung học: còn rất nhiều suất học bổng giá trị khác dành cho hệ dự bị đại học và dự bị thạc sĩ của tập đoàn INTO, Cambridge Education Group, Kaplan, Study Group, Bellerbys v.v.

 

Thông tin chi tiết và đăng ký lịch hẹn tư vấn hồ sơ và phỏng vấn học bổng với các trường, vui lòng liên hệ:  

 

Thời gian và địa điểm 

Mới nhất